Tìm kiếm bài viết theo id

Cần các bro tư vấn việc làm gấp !!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi penguina4, 8/3/13.

ID Topic : 6491256
Ngày đăng:
8/3/13 lúc 13:26
  1. penguina4 Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    12/12/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    656
    Tình hình là mình nó có nộp hs theo dạng quen biết vô 1 cty tài chính cho 1 anh quản lý ở đó. Sau khi nộp và gọi cho ảnh thì anh nói bây giờ chưa tuyển phải chờ chừng nào ảnh cần thì ảnh gọi. Còn mình thì mình lại thấy trên web cty có đăng tuyển nv, hỏi ảnh thì ảnh nói đó là bộ phận khác tuyển ko phải bộ phận của ảnh. Hạn nộp hs trên web thì lại gần hết sợ nếu ko nộp thì vuột mất cơ hội ( yêu cầu tuyển dụng của cty thì đáp ứng được ). Còn nộp thì lỡ mốt ảnh gọi đi làm hoặc vô làm cty đó đụng mặt thì thấy cũng ko hay. Nên mình rất phân vân là ko biết nên làm thế nào ? Mong các bạn tư vấn gấp dùm mình nha.......Thank các bạn trước nha !!!
     
  2. qtquocbao Thành Viên Cấp 2

    tốt nhất tự lực cánh sinh, nhờ vã mệt lắm, người thân lắm thì còn dc .. chứ thân thôi chưa dc, trong công việc mà vướng bận tc thì khó giải quyết
     
  3. Lygiatinh2 Thành Viên Cấp 4

    Cái này khó
    Về quê cày ruộng đi nhá
    Mệt
     
  4. thedeath2304 NeverSayNever

    thân ai náy lo đi thím
     
  5. TranhGiayXoan dienthoaihanquoc.us

    Tự nộp đi bạn, hơi đâu chờ đợi. Bạn với anh đó quen biết thế nào? Biết đâu anh đó không nhận hồ sơ của bạn, để dành chỗ cho em của anh đó vào thì sao (trong khi năng lực của bạn cao hơn, nhận hồ sơ của bạn, em anh đó sẽ rớt chẳng hạn.)
    Nói chung nhờ vả được thì tốt, không thì tự lực cánh sinh. Chúc bạn mau có việc
     
  6. volcano01 Thành Viên Cấp 4

    Cái này thì thuộc dạng lỡ phóng lao rồi phải theo lao. Nếu bạn xác định "thân" thì nên tin tưởng người ta,nếu hết đợt tuyển mà vẫn chưa xin dc thì nên nộp sang chỗ khác. Bạn tự tin là bạn đủ tiêu chuẩn vào cty đó thì cũng sẽ xin dc việc ở cty khác thôi mà.
    Chúc thành công!
    Góp ý là nên tự thân vận động trước khi nhờ vả
     
  7. Lygiatinh2 Thành Viên Cấp 4

    A có lo cho e kg ?
    Chủ thớt dẹp topic đi
    Vãi lòd ưuas
     
  8. penguina4 Thành Viên Cấp 3

    Thank các bác đã góp ý nha..........em cần thêm 1 số ý kiến thiệt tình nữa nha. Up phát.......^^
     
  9. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Vote chửi vô mặt thằng quản lý đó, rồi sau đó lên cty nộp hồ sơ, nhanh gọn lẹ:smile:
     
  10. lamthanhphong15 Thành Viên Cấp 1

    Vote cho lời khuyên đi nộp ở nơi khác
     
  11. vuonglam1990 Thành Viên Cấp 6

    bó tay ông này, lâu lâu vô 5 giay cư thấy có người nhắc đến tên ông.Giờ thì hiểu tại sao ông nổi tiếng rồi
     
  12. quy_nhut Thành Viên Cấp 1

    tự nộp đi thớt. thành thật lun ak. đừng chờ vào ai đó!
    thân.
     
  13. penguina4 Thành Viên Cấp 3

    Đã gửi mail vô cty đó rồi. Chờ hồi âm từ phòng nhân sự. Thank các bro đã góp ý chân thành nha...Cần các bro tư vấn việc làm gấp !!!:smile: