Tìm kiếm bài viết theo id

Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!!

Discussion in 'Khi người đàn ông khóc' started by chelsea93, Aug 31, 2013.

ID Topic : 6922541
Ngày đăng:
Aug 31, 2013 at 9:25 PM
  1. chelsea93 Sale Iphone & Design Web

    Joined:
    Jul 29, 2009
    Tuổi tham gia:
    16
    Messages:
    16,477
    Cách đây gần 1 tuần mình có bán cho nick tranminh0208 1 cái Dell Streak Pro GS01 Link topic
    http://www.5giay.vn/mobile/6914435-...gs01-new-100-nguyen-seal-fullbox-1tr999k.html

    sau khi sử dụng được vài ngày thì người này báo mình màn hình bị đốm và máy bị treo Logo không vào trong được , hôm qua 30/8 người này có đem qua cửa hàng mình nhưng ko có mình ở nhà nên hôm nay có quay lại nhờ mình giải quyết , mình có giải thích cho người này biết là mình có ghi rõ trên topic là mình không bh màn hình , treo máy , nhưng người này vẫn cứ khăn khăn là bỏ tiền mua máy mới, phải đổi máy mới , sau đó mình nói để mình nhận lại kiểm tra hỗ trợ , thì người nay cứ lằng nhằng xong rồi đi về , sau đó vào topic của mình CM : http://www.5giay.vn/mobile/6914435-...01-new-100-nguyen-seal-fullbox-1tr999k-3.html

    Sau đây mình xin chốt lại , hầu hết tất cả người hàng cũng như cá nhân bán Smart phone đều không bảo hành màn hình và treo máy ( kể cả TGDĐ, VTA )

    Lý do : màn hình cấn , đốm có thể do quá trình sử dụng , treo máy có thể do tự up Rom , can thiệp phần mềm ( khi mua máy bro này liên tục hỏi vụ up rom , rồi recovery tùm lum hết , mình bảo không rõ thì nói là sao bán máy mà không biết gì hết vậy )

    Bây giờ mình sẽ mời người mua vào đối chứng trong topic này , nếu mình sai , xin mod phân xử , còn nếu mình làm đúng nguyên tắt , thì mong người này vui lòng qua nhận lại máy và mọi cm tiêu cực trong topic mình được coi là vu khống .
     
  2. vnpro_86 Thành Viên Cấp 4

  3. tranminh0208 Thành Viên Cấp 2

    Nhờ Mod xem xét dùm 2 tấm hình chụp : [URL]http://imageshack.us/photo/my-images/826/58mo.jpg/[/URL] [img]
    [url]http://img189.imageshack.us/img189/8594/9xnp.jpg[/url]

    Thêm và chỉnh sửa phần" KHÔNG BẢO HÀNH MÀN HÌNH"
    Lúc Điện Thoại hỏi giao dich thì không nói rõ ràng chỉ nói duy nhất bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày test thoải mải

    Up ảnh có sai xót nhờ MOD ip lại dùm Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!! Tại mình ức chế quá không còn tâm trí làm rõ ràng nữa
    Cám ơn MOD nhiều
     
  4. chelsea93 Sale Iphone & Design Web

    Mình chả thêm chả bớt gì , topic mình đã ghi là ko bảo hành màn hình từ topic ngày 27/7/2013 rồi Dell Streak Pro GS01 New 100% Fullbox Nguyên Seal chỉ 2tr295k !!!

    Ai nói mình nói ngang thì cứ đi hỏi kỹ xem cả TGDĐ , VTA xem ai bảo hành màn hình ko , đằng này mình đã ghi đàng hoàng rõ ràng là ko bảo hành màn hình , vậy mà vẫn có nhiều người nói nay nói kia , chả hiểu có biết đọc tiếng việt ko nữa .
     
  5. tranminh0208 Thành Viên Cấp 2

    Trưa nay mình nghỉ làm 1 bữa để tranh chấp cho ra lẽ với chủ topic xem sao. Biết đi làm mà nghĩ ngang sẽ bị trừ mức lương ra sao rồi @ @
     
  6. Amber.Road88 Thành Viên Bạch Kim

    haizzz mua đồ nguyên seal fullbox mà còn dính chưởng , xui .
     
