Tìm kiếm bài viết theo id

Tiếng anh cho tương lai...............!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi casanova1402, 9/1/14.

ID Topic : 7166922
Ngày đăng:
9/1/14 lúc 14:02
  1. casanova1402 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    30/3/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    401
    chào các bác, các thím, các cô, các chú...
    Em lập topic này, để kêu gọi mọi người, đặc biệt là những người còn yếu english như em. Chúng ta có thể lập thành 1 nhóm, cùng ngồi nói chuyện tiếng anh, và cùng giúp nhau tiến bộ. Nay e có vài ý tưởng như sau :

    1/ Địa điểm
    : Hay nhất thì tìm 1 quán cà phê nào yên tĩnh, và giá cả phải chăng, vd 1 lần đi off tốn khoảng 20k thôi, để phù hợp với các bạn sinh viên.
    Còn trước mắt, chưa tìm được thì có thể qua nhà em, sức chứa khoảng 10nguoi, đối diện có tiệm tạp hóa, ai muốn uống gì qua mua luôn.

    2/ Thời gian : Từ thứ 2 - 6, khoảng 19h đến 22h ạ!

    3/ Ý tưởng: Cái này thì em chưa nghĩ được cái gì hay, but trước mắt thì mỗi ngày sẽ có 1 topic, rồi mỗi người sẽ thay nhau thuyết trình... đại khái là vậy.
    Quan trọng nhất là cần 1 người giỏi tiếng anh, để có thể sữa những lỗi sai. Có bác nào rãnh buổi tối mà tốt bụng thì đến giúp tụi e với.

    4/ Tham gia
    : Những thím nào đã có căn bản tiếng anh, but nghe nói còn hạn chế thì tham gia với e cho vui ạ. Còn những thím chưa biết gì về tiếng anh thì thôi ra trung tâm học dùm e. Đặc biệt là phải có lòng quyết tâm, chứ đừng có ngày đi ngày không thì tốt nhất đừng tham gia ạ!

    Ai có thể tham gia thì cho e xin cái info như sau nha:
    -Tên :
    -Tuổi :
    -yahoo :
    -trình độ :
    -Time có thể tham dự :

    *** Cuối cùng là nếu muốn thì tối nay mình làm luôn 1 cái offline tại nhà em cho nóng các bác ạ!

    EM Ở PHÚ NHUẬN, HỒ CHÍ MINH NHA CÁC BÁC !!!
     
  2. tucute1 Thành Viên Bạch Kim

    em phải giới thiệu em trước rồi mọi ng mới biết em là em nào chứ cứ em em em thế ai biết em là gay hay les có ý tốt hay xấu với cái hội we love English này :nosebleed_002:
     
  3. Mr.Fu ...cậu ấm nhà nghèo...

    Cũng đang định đi học 1 khóa đây, nếu bác gom đủ người thì pm cho mình qua học chung nhé
    Tên: Bình
    Tuổi: 25
    Trình độ: học qua mấy cái sơ cấp tiếng anh rồi
    Yahoo: ko xài nữa
    Viber, zalo,wc: +84906555103
    Freetime: giờ nào cũng dc
     
  4. nhanq9 Thành Viên Cấp 4

  5. choixongjong Thành Viên Vàng

    Không sao, "em" nào cũng xử được tất Tiếng anh cho tương lai...............!!!
     

Tình hình diễn đàn

  1. hoainam_123,
  2. dammit
Tổng: 626 (Thành viên: 2, Khách: 519, Robots: 105)