Chào mọi người!?...Tình hình là em chuẩn bị tậu 1 con Omina i900 16 gb của 1 anh chung phòng bên Sin. Định ra ngoài mua cái sonyericson G900 giá 340 SGD =4tr mấy VN,nhưng vì hàng xách tay nên cũng hơi run run..hix..với lại nghe nói tụi đó cà chớn lắm,và thấy rẽ hơn bên vn chúng ta wá trời,sợ hàng dựng lại ...Vào vấn đề hen! có ai xài sam sung i900 chưa,cho mình vài ý kiến đi.Hàng ông anh này mới xài 2 tháng,mua chính hãng bên sin ,giờ mình mua lại giá hơi là OK Full Sau khi xem tính năng thì ok,nhưng nghe nói tụi sam sung nghe nhạc bèo lắm cũng hơi ngán.và có 265k màu thì phải,và nó hơi nghiêng về văn phòng quá,chẳng biết giải trí ngon ko nữa,vì hay ra đường chụp mấy cô người mẫu ngắm lắm,cho đỡ nhớ bx quê nhà ,hêhê... =>chobong xin lắng nghe ý kiến mọi người.Chọn lựa như vậy có ok ko?...định đợi thèn Idou dưới sig ,nhưng nghĩ lại tốn kém quá,mới qua đây 1 tuần mà em xài gần mức quy định 2 tháng rồi,pó tay.tính luôn thèn i900 này,tháng sau nấu mì ăn triền miên luôn.đem có 40 gói chẳng biết ăn đủ ko?hix... ...hình em nó nè Tính năng em nó luôn SAMSUNG i900 - Cảm nhận vượt trội - Thiết kế thời trang - Màn hình cảm ứng rộng 3.2 inch - Hỗ trợ GPS, Wifi - Chức năng văn phòng,Mp3,Mp4 - Out Tivi - Sử dụng hệ điều hành window mobile - Tích hợp chuột quang Chức năng giải trí Máy ảnh 5 MP, 2592х1944 pixels, tự động lấy nét, image stabiliser, flash, camera phụ Quay phim Tùy thuộc bộ nhớ Video call Có Xem phim MP4, AVI Nghe nhạc MP3, AAC, AAC+, AMR, WMV FM Radio Có Xem tivi Không Trò chơi Cài sẵn trong máy Loa ngoài Có Ghi âm Tùy thuộc bộ nhớ Ghi âm cuộc gọi Có Phân khúc sản phẩm Kiểu dáng Kiểu Cảm ứng Phong cách Nhạc chuông Loại 64 âm sắc MP3, AAC, AMR, MIDI Tải nhạc Có Báo rung Có Bộ nhớ, danh bạ, tin nhắn Danh bạ điện thoại 2000 số Tin nhắn SMS/EMS/MMS/Email/Instant Messaging Bộ nhớ trong 16 GB Thẻ nhớ ngoài TransFlash - Hỗ trợ đến 8GB Kết nối dữ liệu, phần mềm GPRS Có Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML, RSS feeds HSCSD Không EDGE Có 3G 7.2 (Mbps) UMTS Có WCDMA Có Wifi Có ,Wi-Fi 802.11b/g GPS Hỗ trợ A-GPS Hồng ngoại Không Bluetooth Có USB USB 2.0 Java Có Ứng dụng văn phòng Có Băng tần HSDPA 850/900 /1800/1900 Mạng di động hỗ trợ MobiFone, VinaPhone, Viettel Hỗ trợ 2 SIM Không Hiển thị Loại màn hình TFT, 262.144 màu Kích thước màn hình 240 x 400 Pixels Cảm ứng Có - Màn hình rộng 3.2 inches Pin Loại pin Pin chuẩn Li-lon Thời gian đàm thoại 5 (giờ) Thời gian chờ 500 (giờ) Đặc tính khác Kích cỡ máy 112 x 56.9 x 12.5 mm Trọng lượng 122 (g) Hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 6.1 Professional Ngôn ngữ Tiếng Anh
nghe nói thoy .Con này Chụp hình đẹp lắm 5 chấm mà .nghe nhạc thì ss trước giờ lun thua các hịu khác. Con này mua cung~ đáng đồng tiền nhưng ss mất giá lắm nha
ùmh,mua lại của anh chung phòng nên giá nhẹ lắm,hihi,thank bro,hồi chiều có đi ngang trung tâm và cầm nó,thấy cũng kết,mà ghét cái chỗ cắm tai nghe,sạc,cáp chung quá,nghe nhạc thì không good rồi.
