e có main máy tính để bàn , để cũng gần 4 tháng rùi , bụi đóng tùm lum hết , e muốn mình vệ sinh main , ko bik bằng cách nào ? vì e thấy có nhiều người dùng máy thổi , nhưng e thấy bụi vẫn còn ở mấy khe hẹp , mà máy thổi ko hết , e thấy nhiều người ko bik họ làm sao , dùng cái gì mà main cũ họ làm nhìn cực mới ko có tí bụi , ko bik họ chùi bằng gì nữa , cho e hỏi thêm là mình chùi bằng gì để mấy chỗ tiếp xúc ko bị oxy hóa lại sau khi chùi ạ. Mong Ae chỉ dùm e ạ.
thảy vô thau nước lấy bàn chải mềm chà chà nhẹ tay làm vệ sinh, xong phơi nắng cho thật khô rồi gắn vô xài típ. Hết
Trươcs khi nhúng nước nhớ tháo pin cmos ra nha. Tắm xà bông rửu chén ko dùng xà bông bột giặt nha. Sợ xa bông ko tan là tiêu đó!
chào các bạn , thực sự tôi đã trải nghiệm rùi , vụ tắm main này rùi , ko lạc quan cho lắm , vì tôi đã bị chạm mạch , hư tổng cộng 4 cái , chỉ hoạt động được 2 cái. vì lúc trước nhà tôi bán linh kiện cũ , tôi đã chùi bằng xà bông rửa chén , và sau đó tôi lau sạch sẽ , lấy máy sấy sấy cho khô ( sơ sơ thui ) chứ ko lâu , ko khéo cháy diot , rùi tôi phơi nắng đúng 3 ngày mới cắm vào thử và rùi.......xèo..... xong , cho nên tơi ko thấy cách này ok cho lắm , vì có thể nước vẫn còn trong chip mà ko khô được.
Chạy ra tiệm sửa xe, mượn cái vòi xịt, quất vô một lúc là sạch như mới nhớ đứng xa xa kẻo bụi bay mù mịt..
bạn mua 1 lọ GP7 (lọ nhỏ 70K thôi) + cái bàn chải(10k) ko dùng bàn chải đánh răng cũ cũng đc, là lại sáng bong