Tìm kiếm bài viết theo id

AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi poorguy1985, 11/12/20.

ID Topic : 9560094
Ngày đăng:
11/12/20 lúc 01:07
  1. poorguy1985 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    21/10/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    335
    Lâu lên hâm nóng lại tình cảm ae 5giay chứ lâu quá rồi, chắc phải 10 năm rồi nhỉ
     
  2. Abercrombie X Thành Viên Cấp 2

    Lại mới ra tù ah a Lý !
     
    ruaden4 thích bài này.
  3. lecongqui Iphone 6s Plus Mỹ giá sỉ!

    Nhắc tên anh Lý thì nhớ rùi. Mà chưa biết mặt nên không nhớ hình.

    Hôm nào giao lưu bữa cho nhớ hình.
     
  4. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Mang vài ký ốc hương mời anh em họp mặt ôn lại kỷ niệm chém gió tất cả các diễn đàn thảo luận mở
     
  5. poorguy1985 Thành Viên Cấp 2

    tầm chục năm rồi chues kg ít, chắc nhiều ae đã thay đổi rồi
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  6. choixongjong Thành Viên Vàng

    Ờ, thâm hơn - to hơn - dài hơn - dai hơn
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Cần Giờ giờ dự án lấn biển từa lưa chắc không còn đất sống cho ốc hương nữa rồi?
     
    TIẾN_CÒI® and 7800II like this.
  9. 7800II Thành Viên Kim Cương

    bác Dũng quote lại mới nhớ là có lần lão Tịnh ấy qua voz tung tin là bác Dũng đánh nhau ở đâu mà băng bó tùm lum, bác có nhớ ko nhể
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  10. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Nhớ chứ! Dựng chuyện nói tào lao nên bị MOD bên đó ban nick mất tiêu luôn. May chuyện không phải là thật nên chú đó còn ngồi typing dựng chuyện được. Hihi
     
    TIẾN_CÒI® and 7800II like this.
  11. Jimmyhuy86 Thành Viên Cấp 4

    nhớ 5giay thời 2007 2008 2009 huy hoàng , còn giờ tụi nó nhảy qua FB canh me làm chó săn cào phím tối ngày rồi
     
  12. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Rộ trào lưu Sugar Mommy, các thanh niên trẻ khỏe lũ lượt tìm “mẹ đường” bao nuôi
    Câu chuyện của chàng trai 9x nhanh chóng trở thành trào lưu và xuất hiện nhiều ảnh chế về mối quan hệ chẳng mấy lành mạnh này: Sugar mommy.

    Vài năm trở lại đây, cụm từ Sugar Daddy, Sugar Baby được lan truyền nhiều trên mạng xã hội và dần trở nên quen thuộc. Đây là mối quan hệ không chính thức, được ràng buộc chủ yếu là quan hệ tình và tiền. Ở các cặp đôi này, người đàn ông khá lớn tuổi, thậm chí đáng tuổi cha chú so với nửa còn lại nên được gọi thân thương bằng từ “daddy”.

    Mới đây, mạng xã hội lại rộ lên trào lưu mới là Sugar Mommy, cũng tương tự “bố đường”, Những người phụ nữ lớn tuổi sẽ bao nuôi thanh niên trẻ và sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào về tiền bạc, vật chất của bạn trai. Phong trào này bị cho là làm lệch lạc tư tưởng của giới trẻ và khiến họ sống ỷ lại, phụ thuộc và lười lao động.

    AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ?
    Câu chuyện về thành niên được người phụ nữ lớn tuổi chu cấp được chia sẻ trong cộng đồng mạng.
    Có anh chàng 9x đã chia sẻ trên diễn đàn và kèm theo bức ảnh chụp cuộc hội thoại giữa mình là Sugar Mommy. Người này cho biết: “Gần đây, tôi có làm quen được người phụ nữ họ Vương qua ứng dụng hẹn hò. Ban đầu, phần giới thiệu ghi cô ấy 36 tuổi, nhưng đến khi gặp mặt tôi mới biết hóa ra dì đã ở tuổi 63. Tôi đã định chấm dứt nhưng dì liên tục tặng tôi những món quà đắt giá. Tôi đã mở lòng và chấp nhận tình cảm cách biệt tuổi tác”.