  7. chelsea93 Sale Iphone & Design Web

  8. tranminh0208 Thành Viên Cấp 2

    1 sự tự an ủi bản thân mình thôi, MÌnh mua hàng lầm thì mình tự chịu trách nhiệm, còn về trách nhiệm người bán thì bản thân người đó tự biết - trong cuộc sống sau này cũng vậy. Không có 1 chữ TÍN thì suốt cuộc đời sẽ không có 1 chữ TÍN để làm ăn Kinh Doanh đâu, mặc dù bạn khá giả như thế nào,
     
  9. Kent_001 Blackberry Sell

    Bầm màn hình thì cũng khó giải quyết đây. mà dòng này nó hay treo lắm
    Tramminh0208 lập nick CLONE vào Comment là muốn ra đảo rồi đây Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!!
     
  10. quangco88 Thành Viên Cấp 5

    Hình ảnh cho sinh động
    Nói sinh năm 86, rồi có gđ, chững chạc điềm tĩnh này nọ. Cuối cùng lòi ra cái mặt chuột, có thể 1 thành phần cạnh tranh không lành mạnh. Hoặc đúng nghĩa trẻ trâu mang hình hài của 1 người lớn.
     
  11. thanhhung.mh <b><span style='color:blue'>Chuyên sim sinh viên<span></b>

    cũng tội cho bác mua hàng. hàng mới mà về xài 1 tuần đã bị lỗi chứng tỏ hàng này dựng lại . xui cho người nào mua phải . Nhớ có lần mình mua laptop sau 1 tuần thì có 2 điểm chết .May mà cửa hàng phân phối dell chấp nhận bảo hành cho mình nhưng lâu quá 2 tuần mới lấy lại con dell Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!!
     
  12. federerroger Thành Viên Vàng

    nhớ có lần bác gì cry winner ko nhận hàng cuối cùng lòi ra cry là blacklist hồi sinh, rồi ra đảo
     
  13. knowdienow Thành Viên Cấp 4

    Mie nguoi ta ghi rõ ko bao màn hình rồi, giờ màn hình hư thì ráng chịu chứ sao, la lối làm ccc giè.

    Mà có điều hơi thắc mắc là bác bán dt ghi chử 1 đổi 1 trong 15 ngày thì in dậm chữ xanh, còn ghi ko bao màn hình thì ghi binh thuong....kakakakaka
     
  14. Mua Bán Lẻ Tẻ <strong><font color="#0000FF">酒逢知己千杯少 话不投机半句多</font></strong>

    Màn hình là phần ngoài của máy và rất là nhạy cảm trong vấn đề vỡ, bầm, lỗi. Nên thường các cửa hàng bán máy thì không bao giờ bảo hành màn hình.
    Còn thực tế trường hợp này có bảo hành hay không là do thỏa thuận đôi bên cũng như điều lệ bảo hành chính thức của cửa hàng bán máy. Cứ theo đó mà làm là okie.

    Đôi lời góp ý về vấn đề màn hình.....
     
  15. .Liberty. Thư Ký

    Làm theo đúng những gì chủ topic ghi trong topic đi. Chuyện này cũng đơn giản chứ ko có gì phức tạp .
     
  16. Kingdomheart Thành Viên Vàng

    Xưa giờ mua máy hay sài máy thì có bao giờ ai bao test màn hình và cảm ứng???co may ra thang Apple nhưng fai mua gói BH 2 năm hoặc BH thêm phần đó thì mới đc chứ...máy mua có seal giá ok BH trách nhiệm có...hư wifi hay sóng gió hoặc j đó thì còn BH chứ vua treo logo vừa cấn cảm ứng thì thua,theo mình thì có đôi lời về việc trách nhiệm,ng bán đa chịu ktra hoặc giúp ng mua hạn chế việc sửa chưa là làm hết trách nhiệm rùi,con ng mua fai bao quản đúng máy lúc nhận là màn hình lên vao dc HDH va y nhu lúc lấy...mình cũng vừa bi cái vụ treo logo ng mua bảo trả lại tiền xog...thay vô lý nhug cũng bỏ ca buổi chiều di chay chuong trinh lại giùm khách...xog rui ve reset defaul xog hết nt qua xloi minh...thua thật
     
  17. therock32 Thành Viên Kim Cương

    Con này hồi đó mình tìm hiểu kỹ rồi nên ko mua, con này hấu hết màn hình đều bị đốm đen hoặc sọc khi để nền đen vào chỗ tối mình. chưa xài nên ko biết nghe AE bên tinh tế nói màn hình nó vậy, còn rom thì chưa có con nào up lên đc hết nên mới bán giá bèo như vậy, còn nếu bác mua máy về tự up rom là thua. Theo mình biết là vậy có gì ko đúng thì Ae bỏ qua.
     
