Cách đây mấy hôm nhận được cuộc DT đầu tiên từ số máy lạ, chưa kịp alo đã bị chửi. Sau đó liên tục nhiều số máy khác nhau gọi nhá máy vào phone của mình. Trong số đó có một ông lịch sự yêu cầu mình ko nhắn tin vào máy of ông ta, minh hỏi tới thì mới biết ông ta nhận được tin nhắn từ số máy DT của mình với nội dung "bạn được một người bạn ... hãy nhắn tin tới...."'. Thắc mắc tại sao mình không hề gửi tin nhắn mà người nhận lại từ số máy của mình, hỏi ngay tổng đài, các em báo rằng hệ thống hoạt động bình thường??? từ đó đền nay liên tục bị nhá máy bằng nhiều số điện thoại khác nhau.Bực quá muốn chặn cuộc gọi nhưng mỗi số máy chỉ nhá 1 - 3 lần rồi đổi số khác. AE có cao kiến gì góp ý giúp, quá bực bội, vì số làm ăn không thể bỏ được. Cám ơn nhiều.
Dùng advance call manager hay McLeaner, chặn mấy số lạ đi, hum bữa cũng có số nt nói với mình như bạn vậy, mình nt lại nói rãnh quá thì k thấy báo cáo hồi âm, chắc ngta dùng chương trình nt đồng loạt gì đó rùi hết tiền thì tháo sim ra lun
Nó mua sim KM (hầu hết là sim Vina) xài gần hết tiền rồi nhắn tin đồng loạt tới nhiều số đt sau đó quăng luôn sim đi, khoẻ re!
Không dám đâu bồ ơi, sim 10 số mà đẹp đẹp thì còn bị dính cao hơn nữa, con sim của mình không đẹp nhưng dễ nhớ, ngày ít thì 2 tin, ngày nhiều thì 8 tin èn!
bác này giống em nà Bữa em đi làm con sim, về bỏ túi, cả 2 tháng sau mí gắn vô xài lần đầu. Gắn dc cỡ 1,2h, trời, có số dt đẹp alo, mở hàng may mắn quá :x Vừa zô, chửi xối xả: "Mày là thằng nào, mày giật dt tao còn dám lấn sim tao xài lun hả, dồ ăn cướp!" (nữ nha :|) Em chẳng hỉu j` hết, nt giải thích, nó vẫn ko tin, nó chửi cho lô nữa, còn hù thay số đi ko là tao nhá mày ngày đêm lun. rùi còn "tao ma bik dia chi nha may tao bao cong an bat bo mie may lun" Em nt lại d/c nhà, số dt, mã số SV lun :|, thế là nó kiu "may tuong tao ngu ha may, an cuop ma cho dia chi, tao ko co khung cung ko co ranh" Bữa h` ko thèm gắn sim đó vô nữa. Hiz, ước j` đó ko phải đứa con gái mà là con trai. Trời đất, nó thử đến nhà e nói chuyện coi. Hiz, kể mà tay chân nó ngứa ngáy lun rùi nè các bác.
theo mình biết thì nó còn có thể lấy số đt của mình và nhắn cho người khác làm người nhận đc tin nhắn cứ tưởng là mình nhắn!