Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Sài Gòn – Café trứng – Café lạ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lqhuy93, 18/3/14.

ID Topic : 7262384
Ngày đăng:
18/3/14 lúc 07:12
  1. lqhuy93 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18/7/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    50
    Nhỏ giờ em đi cũng nhiều nơi, thưởng thức cũng nhiều thứ, mà không biết Việt Nam mình có món Café trứng ngon và lạ đến thế .
    Hôm nay được một cậu em dắt vào quán nhỏ nằm tại hẽm Hoa Cúc quận Phú Nhuận. Quán trang trí đơn giản, đúng chất quán café cóc của Việt Nam Sài Gòn – Café trứng – Café lạ
    Mình được cậu em giới thiệu cho món café trứng “đặc sản Hà Nội”. Trong bụng nghĩ chắc cậu này chế ra, bởi mình đi Hà Nội nhiều lần rồi mà có biết đâu Sài Gòn – Café trứng – Café lạ - 1. Gọi một ly ra.
    Sài Gòn – Café trứng – Café lạ - 2
    Đây là hình ban đầu của nó.
    Trái với suy nghĩ của mình, ly café không có mùi tanh của trứng, mà có mùi béo ngậy lên, cùng với hương của café.
    Sau khi quậy lên :
    Sài Gòn – Café trứng – Café lạ - 3
    Quá đã, vừa có vị béo của trứng, vừa có vị đắng và mùi thơm nồng của café nữa. Ai uống đắng không được có thể chọn option cacao thay cho Café.
    Giá cả : 20k / ly

    Nhân viên quán khá dễ thương và thuyết trình kĩ càng về ly café trứng Sài Gòn – Café trứng – Café lạ - 4, anh em có dịp rảnh hoặc rủ gái đi thưởng thức thú vui lạ thì ghé đây, đảm bảo ghi điểm ngay Sài Gòn – Café trứng – Café lạ - 5.
    Địa chỉ : Lưu Gia Café, 08 Hoa Cúc, Quận Phú Nhuận.
    FB : https://www.facebook.com/luugiacafe
     
  2. lqhuy93 Thành Viên Cấp 1

    Up trá hình hả bác :v
     
  3. lqhuy93 Thành Viên Cấp 1

    Bác uống khi nào thế :3
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 573 (Thành viên: 0, Khách: 561, Robots: 12)