    Dù hơi bất ngờ trước dung mạo và số tuổi thực tế của người phụ nữ, chàng trai này vẫn không thể nào cưỡng lại được trước sức hút từ những món quà đắt tiền và sự chiều chuộng hết mực từ người phụ nữ lớn tuổi. Thậm chí khi xin mua iphone 12 hoặc xin mua nhà, người phụ nữ cũng đồng ý ngay lập tức.

    Chia sẻ câu chuyện lên mạng, không ngờ khái niệm Sugar Mommy nhanh chóng được lan rộng và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Nhiều thanh niên trẻ sức dài vai rộng cũng đăng ảnh chụp màn hình trò chuyện với người phụ nữ lớn tuổi và ao ước được bao nuôi. Họ không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng rằng mình không muốn làm việc, muốn được hưởng sự sung sướng và có người chăm lo từ a – z. Cũng có người chỉnh ảnh bạn gái thành già đi để hưởng ứng trào lưu.

    AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ? - 1

    Nhiều người chỉnh sửa hình ảnh bạn gái già đi để theo trend “tìm sugar mommy”.

    Có nhiều người chỉ trích kiểu hẹn hò này và cho rằng đàn ông hay phụ nữ lớn tuổi chu cấp tiền cho người tình của họ là mối quan hệ chẳng khác nào “mua bán hoa”. Và chắc chắn xã hội sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những kiểu quan hệ này.

    Người ta chỉ biết chạy theo trào lưu chứ đâu biết đây là sự biến tướng vô cùng trầm trọng, là sự lệch lạc trong suy nghĩ của rất nhiều người trẻ hiện nay. Họ lười biếng lao động, chỉ muốn hưởng thụ và sống dựa dẫm hoàn toàn vào người khác là việc rất đáng xấu hổ.

    Chưa kể, cặp kè với người đáng tuổi mẹ của họ thì liệu họ có cảm thấy tự hào? Giờ này sức dài vai rộng không lo phấn đấu làm việc, mai này lớn tuổi, sức lực không còn thì liệu họ sẽ sống bằng cách nào? Và đến một lúc nào đó của cuộc đời, họ sẽ tự xấu hổ với chính tư tưởng và lối sống hiện tại.

    AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ? - 2

    Thật là xấu hổ cho những con người lười lao động, sống bám và tự cho rằng bản thân xứng đáng được như thế. Khi họ còn trẻ, sắc vóc vẫn còn đẹp đẽ thì họ sẽ không nhận ra mình đã sai lầm như thế nào nếu cứ sống như thế. Không ai có thể ăn bám vào ai cả đời đâu, đặc biệt là những mối quan hệ không lành mạnh như Sugar Daddy, Mommy và Baby.

    Nguồn tham khảo: Zing




     
  13. 7800II Thành Viên Kim Cương

    cái này đang nói ở Tàu thôi, còn ở VN thì dùng từ ngữ máy bay - phi công đã có từ lâu rồi mà, lên tik tok thì hiện lên ở những clip đầu tiền đều đại loại là "máy bay cần người lái"
    AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ? - 3AE CÒN NHỚ LYGIATINH không ? - 4
     
    Chỉnh sửa cuối: 18/12/20
  14. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    Ông nào thả Bác Tịnh ra thế?
     
    Cá Mập chiên xù and 7800II like this.
  15. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Hồi đó lão ấy có bao nhiêu nick thì dần dần cũng ra đảo hết vì spam, nhưng có lẽ do 5s ngày nay vắng vẻ quá nên mod ấy chèo ghe ra đảo đón về, mà quản lý box này sát sườn nhất có lẽ là mod Lạc thì phải
     
  16. rain26052000 Thành Viên Cấp 4

    Chào các bác
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  17. US NAVY Thành Viên Cấp 3

    Dạ em là cháu của dr Ruồi đây.Bác đang ở mô.
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  18. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    Lol má,bữa tui tưởng thằng Duy Nguyễn bị chém chết rồi chứ.Tính đặt con heo quay về ăn mừng.
     
  19. vinadienthoai Thành Viên Cấp 4

    Lý gia tịnh có lần lấy ních tên em Ngân gì đó .
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  20. poorguy1985 Thành Viên Cấp 2

    Mình vẫn tìm nick vuabanhmi, kỉ niệm với em ấy nhiều lắm
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.
  21. poorguy1985 Thành Viên Cấp 2

    up cho ae nhớ
     
    TIẾN_CÒI® thích bài này.

Tình hình diễn đàn

  1. Fish,
  2. Laptop Mỹ Tho Gía Rẻ
Tổng: 613 (Thành viên: 2, Khách: 597, Robots: 14)