Chuyện là tuần sau mình đi công tác ở Buôn mê Thuộc khỏang 15 ngày, nhưng mình chưa 1 lần đến đó vì vậy xin các anh em rành về BMT tư vấn giúp mình các vấn đề sau: Nên đi chuyến mấy giờ ở BX miền đong để đến BMT thì trời sáng, vì mình có mang theo đồ nghề nên đi xe hãng nào tốt và có chuyên chở hàng nặng ( giá vé người là bao nhiêu và chở hàng giá bao nhiêu ). Nhà nghỉ nào an ninh mà giá mềm 1 chút ( vì công nhân mà hi hi ). Rất cám ơn các anh em nhiều. Chúc AE buổi tối vui vẻ.
Nên đi chuyến 9h tối ,đến nơi khoảng 6h sáng. Nên đi Rạng Đông hoặc Anh Khoa,xe tốt,phục vụ lịch sự.Giá vé giường nằm là 130K?Người ,hàng hóa em chưa gửi lần nào nên chưa biết Nhà nghỉ nên lại nhà nghỉ cạnh Coopmark BMT,tên là Mai Hoàng gì đó
em là dân BMT nè, xe đưa đón thì đi Trang hòa, có nhận chở hàng, xe ghế ngồi, 130k cần thì em đưa sdt cho bác để bác alo đặt ghê. đưa đón tận nơi, nhà nghỉ thì em kô biết, em có nhàở đây
Bác tính ở nhà nghỉ hay khách sạn.? nhà nghỉ thì khu vực gần siêu thị như bro trên nói còn hotel thì đầy rẫy, cứ hỏi nhà xe sẽ chỉ dẫn. e ở BMT từ nhỏ tới năm 18 chưa nghe xe Trang Hòa bao giờ cả ~"~. Ko biết xe này nằm ở Huyện hay TP?
Đi Anh Khoa hay Rạng Đông ấy, giường nằm khoẻ người . Còn vận chuyển hàng hoá thì nhiều ko, nhiều wá đem wa chỗ công ty vận tải nhà mình chuyển cho .