Tìm kiếm bài viết theo id

về vấn đề tạm trú

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Pé Tý Nị, 1/10/14.

ID Topic : 7535254
Ngày đăng:
1/10/14 lúc 14:28
  1. Pé Tý Nị Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    7/9/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    2,280
    MOD cho em để bài vài ngày nha..

    tình hình thế này...em hộ khẩu thường trú ở quận tân bình...và có mua nhà riêng ở tân phú ở 1 mình....và công an khu vực bên tân phú có nói mình phải lên phường đăng ký tạm trú ( mình vẫn chưa tách khẩu ở tân bình nha ) ...và công an kêu mình làm vậy có đúng ko....xin các bác tư vấn dùm em
     
  2. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Thì đăng kí tạm trú thôi, bạn ở đâu thì phải đăng kí tạm trú ở đó, đâu có liên quan gì đến vấn đề hộ khẩu.
     
  3. huy4784 Thành Viên Cấp 6

    cái này thì lên đăng ký tạm trú, không cần cấp sổ tạm trú vì đều ở tp,hcm . Đơn giản cũng nhanh gọn thôi mà
     
  4. backmask923 Thành Viên Cấp 3

    Theo quy định thì khi bạn ở 1 nơi thì phải có đăng ký lưu trú (ở thời gian ngắn), tạm trú (ở thời gian tương đối dài), thường trú (ờ thời gian dài). Dù ở tân phú là nhà bạn thì bạn cũng phải đăng ký để công an còn quản lý bạn.
    Thủ tục đăng ký cũng đơn giản, bạn mang cmnd, chủ quyền nhà lên công an phường đăng ký là được. Nếu không đăng ký bị phạt từ 100.000 đến 300.000 đấy.
    Thân