Hiện tại mình có 1 ít USD cần bán không biết chỗ nào đổi được giá? nên đổi ở ngân hàng hay tiệm vàng?
Đổi tiệm vàng sẽ được giá hơn, vào ngân hàng thì nó đổi đúng giá. Nhưng đổi ở tiệm vàng thì giá các nơi cũng khác nhau. Bạn nên tham khảo giá ở các tiệm vàng khu vực gần chợ Bến Thành và gần Chợ Lớn. Vào hỏi thì họ ko nói giá quy đổi đâu. Phải cầm thử tờ $50 - $100 vào đổi rồi hỏi tỷ giá là bao nhiêu nếu đổi số lượng lớn.
Hì.. cái này bạn an tâm đi. Bên tiệm vàng chia chát với bên ấy rồi, sẽ không bắt đâu. Chủ topic đi đổi ở tiệm vàng có giá hơn đó bạn!
Bạn ra 109 hồ tùng mậu á , gần bitexco . Hồi đó mình hay bán đô sing ở đó. Giá tốt hơn bank nhiều. chỗ đó có giấy phép đổi ngoại tệ của vietinbank nên khỏi lo