Cách đây 5 ngày , tôi được một thằng bạn thân ở quê gọi và chia sẻ mẫu chuyện như vầy : Số là ông già nó cách đây gần 1 tháng có mua vé số và trúng được mấy trăm ngàn gì đó , nhưng khi đi đổi thì... sau một hồi đại lý nói vé ko hợp lệ và ko đổi , cự cãi quyết liệt cuối cùng cũng mất tiêu , nghi ngờ là vé bị đổi . coi như xui xẻo, mất toi mấy trăm ngàn. Qua chuyện này mình cũng chợt nhớ là báo chí cũng đang hoài chuyện vé trúng bị đổi , haizz trúng nhỏ ko sao , lỡ trúng lớn mà vậy thì.... , các Ae nếu trúng độc đắc thì làm sao nè ? đổi đại lý , hay kêu nó đến nhà đổi ? làm sao tránh nó tráo vé số mình như báo đài từng đưa tin....??? Ae nghĩ sao ? trúng đã khó còn gặp vầy nữa.
Chỗ e có mấy bác quan chức chuyên nhận đổi vé số,kiểu như rửa tiền vậy.Trúng độc đắc đổi lấy trọn 1,5 tỉ ko mất thuế.Hồi trước nhà con bạn gái e trúng độc đắc,nhà nó đổi ở đâu dc 1,7 tỉ.
Em nể bác này thật. đoạn đầu bác ghi chữ Chúng, đoạn sau ghi chữ Trúng. Động lực nào khiến bác biến hóa khôn lường mà không chỉnh sửa vậy =))
mấy bác đó phải làm thế để hợp thức hóa tài sản chứ em mong có 1 lần đc cầm tờ độc đắc, tự chạy xe đi lấy, mà chờ ba mươi mấy năm rồi
Cũng có nhưng chỉ khi đại lý thấy ng trúng gà quá nên lừa thôi, còn lại nếu đã ghi tên vào tờ vé, chụp hình quay phim đầy đủ thì không đại lý nào dám đâu, trước khi đem đổi thì chụp hình tờ vé số lại cùng khuôn mặt người trúng giải làm bằng chứng, khi đi ra đại lý thì cầm camera mini theo quay, camera mini bán ngoài phụ kiện sỉ giá rẻ vài trăm ngàn đầy, quay lại làm bằng chứng thì khi ra tòa đại lý chỉ có chết cứng họng thôi.