vì học bằng 2 nên gia đình cắt viện trợ rồi, mình 24t ngoại hình không có gì đáng ngại cả,mình học 2 4 6 nên rảnh dc 3 5 7 cn,vậy pro nào có công việc thích hợp với mình hay biết thông tin gì thì giới thiệu mình với,tháng sau là mình đói rồi,gia đinh thương nên chỉ cho thêm tháng tiền phòng trọ nữa thôi,mình cần hơn 2t/tháng là hạnh phúc rồi,cám ơn các bạn đã đọc,liên hệ mình qua 0908086001 hoặc 01664716377 gặp Hải 24t nhé các bạn.
Em trai ko nói rõ văn bằng 1 học cái j? Có chuyên môn gì? giỏi cái j thì ai mà bít đường kêu làm cái j
Bạn lục box việc làm hoặc báo này nọ, rồi xin thử. Bánh Bò nghĩ từ xin việc làm có nghĩa là bạn phải tìm kiếm và xin việc, chứ không phải người ta tìm bạn và xin bạn làm việc cho họ. Trừ khi bạn thuộc trường hợp đặc biệt : nhân tài, con ông cháu cha... Ở đây cũng chỉ có thể đưa gợi ý này nọ thôi à, chứ sung không rụng ở đây đâu. Thật lòng Bánh Bò nghĩ vậy. Đừng ném đá nghen.
lên wed http://www.timviecnhanh.com/vieclam/tuyendung/10/ban-hang.html tạo một cái acc,sau đó nhắn tin theo chỉ dẫn là hồ sơ của bạn được nhà tuyển dụng để ý liền à,lưu ý là xin việc thì phải hỏi thời gian công việc cụ thể,chứ đừng có "e đang kiếm việc đúng không,tới cty chị đi" đây là câu nói của nhân viên bán hàng đa cấp,ko cần hồ sơ mất công lắm bạn à.
Làm PArt time thì xin vào mấy cửa hàng thức ăn nhanh hay trung tâm tiệc cưới gì đó cũng được. Mà khuyên bạn nếu đang học thì ráng học cho xong đi ( Hic mình cũng vừa học vừa đi làm ) vì đi làm nó phát sinh nhiều việc rắc rối lắm, không tập trung học được đâu