Tìm kiếm bài viết theo id

Ức chế với sự lộng hành của các tài xế xe buýt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thuysinhvn, 10/10/13.

ID Topic : 7000094
Ngày đăng:
10/10/13 lúc 11:07
  1. thuysinhvn Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    12/6/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,389
    Ở VN nói thẳng ra xe buýt như là ông nội của người ta vậy đó. Mặc dù nó thuộc dạng xe tải nhưng nó có quyền chạy hết 3 làn. Đó cũng chưa phải là chuyện chính mà khi nó rước khách nó chẳng để ý ai chạy bên hông hết cứ sát vô. Có khi chả thèm nhá 1 cái gọi là xi nhan nữa. Còn có mấy thằng tiếp viên bán vé cũng phải nói từ mất dạy cứ bô bô cái miệng kêu tránh ra tránh ra có lúc còn chửi những câu tục tiểu đối với người đi đường.

    Đường phố ở VN thì nhỏ mà dân số nhiều nhưng cũng chẳng là nguyên do chính cho các vụ kẹt xe nghiêm trọng. Cái chính là các xe buýt lấn tuyến này nọ chạy bang bang mà chẳng nghĩ đến tính mạng của người khác. Có lúc ở mấy đường lớn như CMT8, NTMK 2 xe buýt a dua nhau mà chạy xe này lấn tuyến xe kia chả chịu để ý đến người đi đường. Nhiều lúc đang đèn đỏ vượt qua đèn xanh tý nó cứ thế mà bóp kèn r nhả ga cho từ từ lấn lên. Lúc đó mình đang ở cách nó vài mét mình nhìn thấy rõ ràng có 1 bác chở rau củ đang ở trước đầu xe của nó mà nó cứ chạy dù đường NTMK rất đông và xe đang kẹt chỉ lếch từng bước. Mọi người xung quanh đều chửi và nói thẳng ra lúc đó mình cũng chửi nó nữa thì nó mới chịu dừng lại.

    Con người khác con vật ở chỗ có đầu óc. Dù biết là mưu sinh kiếm sống nhưng đừng có chạy như ông nội để rước khách. Xe buýt gây ra biết bao nhiêu tai nạn và cũng chưa dừng ở đó nó còn tống người cho chật kín xe, khi gặp công an hoặc kiểm soát thì kêu người ta ngồi xuống để kiểm soát không thấy.

    Nói thẳng ra thì khi nào xe buýt còn mang cái đầu óc muốn làm ông nội người khác thì khi đó tai nạn giao thông vẫn cứ tăng lên và đường xá không bao giờ hết kẹt như bây giờ.:doubt:

    Đây là 1 clip mà xe buýt đã đụng chết người mà đã bị lên báo và nhiều tai nạn khác từ xe buýt đã bị vùi dập:

    [video=youtube;EKpoJ8OC_aU]http://www.youtube.com/watch?v=EKpoJ8OC_aU[/video]
     
  2. jeans_cai bang Thành Viên Vàng

    công bằng mà nói thi họ cung chịu nhiu ap lực lắm ,
     
  3. thuysinhvn Thành Viên Cấp 4

    Chịu áp lực thì ai đi làm mà chả chịu áp lực. Mà cái này là lấy tính mạng người ta ra đùa giỡn.
     
  4. dragonface Audio Moderator

    Ghét cái bọn xe buýt nhất, toàn bọn chạy xe vô học, đến bùng binh 5h chiều xe nhiều mà nó cứ phóng như điên, bất biết có ai trước nó hay không, người ta sợ nó tông nên toàn né hết. Nó không nghĩ đến chuyện xe nó hư thắng thì sẽ có người chết.
     
  5. trungthanh2003 Thành Viên Cấp 4

    Dc bảo kê mà. Khi xảy ra tai nạn thì than khổ @##$$%% dủ thứ lý do, rồi đâu lại vào đấy.
     
  6. nokia12021280 Thành Viên Kim Cương

    Mình cũng chúa ghét xe Buyt chạy ẩu. ko biết có ai chống lưng đằng sau ko.
    Nó đang chạy muốn tấp vô lề rước khách là tấp ah, ko cần biết có ai chạy gần ko, nóng máu với tụi nó thật
     
  7. lx01407 Thành Viên Cấp 5

    tính ra số lần đi xe buýt của mình chưa đến 10 đầu ngón tay
    ngoài đường và kể cả lúc ngồi trên xe
    thằng tài ko biết mắc thằng bố gì mà chạy như ma dí
    còn thằng phụ như thằng nghiện
    lúc nào mặt cũng phê phê hầm hầm - lôi người kéo khách như chó
    người già và trẻ em nó quần như con gà luôn
    chỉ có mấy em teen teen hót hót thì nó nhẹ nhàng xách nách dìu em ấy xún
    vl
     
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Điều sai lầm nhất của sở giao thông công chính là cho phép bọn xe bus được quyền ưu tiên trên đường phố.
     
  9. dragonface Audio Moderator

    Tụi nó chạy ẩu đáng lên án, cái đáng ghét nhất là tụi nó coi mạng người như cỏ rác, thích phang là phang, thích ép là ép, bao nhiêu người đã ngã xuống rồi mà bọn nó vẫn chưa chừa, nó chạy xe theo cái kiểu "tao chạy ẩu thế đấy, mày không tránh tao tông ép mày chết ráng chịu", nếu gặp người nào tay lái yếu tránh không kịp thì mọi người sẽ được chứng kiến màn "thử độ bền phanh xe" của tụi nó. Cái phanh mà đứt 1 cái, chắc giết tụi nó quá...
     
