Tìm kiếm bài viết theo id

Dầu Chống Dính Khuôn Bê Tông Chất Lượng Cao

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi phuongpt94, 13/4/22.

ID Topic : 9669995 - Số lần up bằng SMS: 4
Giá bán:
20,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0334075294
Địa chỉ liên hệ:
P Tan Thoi Hiep, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
13/4/22 lúc 14:18
  1. phuongpt94 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/4/22
    Tuổi tham gia:
    3
    Bài viết:
    1
    Ứng dụng và cách dùng:

    + Sản phẩm dầu LELANCE® 68F này phù hợp với tất cả các công nghệ đúc bê tông như: công nghệ quay ly tâm, va rung, rung lắc,.. sử dụng vật liệu thép, sắt, hiện có trên thị trường xây dựng.

    + Thích hợp với các phương pháp phủ, thoa khuôn như sau: phun bằng victôlê có máy nén khí hoặc phun bằng bình xịt cơ tay/máy nổ, quét bằng chổi hoặc cây lau nhà bằng vải, cọ lăn (ru lô).

    Đặc biệt: Sử dụng công nghệ phun bằng bình xịt hơi cơ tay/ máy nổ xách vai (bình xịt thuốc sâu có 2 đầu béc) => Giúp phủ dầu nhanh, dàn trãi mỏng tốt, định mức phủ thấp nhất, không nghẹt bơm, pha được với nhiều nước, tiết kiệm dầu, len lỏi từng gốc kẹt, giảm chi phí nhân công và tư liệu sản xuất, không vướng víu ống dây.

    (*) Ưu điểm của Dầu lau khuôn LELANCE gồm có:

    - Dầu nguyên chất màu vàng sậm nâu đặc gần như mỡ bò lỏng, mùi dể chịu hoặc nhẹ mùi. Sau khi pha với nước có hình thể lỏng như nước sữa trắng đồng đều (như sữa bò tươi tiệt trùng), để nhiều ngày không tách lớp, không gây cợn, không mùi. Tác dụng với nước cho đặc tính chống dính cao hơn.

    - Bề mặt bê tông tự hoàn thiện, sáng đẹp, láng mịn, sắc nét.

    - Bê tông hết bọt khí, không nứt chân chim và đóm màu, tránh được rỗ mặt.

    - Bề mặt bê tông không bị cháy, không bị vàng ố hoặc xỉ bột xi măng.

    - Dung dịch được phủ không trôi, phủ được trên khuôn ướt.

    Khả năng phủ cao (khoảng 50 ~ 500 m2 /lít)

    - Sản phẩm đặt biệt chịu nhiệt từ 5˚C đến 155˚C.