chào các Sếp và các mem trên 5giay, bây giờ tui muốn cài app của iOS7 lên iOS 6 có được ko? lúc trước tui cài trên itunes máy tính sau đó vào Appstore trên iPhone nó sẽ hiện đám mây cài bình thường. Bây giờ hết được rồi, còn chiêu nào khác ko các bác? nhà nghèo ko có tiền lên iPhone 5s với nhu cầu chỉ cần iohone 3gs thôi, cảm ơn nhiều.
Cắn ớt đi thớt.Máy cài Cydia thì chép qua Itools được nhưng phải tương thích ios đang xài.Còn ko tương thích thì thua.Ngay cả bạn lên Apple store cũng đâu có thấy được ứng dụng của ios đời sau đâu ,chỉ thấy ứng dụng tương thich 6.1.3 của máy thớt thôi.
chưa jabreak là thua, nhớ hồi đó có itool thì phải, vào chỉnh sửa hệ thống phần cài đặt muốn ghi IOS mấy cũng dk, vào cài đặt phần giới thiệu nó cũng ghi IOS đó luôn, nhu7g thực chất vẫn ở IOS hiện tại...Lâu quá rồi méo nhớ @@
gì vậy chế con của chế xài iOs 9 mà, ai biết nhà Tim Cook hỏi giùm tui vụ này nha, hông lẽ chỉ cần cài vài app 7.0 mà tốn tiền lên 5C à?