  10. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Cái khẩu hiệu "Nào chúng ta cùng bít (bus) " bít đường thì có.
     
  11. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    A zai nóng tính quá, em là tín đồ xe bus đây, công nhận xe bus chạy ẩu, hay tấp vô lề tùy hứng nhưng đó là phương tiện di chuyển công cộng, a thông cảm giùm người ta với, đúng là làm nghề nào cũng có áp lực, nhưng có nghề áp lực nhiều, áp lực ít chứ a. Có nhiều ông chịu hông nổi bỏ việc ra ngoài chạy xe khách kia kìa.
    A chạy xe máy thì để ý chút xíu, thấy mấy trạm xe bus thì ngó nghiêng cẩn thận coi chừng xe bus tấp vô bất tử, chứ a đi gần trạm xe bus mà a cứ đi lè è lè è xe bus hun a thì ráng chịu à nha.
     
  12. thuysinhvn Thành Viên Cấp 4

    Khi nào bác chạy xe máy bị nó lấn và đụng mới biết được cảm giác đó. Bác cứ ngồi trên xe buýt thì có khi bác còn cầu cho nó lấn nhiều hơn để tới nhanh Ức chế với sự lộng hành của các tài xế xe buýt
     
  13. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    thì e mới nói là thông cảm, xe bus hông tránh mình thì mình phải tránh nó, giao thông Việt Nam mà.
    Nhiều khi em ớn đi xe máy vì giao thông phức tạp quá, kẹt xe tùm lum, lên xe bus ngủ cho khỏe. Nhưng chờ xe bus đắm đuối lun, 20p có 1 chuyến. hix:doubt:
     
  14. missworldknt Thành Viên Cấp 3

    ko chỉ chạy lấn tuyến mà còn bấm kèn tàu nửa, như mấy kon chó điên sủa zj đó
     
  15. nova_vn Thành Viên Cấp 4

    dẹp mother xe bus đi cho :sad: từ khi xe bus chạy trong tp là biết bao nhiêu người lên bàn thờ ngắm gà khỏa thânỨc chế với sự lộng hành của các tài xế xe buýt
     
  16. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Dẹp luôn cái xe buýt cho trống đường ngươi ta dễ lưu thông. Tai nạn bây giờ nhiều một phần là do mấy thằng xe buýt mà ra. Mấy thằng đó mà gây ra tai nạn có bị đánh chết cũng chả thèm can
     
  17. congsang Thành Viên Cấp 4

    ghét nhất mấy thằng xe bus hồi kì mình chở em nhỏ mà nó còn không tha, ép mình tuốt vào lề làm con nhỏ cũng hoảng hồn, thăng phụ xe thì đuaw mỏ ra chửi ức chế vl, tiếc là đang chở em nhỏ nên không manh động được, bùn quá
     
  18. thanhmc Thành Viên Cấp 6

    mất dạy lắm chạy như ông nội người ta vậy má bửa nào nó chạy ép ép tông ngay cha mẹ vợ con nó mới hay
     
  19. tuthanden03 Thành Viên Cấp 4

    Người tạo áp lực cho mấy chú xe bus nhiều nhất chính là mấy thằng ở trên đấy,mấy thằng mà kiểm soát các chú chạy xe bus đó. Hồi lúc có ngồi nói chiện với bác lơ,bác kiu 1 tuyến xe bus điều có thời gian quy định,VD từ đầu bến đến cuối bến là 30p,thì phải chạy đúng 30p,chạy mà chậm 1p trừ 1 khoảng tiền(lâu rồi em hum nhớ là bao nhiêu,mà cũng nhìu lắm),cứ thế cộng vô,chạy nhanh hơn giờ quy định thì cũng bị trừ tiền,vì nó cho là mình bỏ trạm. Em mới hỏi là sao mà nó biết được,Bác ấy nói là mỗi xe bus điều có 1 GPS,nó ngồi ở trên là biết hết,xe nào chay như thế nào,dừng ở đau,đang chạy chậm hay chạy nhanh.
    Cuộc sống mưu sinh mà các bác,người ta phải chạy cho đúng giờ,hưởng trọn số tiền,chứ có ai muốn mất đi đồng tiền mình kiếm được đâu.
     
  20. dragonface Audio Moderator

    Vậy thì đi kiếm việc khác, bỏ xừ xe buýt đi, mưu sinh bằng sự bố láo coi thường tính mạng người khác thì mưu sinh cái gì.

    A thì đi nhanh lắm e, xe buýt ép không nổi anh đâu, nhưng nhìn cảnh xe buýt chèn ép PN con gái anh bức xúc lắm, mà không chỉ có ép, nó còn ngang nhiên lấn tuyến chạy song song nhau, đến bùng binh đông người lao vào đám đông đó như lao vào đàn gà, quẹo ngang bất biết có ai ở bên cạnh không...và từ đó nhiều vụ tai nạn nữa. E ở trên xe buýt nên thông cảm cho xe buýt là phải rồi Ức chế với sự lộng hành của các tài xế xe buýt