em hay dùng zippo nhưng cũng đã 7 năm rồi, nay muốn chuyển qua dupont xài đơn giản vì tiếng ngân và vang khi bật nắp dòng này, ae ai chơi qua chưa cho e xin ý kiến Đây là mẫu em đang ngắm
Có 1 cái thằng em ở Mỹ về cho . Mạ vàng 2 bên mặt cẩm thạch đẹp lắm mua ở Mỹ 600usd . Nhưng khi bơm gas thì hối hận . Vì phải bơm đúng gas của nó . Ra tiệm anh Phi đường Lê Lợi Q.1 . Vặn mở ốc dưới đít ra xong vặn chay gas bằng ngón tay út vào rồi bỏ vào tủ lạnh là gas chạy qua hộp quẹt . Giá 400k/1 lần sạc gas . Tới nay chỉ biết trưng bày tủ kiếng cho nó đẹp .
Dupont mà bơm gas thường có nước mà vứt đi . Chỉ có người o biết xài mới bơm gas thường . Nên nhớ Dupont rất kén gas . Ngay cả Zippo còn phải xài xăng xịn của hãng chứ đừng nói Dupont . Dupont của mình là hàng tặng làm kỹ niệm nên o bán .
Dupont mà tiếng kêu vang thì là loại 2 lỗ, còn hình mẫu bác chủ me thì hình như là 1 lỗ bác ợ. 1 lỗ cơ bản thì rẻ hơn 2 lỗ. Thật sự thì xài Dupont phải biết cách bơm gas chứ ko bít mà cố bơm thì coi chừng gãy chốt xì ga là coi như vứt đó nhé. Dupont là thể loại đẳng cấp rồi.