  18. omachi261188 Thành Viên Cấp 5

    Theo tôi thấy.. Bị Cry hoàn toàn ko có lỗi gì cả. Khi Cry chua lập topic MC này, ngta cũng đã có thiện chí nhận máy để hỗ trợ cài đặt lại phần mềm. Đằng này Cry lại vào Topic bán hàng cm kiểu như muốn phá ngta thì trên phương diện 1 ng kinh doanh ai mà chịu nổi. Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!!

    Với lại, ra VTA,TGDD ko 1 ai Bh màn hình và phần mềm cả. 100 cái Điện thoại thì cũng phải có cái này cái kia. Khi bạn mua thì phải test cho kĩ, phát hiện ra lỗi thì đổi ngay tại chỗ.

    Theo như Cry nói thì Đúng là khi mua máy về, ko ai ngu dại mà chọc màn hình cho bầm hay bị hư NHƯNG vì 1 lí do nào đó ( rơi rớt, tự UP room ) liệu có ai đem ra Cửa Hàng mình mua thừa nhận là do tui làm rớt và tự UP Room hok ??? Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!! - 1+ thêm việc bạn tự tạo 2 cài Nick để tâm sự với nhau trong khi chuyện này vẫn đang đợi MOD duyệt là bạn tự làm cho lời nói của mình mất giá trị trong TOPIC MC này rối. :smile:

    Còn bạn Chelsea93. Nên test kĩ lại 1 chút các máy trước khi bán cho KH, để tránh những trường hợp thế này. Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!! - 2 Buôn bán, thì cũng ko ai muốn như vầy cả. Bạn có thể HỖ TRỢ Cry cài lại phần mềm là mọi chuyện có thể êm dịu.
    Còn chuyện đốm màn hình thì do mình đã ko tìm hiểu và test kĩ nên coi như là Cry xui đi. Ko thể bắt lỗi bên Cửa Hàng được trong khi Cửa hàng đã ghi rõ Ko BH Màn Hình , Phần mềm.

    Mình ko bênh vực ai cả. Mình cũng buôn bán. nhưng gặp những trường hop thế này thì cũng hơi khó chịu. Mong 2 bên giải quyết chuyện này sớm. Chuyện cũng cũng chẳng có gì rắc rối. Mod phân xử dùm em vụ mua bán này !!! - 3
     
  19. chelsea93 Sale Iphone & Design Web

    Cảm ơn bạn , hôm giải quyết mình cũng nói nhận lại để gửi đi up rom nhưng bạn Minh nói : rom là 1 chuyện còn Màn hình vậy là ko chấp nhận dc , nên mình mới nói : vậy để mình up rom lên coi màn hình sao rồi tính tiếp , chưa gì đã lên topic mình nói này nói kia nên mình mới nói ko giải quyết nữa .

    Còn chuyện lỗi màn hình thì ko ai muốn cả , mình cũng muốn khách hàng của mình sử dụng tốt sản phẩm , nhưng hàng điện tử lỗi là chuyện bình thường ko ai đoán trước được , mình mua bán trên 5s 4 năm rồi , trước giờ chưa để ai tố tụng cả , tất cả đều theo quy luật , sau trường hợp này mình sẽ ghi nhận để cãi thiện hơn chất lượng sản phẩm của mình .

    Chờ Mod vào ra quyết định cuối cùng .
     
  20. trannguyenhuong Thành Viên Cấp 4

    Người ta đúng hay sai thì nhờ Mod và các bạn khác phân xử. Mình nghĩ bạn không nên nhận xét người ta như vậy. Ai cũng có lòng tự trọng của mình cả.
     

Tình hình diễn đàn

  1. Vinaphone TPHCM,
  2. hoa168,
  3. 0968796366
Total: 645 (members: 7, guests: 619, robots: 19)