Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished

Discussion in 'iPhone' started by doidoitubaygio, Jan 28, 2015.

ID Topic : 7797268
Ngày đăng:
Jan 28, 2015 at 9:49 AM
  1. doidoitubaygio Thành Viên Kim Cương

    Joined:
    May 25, 2012
    Tuổi tham gia:
    13
    Messages:
    14,467
    mình vừa mua nhưng rắc rối quá không biết sử dụng nên để lại cho a e sài, hàng còn mới như trên trang web mình đưa có cả ốp lưng nha ,
    mình để lại 950k ,
    giá mới mua là
    1100k
    bạn nào mua thì qua mình xem hàng nha, số fone :01673002813 gặp trí
    đây là trang mình đã mua
    http://www.lazada.vn/apple-iphone-3g-8gb-den-refurbished-322823.html
    các bạn có thể xem qua để biết tính năng
    HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished - 1 HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished - 2 HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished - 3 HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished - 4 HCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished - 5[/IMG]
     
  2. Mr Milk Thành Viên Cấp 5

    Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford. Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết: Ford hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.
    Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Ðế. Vừa gặp Thượng Ðế, Ford hỏi ngay:
    - Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?
    Thượng Ðế nghe xong bèn hỏi lại:
    - Ngươi hỏi như vậy là ý gì?
    Ford liền trả lời:
    - Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.
    Thượng Ðế nghe qua liền bảo:
    - Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.
    Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Ðế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:
    - Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.


    [h=2]Đối đáp với sếp có ‘máu 35′[/h] Trong cuộc phỏng vấn kế toán tại một công ty, sếp tổng hỏi cô gái xinh đẹp mặc váy ngắn.
    - Cô đã không trả lời được hai câu đầu tiên tôi hỏi rồi, bây giờ là cơ hội cuối cùng của cô, nếu cô trả lời được thì tôi sẽ nhận cô vào làm, nếu không thì đành phải chia tay cô ở đây.
    - Nếu tôi viết số 1 lên cả đùi trái và đùi phải của cô thì sẽ là số mấy?
    Cô gái trả lời:
    - Số 11 thưa ông.
    - Cô thật là ngốc, đến đọc số mà cũng không xong thì sao mà làm kế toán được. Phải là 101 mới đúng.
    Cô gái ngượng đỏ mặt, tuy nhiên trước khi ra khỏi phòng cô vẫn không phục bèn hỏi lại sếp tổng:
    - Ngài nói đúng, đó là số 101, nhưng tôi không ngốc. Nếu số 1 đó được viết lên hai đùi của ngài thì ngài đọc đó là số mấy?
    Sếp cười bảo:
    - Vậy mà cô cũng hỏi, tất nhiên là 111 rồi.
    Cô gái cười lớn:
    - Không phải 111 mà là 1,1. Hóa ra ngài cũng chẳng hơn gì tôi.




    [h=2]Cái lon thủng.[/h] Ông khách du lịch đang đi dạo ven biển, bỗng thấy nơi này không có một bóng người. Ông liền cởi hết quần áo, để lại trên bờ rồi xuống biển tắm.
    Trong khi đang tắm, thì một cô gái cũng đi dạo qua khu vực này. Thấy có người đang tắm, bèn đứng lại nhìn. Rồi lại ngồi lên bộ quần áo của ông khách kia.
    Thấy cô gái ngồi lên quần áo của mình. Ông không biết phải làm như thế nào, ông cứ đi qua, rồi đi lại, suy nghĩ xem phải làm như thế nào. Trong lúc đi qua đi lại như vậy, ông ta đạp lên một cái lon sữa bò. Nẩy ra sáng kiến táo bạo, ông liền che phần kín rồi quyết định bước lên bờ. Đứng trước mặt cô gái. Ông nói:
    - Cô kia, sao cô vô duyên thế, sao lại ngồi lên quần áo của tôi.
    Cô gái không tỏ vẻ gì có lỗi, mà còn chỉ thẳng vào mặt người đàn ông rồi quát:
    - Ông vô duyên thì có, ở dưới biển thiếu gì lon mà không nhặt, nhặt đúng cái lon không có đáy thế kia




    [h=2]Chọn đúng đấy..[/h] Hai thằng sinh viên một tên là Nghiêm sinh viên Bách khoa, một là Tỉnh sinh viên Học viện tài chính gặp nhau trên đường.
    Nghiêm hỏi : Tỉnh mày lấy đâu ra cái xe đạp đẹp thế ?
    - À, bữa trước tao đang đi bộ trên đường thì tự nhiên có một con nhỏ học cùng trường phóng xe đạp này tới. Nó quăng xe xuống, cởi phăng hết đồ đạc trên người rồi nằm ệch xuống bãi cỏ và nói với tao : – Anh ơi, em cho anh tất cả những gì anh muốn. ….
    -Nghêm nói: Mày chọn xe đạp là đúng đấy, đằng nào thì mày cũng ko mặc vừa quần áo của nó …




