Hì hì. Tình hình là như thế này. Nhà pác mình có cái mặt tiền 2 gian liền 4 + 4 = 8m ngang dài 1 gian dài 10m 1 gian dài 15m ở giữa có 2 cái cột . Mình tính Kinh Doanh BiDa. Muốn nhờ anh chị em góp ý về kinh nghiệm như bàn, bóng cơ giá mới nhiu, giá cũ nhiu chỗ bán uy tín, nhắm chừng xếp đc cỡ 8 bàn (dự tính 3 lỗ 5 phăng). Bán nước thuốc có kèm thêm jì nữa hok... Nhắm chừng nhiu vốn là đủ.... Cho người khác thuê thì người ta trả 7tr 1 tháng. Mình tự kinh doanh BiDa thì hơn con số đó ko nhỉ. với đk là 8 bàn.:still_dreaming: Mong ACE góp ý đôi lời. Thx múch múch
Tuỳ khu vực nữa , như trung tâm thì ngon , còn mấy chỗ phức tạp thì ... cũng mệt mỏi , tính ra bida ko bỏ vốn nhiều như mở tiệm Net , mà khấu hao cũng ít hơn ! Có điều trông coi mệt hơn tý !
Ừ đúng rồi đó! Ko bít bạn ở quận nào Nếu như mình thì hàng tháng bỏ tiết kiệm 7triệu Chúc bạn kinh doanh thành công! Thân!
bàn thì có nhiều giá 5 10tr hoặc hơn tuỳ theo bạn đầu tư bàn xịn mặt bằng đẹp thì tiền giờ cao,nói chung là mỗi tháng thu nhập hơn con số 7tr của bạn.
cho thuê thì sẽ làm người an phận. kinh doanh thì sẽ phải nặng đầu... mà tiền thì nhiều hơn và nếu là mặt bằng 7tr thì đầu tư bida thì bàn cũng phải xịn nha bạn, chứ bàn bèo bèo dân chuyên nghịêp chẳng ai chơi, còn dân bình dân thì sẽ vào hẻm chơi....
Mở bida phải có máy lạnh, bàn ngon, cơ ngon, bi lúc nào cũng phải bóng. Phục vụ đồ ăn thức uống phải ngon, NV phục vụ phải nhiệt tình. Dáng đẹp mặt xinh... thì lúc đó mới mong có đông khách đc. Có ông bạn mở 11 bàn, toàn bàn nhập về, nghe ổng nói đầu tư hơn 2 tỉ hix..
muốn đông khách, chỉ có 2 yếu tố: cho đánh độ và có mấy em xếp bi đẹp (đẹp nhe, chứ không dễ thương) chịu đánh với khách..
Chủ yếu là bàn ngon cơ tốt với phục vụ chu đáo 1 chút là đuợc rồi. Đâu cần phải bida máy lạnh chi cho tốn kém nhiều. Còn nếu xác định làm ăn lớn thì đầu tư như bác này nói thì ok.
cho xin cái địa chỉ bữa nào qua đánh thử cho biết, chưa được chơi bàn đúng chuẩn thi đấu bao giờ ghét nhất là đánh bida có mấy con girl lượn qua lượn lại ghi điểm, chia bài, xếp bi. Đúng nhảm, chỉ mục đích show (.)(.) kiếm tiền tip là chính chứ phục vụ mịa gì mấy thứ việc cỏn con đó tự làm mấy việc đó cũng là 1 cái thú của đánh bida còn muốn girl thì ra mịa nó quán cafe, quán nhậu, bar, bia ôm,... thậm chí công viên, cột điện, gốc cây, ... thiếu gì. Đánh bida thì chỉ có đánh bida
Chung ý kiến với bác! Skill thấp nên đánh độ mà có mấy e show (.)(.) nì mất tập trung => hay thua lém! ^^