Chuyện là thế này, ba mình 1 năm trở lại đây có 1 khối u ngay sau gáy. Mình và mẹ khuyên ba mình đi khám hoài mà ba mình không chịu đi. Phải công nhận cứng đầu kinh khủng. Còn nạt nộ tùm lum nữa. Đến đầu năm nay, nhân tiện cậu mình bên nước ngoài mới về nên mẹ mình mới bàn với cậu mình khuyên ba mình đi khám (ba mình rất nể cậu mình). Thế là ba mình đi khám và mọi chuyện đều lành hết. Nhưng ngày nào cũng chửi mẹ mình và mình vì cho là mẹ mình chuyện nhà cũng đi kể người ta nghe....v..v.... Bất kể chuyện gì đúng hay sai hễ chướng mắt là nổi nóng. Lúc trước ba mình không bao giờ vậy hết. Giờ mình thấy mẹ mình ngày nào cũng đổ lệ mà mình không biết phải làm gì hết, lòng cũng buồn theo. Đôi lúc cũng khuyên mẹ mình nhưng thấy cũng như không...... Các bác nào kinh nghiệm thì chia sẽ mình với.................... Năm nay buồn thiệt
Từ sau cái ngày đi khám về là ba mình đổi tính thấy rõ. Riết mấy đữa em mình thấy là né chổ khác mắc công ăn lựu đạn Gia đình mình lúc trước vui vẻ lắm. Ăn cơm 8 chuyện, xem phim thì cùng nhau bình luận nhưng giờ nó là dĩ vãng rồi
bạn thử gần gũi tìm hiểu tâm sự của ba xem sao chứ ko phải tự nhiên ba bạn đổi tính zậy đâu haiz... nghe bạn kể mình cũng buồn lây - Gia đình là quan trọng nhất, mong bạn mau tìm lại hạnh phúc êm ấm udency:
Đó có thể là bướu mỡ , dạng bướu lành có thể tiểu phẩu được mà không nguy hiểm . Nhưng điều đó cảnh báo có một sự bất ổn trong nếp sống , tinh thần căng thẳng do đó phải nhìn lại bản thân và nên tập thể dục hay thể thao để nó không tái diễn hoặc biến chứng qua một dạng khác . Mình đã từng trải qua hoàn cảnh như thế , một cục bướu mỡ ngay gần cổ và một ngay bên hông ; thời gian đó mình bị stress tinh thần căng thẳng luôn nóng nảy , bực bội . Sau khi mỗ xong mình lao vào chơi thể thao mà môn đơn giản và hiệu quả nhất là bơi lội . Bạn nên khuyên ba bạn chơi thể thao để tăng cường sức khỏe giải tỏa stress , kẻo không như những điều bạn kể thì tương lai .... bạn biết sẽ xảy ra điều gì rồi đấy .