Tìm kiếm bài viết theo id

Thắc mắc về bin dung lượng cao!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cort, 1/9/11.

ID Topic : 3774583
?

Bin dung lượng cao tốt nhất!

  1. JSC

    16.7%
  2. Galilio

    66.7%
  3. Scud

    5.6%
  4. Bin khác

    11.1%
Ngày đăng:
1/9/11 lúc 01:13
  1. Cort Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    29/7/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    613
    Dạo này em thấy có rất nhiều loại bin dung lượng cao được rao bán trên diễn đàn. Em cũng muốn mua nhưng thấy có rất nhiều loại tiêu biểu là 3 loại sau: JSC, Galilio, Scud. Bin nào cũng được quảng cáo là hàng tốt, chất lượng, cũng được bảo hành lên đến 8 tháng. Vậy nên e lập topic này nhờ pro nào biết giải thích dùm điều mà các anh em 5S đều muốn biết là loại nào hiện tại là tốt nhất và vì sao để anh em có sự lựa chon tốt nhất. Nhân đây cũng mời anh em bình chọn loại bin mà mình đã dùng qua rồi và thấy hài lòng nhất. E chỉ tiêu biểu ở đây là 3 loại nêu trên thôi nhé. Nếu có ACE nào dùng loại khác thì tư vấn luôn nhé.
     
  2. locmai1410 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    cũng có vấn đề như bro , up .
     
  3. Cort Thành Viên Cấp 3

    Up cho thắc mắc cần giải đáp nè!
     
  4. duy89le Thành Viên Cấp 4

    Mình có mua 1 cục galilio BL 5C(đang gắn cho cái 1209)của 1 bạn ở Q5 trên diễn đàn mình thì thấy như sau:
    -Pin ghi dung lượng 1600mAh nhưng mình nghĩ chắc ko tới
    -Pin xài lâu hơn pin zin (pin zin mình dùng được 3-4 ngày,pin này khoảng 6-7 ngày)
    -Đang tiếp tục test xam độ bền như thế nào(mình xài 3 tháng rồi)
    Có sao nói vậy cứ ko có bê rờ bê riết gì hết nha mong anh em đừng chém ^^
     
  5. Cort Thành Viên Cấp 3

    Vậy là đã có 1 phiếu vote cho Galilio rồi. Còn bạn nào đã trải nghiệm qua thì vào góp ý nha!
     
  6. Cort Thành Viên Cấp 3

    Lên cho thắc mắc cần đc giải thích đây!
     
  7. Cort Thành Viên Cấp 3

    Đang định mua Galilio nhưng mà vẫn đợi anh em vào tư vấn xem các loại khác như thế nào!
     
  8. duy_sieuthiet3890 ^Thương gia VIP Trà Vinh^

    Trước giờ bán + xài pin Galilio ngon lành, rất ít khi phải mang đi bảo hành
    Thời gian xài khá ổn định lâu hơn pin zin vì dung lượng cao hơnThắc mắc về bin dung lượng cao!Thắc mắc về bin dung lượng cao! - 1
    Kích thước đúng = pin zin....
    1 phiếu cho Galilio.................
     
  9. Cort Thành Viên Cấp 3

    Bạn vui lòng bỏ phiếu ở đầu trang để anh em tiện thăm dò hơn nha. Cám ơn bạn đã cho ý kiến :byebye:
     
  10. Cort Thành Viên Cấp 3

    Lên cho anh em cùng thảo luận nào!
     
  11. Cort Thành Viên Cấp 3

    Bỏ phiếu nào anh em!
     
  12. Cort Thành Viên Cấp 3

    Vẫn chưa có pro nào vào hết à!
     
  13. Cort Thành Viên Cấp 3

    Anh em vào bỏ phiếu hộ em nào!
     
  14. Cort Thành Viên Cấp 3

    Có ai cùng câu hỏi như mình ko?
     
  15. dorly01 Thành Viên Cấp 4

    cũng đang tính mua 1 cục bl-5c nè...đang phân vâng như bạn, máy mình là fpt-b290 màn hình màu ko biết dùng dc bao nhiêu ngày???
     
  16. Cort Thành Viên Cấp 3


    Mình nghe nói tất cả các máy dùng bin dung lượng cao thì đều tăng gấp 2 số ngày sử dụng. Cũng đang phân vân chờ pro tư vấn mua bin đây!
     
  17. bluechatvn Thành Viên Cấp 2

    Mình dùng 2 cục dung lượng cao, 1 cục Scud ghi 1350mA, một cục chả rõ toàn tiếng Tàu, ghi 3200mA. Tóm lại cả 2 cục đền y như nhau (mình dùng 1 năm rồi, được 3 ngày nghe gọi), so với cục 4L thì thời gian chỉ bằng 2/3 thôi (mình dùng E71, hồi mới được 4 ngày nghe gọi)
    Tính ra dùng pin dung lượng cao có lợi hơn, vì thời gian bằng 2/3 pin zin, nhưng giá chỉ bằng 1/4 pin zin (bù lại xài pin Dung lượng cao thì có nguy cơ cháy nổ cao hơnThắc mắc về bin dung lượng cao!)
     
  18. biencualo2000 Thành Viên Bạch Kim

    vậy thì mời bạn qua dùng thử pin dung lượng thật koracell cùa mình nhé, nhãn dán trên pin là dung lượn thật và con số chỉ ngang ngửa với pin dzin mà thôi. Mình nói thật chứ nếu nhét được thêm dung lượng vào cục pin với củng kích cỡ thì hãng điện thoại người ta đã làm rồi.
     
  19. Mr Phúc Thành Viên Cấp 5

    Mình thì chỉ thích zin theo máy. Cục 5C xài 4 năm rồi vẫn tốt. Pin dung lượng cao thời gian đầu xài ngon nhưng không thể bền bằng pin zin được.
     
  20. Mr Phúc Thành Viên Cấp 5

    Lúc trước có mua bên bác cục 6M với 6X nè, vẫn còn bảo hành mấy tháng. Mua cho đứa e xài cũng chưa thấy nó ý kiến gì.Thắc mắc về bin dung lượng cao!Thắc mắc về bin dung lượng cao! - 1Thắc mắc về bin dung lượng cao! - 2
     

Tình hình diễn đàn

  1. Datyendana613,
  2. Muoi0211,
  3. thanhthuan8621,
  4. vanquyensg2024
Tổng: 734 (Thành viên: 9, Khách: 618, Robots: 107)