Tìm kiếm bài viết theo id

Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thaipay.lee, 13/11/08.

ID Topic : 562198
Ngày đăng:
13/11/08 lúc 10:51
  1. thaipay.lee Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    179
    Chưa bao giờ đặt chân đến đất SG lần nào , mình nghe kể nhiều về SG lắm ( phồn hoa đô hội , giá cả đắt đỏ , tai nạn nhiều , tệ nạn xã hội nhiều , kẹt xe, pê-đê, giang hồ đâm chém...) nhưng cũng có rất nhiều cái hay ( hàng quán rất nhiều , ăn khuya trên hè phố , những gánh hàng rong , xem kịch Idecaf , những trung tâm mua sắm...) tuy nhiên những hiểu biết của mình còn ít ỏi quá , muốn biết nhiều hơn mà chưa có cơ hội vào SG ( mình ở NHa Trang -dân Nha Trang 100%)
    Ai là dân SG , từng sinh sống nhiều năm trên mảnh đất này vui lòng chia sẻ chút cảm xúc của bạn về mảnh đất nổi tiếng này nhé...Mình muốn biết nhiều hơn về SG , không phải người SG nhưng không hiểu sao lại thấy thích và yêu nơi này quá...:smile:
     
  2. pan_da Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đi làm dành dụm tầm 10tr làm 1 chuyến xả láng là biết ngay thôi ah` he he Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..
     
  3. thaipay.lee Thành Viên Cấp 1

    10 tr cơ à ? 10 tr đi được mấy ngày vậy bác ? ^^
    Có bro nào sinh sống ở TPHCM kể cho mình nghe về những quán ăn vỉa hè , phố phường SG , những gánh hàng rong , những khu vui chơi...nói chung là nét gì đặc trưng nhất của SG cho mình dễ hình dung ra được ko ? thanks,..^^
     
  4. convitcon86 Thành Viên Bạch Kim

    1 ngày ở SG xài bình thường(xăng cộ,ăn uống,cafe cóc...ko có tính ăn chơi giải trí nghen)thì tầm 150k...còn ăn chơi xả láng thì 1 ngày 10 chai cũng hết....
     
  5. weekend_in_sg Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    20k/ngày cũng xong
    100k/ngày cũng xong
    1 chai/ngày cũng xong
     
  6. kizz2 Thành Viên Bạch Kim

    cở 3t là vi vu vô đây dc rồi,ks 100k,ăn ngày 50-100k cầm cự dc 2 tuần,,xong rồi về viết bài SG Du kí hốt lại tiền,
     
  7. tetete123 LẤY VÀNG THỬ NGƯỜI IU

    không có gì bằng thực tế bạn ah-để dành 1 ít money vào chơi là biết liền nà
     
  8. karakatapa Thành Viên Kim Cương

    dân SG 21 năm,mà có nhìu chỗ chưa tới bao giờ
     
  9. ccdk89 Thành Viên Bạch Kim

    sài gòn hầu như là nơi tập trung khá nhiều văn hóa các miền trên lãnh thỗ việt nam từ nam chí bắc ^^ ( trung tâm kinh tế cả nước mà lị )
    hầu như là bạn muốn ăn món gì đặc sản của miền nào cũng có ( chỉ có cái là dĩ nhiên là mùi vị không bằng nơi chính gốc rùi ^^)
    chịu khó đi tìm tòi là ra thui
    còn en chơi thì dân sài gòn ăn chơi cũng dữ lắm á chắc cỡ như dân hà thành Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..
     
  10. heocon60 Thành Viên Cấp 4

    ở Sg 2 mấy năm chưa đi hết các chốn ăn chơi! hehehe
     
  11. Trần Cường <font style="color: #990000"><b>www.HungLongTCD.com</b></font>

    có 1 thứ đôc quyền SG có ko chỗ noà có,trên toàn VN hay toàn thế giới lun...bít gì hem...dân SG vào đây nói xem Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. - 1 Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. - 2
     
  12. nhox_bao91 Chuyên Gia Sắc Đẹp

    thứ gì ta?? cafe um à ><
     
  13. nguyenquoctuan Thành Viên Cấp 6

    10tr nếu ăn bánh thì xả láng thiệt Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. - 1
    chứ còn gọi là ăn chơi xả láng chắc chưa đủ đô đâu :haha:
     
  14. chuot_nhat_zzz Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Ở cả đời cũng chưa chắc chơi hết, SG luôn chuyển động, lúc nào cũng có cái mới để mà khám phá!
     
  15. 1giaythoinhe Thành Viên Vàng

    có khu Nguyễn trãi ngày nào cũng đông nghẹt choi choi đội nồi cơm điện đi đốt xăng và hửi khói , có vài "gã nhà giàu" ghé vào quán Dìn ký gần đấy ko biết để ăn hay...khoe xe.Mode của TPHCM là Trở về thời kỳ chiến tranh với hàng ngàn cái lô cốt mọc đầy đường,chủ yếu là các tuyết đường trung tâm thành phố.Có vài quán chợ đêm ở Khu phố Tây và chợ bến thành bán với giá của...khách sạn 4 sao.Lâu lâu cũng có vài bộ phim sống động trên lòng đường ko thua "hồng hưng hội".....nói chung là còn nhiều lắm.Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..
     
  16. boybatron Thành Viên Cấp 1

    em bik rồi: LÔ CỐT , ha ha đúng chưa :snicker::snicker::snicker:
     
  17. Ming_Xing2008 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Vào Sai Gon thì nhớ nhé,chơi chơi Q5,Q1,Q11,Ngủ thì Q.1,Q3
    Còn nói kể ra đại diểm ăn chơi thì nguyên ngày kể hổng hết
    V2 nhớ tránh xa Q.4 và Q.8 nhé
     
  18. keane Thành Viên Cấp 5

    Chắc vậy quá.

    Nha Trang - SG :
    Vé Mai Linh : 130k ( xăng lên giá ko biết có đúng ko) x2 = 260k.
    Xuống BX Miền Đông - kiếm ks trọ : 100k-150k x 3 ngày : 400k.
    Mua bản đồ, đi xe buyt : như dân du lịch : 100k.
    Ăn uống : trung bình 15k/1tô x 3 lần x3 ngày : 150k.
    10kk : cafe, nước uống thường.
    Tiền chơi bời, du lich5 , chi phí lung tung : 300k ( tiết kiệm:ahSài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..

    => Tầm 1tr - 1tr5:ah::ah:.Hé hé.
    Có bãn bè wen thì tầm 1 chai là chơi + nhậu .

    Dân tình lên SG chủ yếu nhậu + cafe + ngủ + gái gú + ngủ => dzia`Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. - 1Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé.. - 2
     
  19. CH33RS Thành Viên Cấp 5

    SG có khói bụi, ban đêm thì xe tải, xe ben đua ầm ầm, xe 2 bánh thì vừa nằm trên yên xe vừa lướt, có khi xe 2 bánh mà chạy còn 1 bánh Sài Gòn..Bạn kể cho mình nghe nhé..
     
  20. nhatquangvl Thành Viên Cấp 4

    Sài Gòn he?? đi dễ khó về nhe .