ACE nào làm trong ngân hàng cho mình hỏi thăm chút. Làm customer service trong ngân hàng là làm gì vậy? có phải trực đêm k? vì thấy mấy cái hotline của ngân hàng hoạt động 24/24. Và lương bổng thế nào? Cám ơn mng nhìu.
ai nói thưởng cao vậy:doubt: đừng nghĩ là vị trí nào ngân hàng cũng thưởng cao hết:beat_shot: cái gì cũng có cái giá của nó:beat_shot:
Ngân hàng năm nay bèo nhèo, sếp còn chưa chắc có thưởng cao, ở đó mà lính lác, còn tùy ngân hàng nữa, không phải NH nào chính sách cũng tốt đâu, có vài NH chính sách nó cũng bèo nhèo lắm
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng qua tổng đài tư vấn ! cái này làm theo ca thôi, đại loại là : "alo, danh số XYZ xin nghe, quý khách cần hỗ trợ gì ạ ?... vâng, ..vâng ! vâng hiểu rồi ạ... ngủ đi bố, nếu ngủ không được thì quay tay phát nhé... xin cảm ơn, nếu cần thêm thông tin chăn rau, vui lòng liên hệ lại !"
Nhưng customer service bên ngân hàng cũng nhiều bộ phận, nhiều mô tả cv riêng mà. CSR giao dịch, CSR tiền vay,... thì không phải trực đêm gì đâu.