Tình hình là con em đang học viết chữ nhưng cầm bút không chuẩn. Mình nghe nói có loại đệm tay cho bé mới tập viết cầm không bị chai tay và đúng chuẩn. Mình đang cần mua, bán ở đâu vậy? Mình ở Thái Nguyên
Dùng cái này trẻ lại phải lệ thuộc thêm một công cụ. Đừng nghe ba cái quảng cáo, trừ phi cô giáo...bắt dùng
Em đã mua cho con dùng tốt lắm, miếng đệm bằng caosu nên rất mềm, không đau tay mà bé cũng rất thích thú vì dễ cầm bút hơn. Anh xem trên trang web này nè http://www.ninedra.com/san-pham-online/van-phong-pham/dung-cu-giup-be-cam-but-dung-chuan.html
Mua làm gì mấy cái này. Những người họa sĩ ngồi bàn vẽ liên tục mới cần xài miếng lót tay để mồ hôi tay không dính vô bản vẽ. Giờ rảnh rỗi sanh nông nổi đi mua mấy miếng lót tay (chắc là của Tàu) về xài thì vác thêm nguy cơ bị dị ứng da, hay nặng hơn là ung thư da, do hàng vải đệm của TQ thường được ngâm vào hóa chất độc hại để làm mềm vải.
Thấy cái dụng cụ cầm bút này rồi, hàng của Nhật bán trong AEON giá 26k/cái. Mua về xài thử được 1 lần, thấy quá bất tiện nên không đụng tới nữa. Review cho ae biết để khỏi tốn 39k mua hàng TQ nhe.