hì, sàng bên Sin cũng coi chừng bị thuốc nhe ^^, con này hơi bị kén soft vì cái màn hình hơi khác nguời của em nó.Nói chung I900 cũng dc vì em nó cũng "tinh tế" theo nhu cầu tài chính cũa bạn .Đừng mua con Idou, con này sẽ giống như X1 thôi, giá lúc đầu cao ngất 18tr ( chình hãng ), giờ còn 14tr ( chính hãng lun ) trong khi hàng xt cũng 9tr là ok khi mua ở chỗ uy tín. Mà cho mình hỏi riêng nhé, cuộc sống bên Sin như thế nào ??Có tốt và như ở HCM ko ? Tại thằng em cũng qua bên đó du học, tháng 10 này nó đi mà vẫn chưa an tâm cho nó.Thanks bạn nhé
I900 kén soft đúng ồi .mặc dù là Winmobile có nhìu soft nhưng màn hình of nó đó. Bro bik chỗ nào bên sin bán dt hàng cũ ko dặc biệt là IP vs E71 đó?có web lun càng tốt Tại giữa thag 7 mình định đi Sin thanks Bro trước nhé
Àh,chào bạn!cuộc sống bên này quá hấp dẫn,rất tốt về mọi mặt,mọi người rất vui vẻ,rất lịch sự và trật tự.Nếu là sinh viên thì đi lại bằng bus,rất rẽ.Đồ đạc,giày dép hay v.v.v thì hơi mắc,được cái toàn hàng xịn bên vn mình.. (levis 's,giordano,esprit,.v.v.)...Ngoài đường không mảnh giấy luôn. Nói chung bên này good lắm.Thức ăn thì vô siêu thị nhiều,có nhiều món rất rẽ(đa số mắc).hehe... -Tóm lại: không biết bao giờ hcm mình mới được nếp sống như Sin( bạn nào từng sống bên đây sẽ thấy mình nói đúng)..với lại đường xá cũng dễ đi lắm,Sin nhỏ mà...đi lạc thì taxi...khoảng 10$ và,sin là đa số là chinese ,nên nghe có vẻ khó nghe tí,rồi sẽ quen àh.nếu có dịp cậu qua Sin,thích ngay đó mà. . . Tháng 12 sin sale cực mạnh. . .ai kinh doanh thi gom về bán ok hết hehe nick yahoo minh là Alex_Vn2009@yahoo.com co hỏi gì thì ra yahoo pm minh hen.thân Thank vi góp ý cho mình,máy này thèn a chung fòng bán cho mình,mua chính hãng bên này luôn,mình muốn mua bao nhiêu cũng được.hehe.
cái này thì mình sẽ hỏi thèn anh cho bro hen(ông đó buôn bán điện thoại trên mạng nhiều),vì mình mới qua cũng không rành lắm,nên mua hàng new đi,mua hàng cũ bên này ghê lắm,có nhiều hàng cũng rẽ hơn bên mình lắm...Bên này mình thấy tụi nó toàn bán ko àh,có chổ mua nhưng mình không biết rồi,thông cảm hen.
Click here <- 1 bài review khá xuất sắc của 1 bro bên Tinhte.com, bạn hãy tham khảo rồi quyết định nhé
Gòi thanks Bro nhìu nha Cỡ đầu thag 7 mình di rồi Có gì Bro hỏi dc thì cứ pm dùm mình vào hộp thư 5s là dc rùi.Thanks bro nhé hjhj
hihi.thank bro,xem hết bài luôn,cũng hấp dẫn...Ngày mà mình viết topic này mình có vào trung tâm sam sung bên này để cầm em nó rồi.ok lắm .hehe.mình thích cái kiểu của nó,theo mình đẹp hơn y phone,hehe...ghét con chuột quang của nó.rờ nó mệt lắm. :baffle:...g9. Hôm nay là là 09/06. . .còn 11 ngày nữa mới được cầm nó,thiệt là,nôn quá đi,không biết thèn kia làm gì ở vn lâu qua quá.her her.
ùmh,hồi nãy thấy cái web này bên sin...thấy giá hấp dẫn lai brank new...mà gọi điện cái nói là coi kỹ lại đi . . .pó tay.mới nói được chút ít nên nó nghe muốn đổ mồ hôi luôn.hehe. add: http://www.mobilesquare.com.sg . . .hình như có 3 giá.mua tại store,mua qua mạng(trả tiền trước),và đặt hàng nên có 3 giá khác nhau.Còn về vấn đề chỗ bán điện thoại mình gặp thèn anh sẽ hỏi,ông đó về VN ăn nhậu riết chẳng gặp trên mạng luôn..hehe.có gì thông báo bro sau.off đây,mai đi học rồi. . .g9
ráng qua đây ở 2 năm xài cái này nè ,xem đi ,đã lắm http://www.freecontractmobilephone.co.uk/:36_002:
Bro vd mình có người nha ở sin đã dc 2,3 năm rồi có cách nào mua iphone giá 199$ mà mang về đây cắt hợp đồng vs nó mà người thân mình ko bị gì dc ko?
mình không rành bro ơi,vì khi xài hợp đồng mình thấy phải xài mạng di động của nó.bro không xài thì nó biết liền,với lại mua cái này dạng trả góp thôi,cũng như mình mua một lần vậy.(phí nó cũng cao lắm).Để mình hỏi lại ông a mình,có gì pm lai bro sau hen....để rãnh rãnh đi xem lại.hehe.