vô tình thấy cái quảng cáo này, mọi người cho ý kiến xem trong trường hợp này từ "Suốt" hay "Xuốt" mới là đúng, cá nhân mình thì là "Suốt"
Mấy bác đăng băng rôn ở Hà Nội cho người dân và khách du lịch còn viết sai chính tả tè lè mà.Nản lắm.
tuổi trẻ bây giờ tốt nhất học tốt tiếng Việt cái đã, thấy nhìu bạn học rất tốt ngôn ngữ khác nhưng tiếng Việt thì sai chính tả tè le!!! hay họ nghĩ điều đó ko wan trọng nhỉ???
bó tay, panel hay banner cũng ko hay PS: chữ kí của cậu dạo này nổi tiếng wá, list yahoo của tớ có đến mí ng` lấy làm status :10:
thật ra thì banner hay panel đều ko sai vì trước h người VN toàn phiên âm bên tiếng pháp ra mà bởi thế mới có người nói pa-nô quảng cáo đó là phiên âm từ chữ panel ra mà .riêng e thì chỉ xài banner
Tỷ lệ xai trín tã là 10%, cố tình xai để thu húc xự tò mò 90%. Còn mấy cái của nhà nước thì pó tay toàn tập.
Meo meo nhớ anh Kim lắm thấy anh Kim online mà ko dám pm vì lâu quá ko thấy anh Kim nói gì trong lòng Meo Meo anh Kim là best friend mà