    [h=2]Xưng tội…[/h] Có 4 bà sơ khi chết lên thiên đàng. Khi đến cổng thiên đàng 4 bà xưng tội với vị thánh gác cổng.
    Bà thứ 1 xưng: “Con lỡ chạm ngón tay vào cái ấy của đàn ông”, “không sao, con hãy nhúng ngón tay vào chậu nước thánh” , vị thánh nói
    Bà thứ 2 xưng tội: “con lỡ chạm nguyên cả bàn tay”, “con cứ nhúng bàn tay vào chậu nước thánh”,… vị thánh trả lời.
    Bà thứ 3 bước tới định xưng tội thì bà thứ 4 chặn lại. Vị thánh hỏi: “Sao con lại ngăn bà ta lại?”.
    Bà thứ 4 trả lời: “bà ta mà để nguyên cái mông vào chậu nước thì làm sao con súc miệng được".




    [h=2]Người không sợ súng đạn..[/h] Tại xóm A có cặp vợ chồng mới cưới. Thời gian trôi qua người vợ mang thai sinh được một trai. Đưa vợ từ nhà hộ sinh về, anh chồng bị vợ mắng một hơi, không hiểu tại sao vợ mình lại nổi giận đến thế.
    Vợ anh giải thích:
    - Anh nghĩ coi mỗi lần sinh đẻ tôi phải cực khổ như thế này. Tôi thề từ nay đến già tôi mà… với anh nữa thì súng đạn sẽ bắn tôi!
    Sáu tháng sau, anh chồng vẫn không dám đụng đến vợ vì sợ vợ mình phải chết do súng đạn. Bỗng một đêm trong lúc ngủ say, anh chồng giật mình vì có người chui vào mùng mình. Anh nạt lớn:
    - Ai đó?
    Cô vợ trả lời:
    - Em!
    - Em là ai?
    - Em là người không sợ súng đạn.
     
  3. 875902 Thành Viên Cấp 4

  4. Wowy Thành Viên Cấp 2

    Nước Việt Nam ! là nơi tao sinh ra
    Miền đất sống bằng tình người và ghét nhất là chơi cha
    Người dân đa số hoà đồng,ai cũng biết nhân nhượng
    Nhưng 1 khi tức nước vỡ bờ cỡ nào cũng xúc như thường
    Du côn phát ngôn mất dạy nhưng sống có nghĩa khí
    Khi anh em đụng chuyện là luôn sẵn sàng cho kẻ thù trả viện phí
    Không phân biệt giàu nghèo,xuất thân hay địa vị
    Đã xem nhau là tri kỷ...polymer là thứ sa xỉ
    Không cần biết là ai,óc to hay nhỏ,thông minh hay ngu như bò
    Muốn tồn tại rên mảnh đất này nguyên tắc đầu tiên phải biết chịu khó
    Vì bình thường,hoạ chưa đến,ai cũng gắn bó
    Nhưng khi gặp phải sóng gió thì...thân ai nấy lo
    Máu đỏ da vàng,sinh ra không ngại va chạm
    Dù sống hay chết vẫn 1 tư tưởng bất tử theo thời gian
    "Tao làm những gì tao thích,người khác không thích nhưng tao vẫn làm
    chỉ 1 lý do đơn giản ..tao là người Việt Nam"
     
  5. ĐẠO Thành Viên Bạch Kim

    [h=1]hàng đẹp giá cực tốtHCM - cần bán rẻ Apple Iphone 3G 8GB (Đen) - Refurbished[/h]
     
  6. datxanhdonga9999 Thành Viên Cấp 2

    Bạn cần căn hộ như thế nào?
    -Trung tâm quận Bình thạnh, mặt tiền đường Nguyễn Xí , có thể đi về Khu vực Q1, Q2, Thủ đức chi mất 5 phút.
    -Căn hộ theo thiết kế cao cấp nhưng giá rẻ nhất khu vực.
    -Chỉ trả trước 30-40% sở hữu ngay.
    -Chủ đầu tư uy tín, xây dựng vượt tiến độ nhanh nhất.
    -Tiên ích nội khu vượt trội.

    LH ngay Nguyễn Như Phúc 0917 001 438 để biết thêm chi tiết
     

Tình hình diễn đàn

  1. vuleanh1234,
  2. phamhong1610
Total: 485 (members: 6, guests: 468, robots: 11)