Mình muốn mua một chiếc ôto xe biển số miên , thủ tục thế nào có anh em nào có người quen mua được xe bên đó về cho mình hỏi thăm chút . Tại ra đường thấy mấy chiếc đi ngon quá mà không biết hỏi ai mong được giúp đỡ . Để số dt để mình liên lạc nhe bạn. cảm ơn
mua xe bên miên xong,xin giấy về việt nam,30 ngày chạy qua miên làm giấy lại,em chỉ biết thế thôi
xe campuchia oto rẻ lắm , bằng giá xe gắn máy việt nam thôi .Mình mua mấy chiếc rồi , gắn biển VN chạy vô tư.Giờ ngoài đừong ngừơi ta toàn chạy xe miên cả .Chúc bạn sớm có oto đi nhe.
sorry tất mọi ngừơi , thời tiết nóng nực quá ,chém gió 1 tí cho mát .Mọi ngừơi lại tửơng là thật ,nhận đựoc rất nhiều pm hỏi nên mình xin trả lời xe oto ko giống xe máy , mua xe gian rồi tính sao vụ kiểm định , sổ lưu hành, bảo hiểm...cỡ nào cũng lòi ra .Giả sử bạn mua đựoc rẻ nhưng chi phí duy trì hàng năm xăng ,nhớt ,bảo hiểm,phí gửi xe bạn có chịu nổi ko . Hơn nữa oto campuchia phần lớn tai nạn bên Mỹ rồi đem về Cam sửa lại. Dạng oto nhập lậu trứơc giờ toàn thấy là siêu xe ,tầm cỡ Bentley couple biển NG đỏ hay Ferarri F430 .... chi phí chạy mấy chiếc này cũng cao ,tiền xăng 10 t/tháng,nhớt 3t /tháng....Chỉ có thu nhập cao mới chịu nổi. Chưa kể chi phí XXXX tiêu cực phí nữa , 1lần cũng 500k là bình thừơng như ăn cơm sườn ở quán đầu đừơng. Nếu đi xe gian thì chi phí còn cao , bởi vậy xe oto gian thừơng ở cái đẳng siêu xe ko àh. Bạn thu nhập cao ,đủ mua đc xe oto trong nứoc thì hãy mua chứ việc sở hữu oto và chạy 1 chiếc oto là 2 việc khác nhau.
em thấy TP mình xe hơi xịn gắn biển VN rất nhiều.....nhưng chả biết đc liệu đó có phải là xe mua từ Miên ko nữa.
lúc xưa thì đúng có dân đua đòi chạy siêu xe cho lên đẳng đại gia thì đúng là xe lậu xài biển NG hay biển trắng giả . Lúc thành phong trào rồi thì nhà nước dẹp hết , nên giờ chẳng ai dám chạy . Ở đẳng siêu xe ,như mình đã nói , quan hệ tương đối rộng nên xe chỉ bị tịch thu thôi. Chứ ở đẳng xe thường thường mà xe gian nữa nếu bị phát hiện ko khéo chủ xe còn được cấp nhà cho ở ,bảo vệ 24/24 chứ chẳng chơi.
em cũng chỉ nghe phong phanh là xe biển số Miên thì 30 ngày phải về cửa khẩu duyệt, rõ khổ... Nếu ko có bà con hay thường xuyên qua bên đấy làm việc thì mua xe ở đây cho khỏe..
tại thuế cao quá , nên xe trong nước cũng mắc . Nếu thuế rẻ thì xe trong nước rẻ mua xe trong nước , lúc đó ngoài đường toàn xe hơi không . Không có nhiều tiền mới mua xe miên chứ ai lại muốn thế bao giờ . Đúng không các bác
có visa thì 60 ngày ~ 6 tháng tuỳ bạn mạnh cỡ nào, tốt nhất mua xe miên rồi về vn đi vòng vòng chơi, mình cũng ở bên cambudia gần 2 năm, hồi đó mua con Lexus 470 bên đó giá có 7.000usd ( 1USD lúc đó = 18.500đ). Mỗi lần về vn thì qua đăng kiểm sơ sài rồi qua khẩu, mình toàn đi khẩu nhỏ ở tây ninh, đi khẩu càng lớn thì càng khó. Cách thứ 2 là mua 1 xác xe bên vn rẻ, rồi mua 1 con xe y như vậy bên cambudia rồi mang qua đổi tất cả lại, xe cambudia toàn là hàng nhập 100% từ mỹ. Lúc xưa đồn thổi là xe tai nạn từ nước ngoài mang về cambudia nhưng xin thưa xe tai nạn mang qua cambudia chỉ chiếm 20~30% ( đa phần xe tay lái nghịch và xe camry đời cũ).
trời lexus mà có 7000$ hic. bít vậy hồi đó wa campuchia sống cho rồi việt nam mình là nước giàu nhất trên thế giới . Mua 1 chiếc = 2 tới 3 chiếc vậy mà thấy chạy 1 đóng . Đúng là sài gòn dễ kiếm tiền
Bác có vẻ rành về chuyện này quá ha , bữa nào cafe trao đổi thêm được không bác . Mình cũng nghĩ là mua xác xe nhưng xe cũ ở vn cũng mắc .