Đọc thấy bài thơ này hay quá nên gửi cho anh chị em đọc thử! Em biết rằng anh có vợ rồi, Em hèn, em yếu quá anh ơi! Em không than trách đời bạc bẽo! Chỉ trách tình rơi... như lá rơi! Em đã sầu đau khóc thật nhiều! Bao lâu xây đắp một tình yêu! Bao lâu mong chờ một hình bóng, Ân tình san sẻ biết bao nhiêu? Em đã viết thư, viết thật nhiều! Không hề dám gởi biết bao nhiêu, Lá thư duy nhất em mong gởi Giã biệt tình anh, một tình yêu! Em biết từng đêm bên gối êm, Anh đã nằm yên bên vợ hiền! Giả bộ làm chồng, yêu hờ hững! Có bao giờ thầm gọi tên em? Cứ nhớ đi anh, cứ giả vờ! Đời người mấy thuở được tương tư! Giết lầm tuổi trẻ trong khao khát, Chết lạnh lùng với trái tim khô! Anh giết tình yêu, ơi hỡi anh! Anh giết đời anh, giết đời em! Giết luôn người vợ không hề biết! Chôn vùi tất cả bởi tình anh! Giận anh em quả rất giận anh! Nhưng quên, em cũng chẳng quên đành! Trái tim em một lần lên tiếng! Và cuộc đời... mất hẳn màu xanh!
bài thơ rất hay. ko phải ai cũng có tâm hồn. hoặc có mà ko thể cảm nhận....đáng tiếc Tặng bạn nè http://www.youtube.com/watch?v=SZs6rF-YNIY
Biết rằng anh đã có vợ rồi Nhưng mà em vẫn thích mê tơi Tài năng âu yếm cùng chăn gối Lúc nào anh cũng khiến em 'phơi" Biết rằng anh đã có vợ rồi Chuyện mình cũng sẽ kết thúc thôi Nhưng em lưu luyến và nhung nhớ Bao giờ kỷ niệm sẽ phai phôi
Hình như bạn này không biết gì về niêm luật, gieo vần thì phải? Đọc thấy xuôi xuôi, hao hao bài "Hai sắc hoa Tigon" thì nói là nhái à? Ôi trời!