Tìm kiếm bài viết theo id

Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ngocdiem1410, 9/2/14.

ID Topic : 7202120
Ngày đăng:
9/2/14 lúc 21:18
  1. ngocdiem1410 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    27/11/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,611
    Bản thân em là 1 người yêu cún, rất yêu!
    Nói tóm lại cún là 1 loài động vật cực kì trung thành và đáng yêu..
    Nhìn ánh mắt mừng rỡ của em khi mình về chất chứa biết bao nhiêu là tình cảm chân thành....
    ..


    Thế mà sao quán thịt chó cứ đua nhau mở ra và chó bị mất cắp ngày càng nhiều...

    Haizz hi vọng các bác đừng ăn thịt chúng em nó nữa nhé!

    Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?
     
  2. minhtuongnt193 Thành Viên Cấp 4

    thường thường làm chó toàn làm chó gì đâu ko ah . thế mấy con chó dại nhiều quá ko ăn đi cắn người sao
     
  3. tmdpro2 Thành Viên Cấp 2

    Đồng quan niệm, bản thân tuyệt đối ko bao giờ ăn thịt chó. Ở gần nhà có mấy người xin chó con về nuôi, đến khi nhà có đám tiệc, giỗ chạp thì đem chó ra đập đầu làm thịt nhậu, chuyện này đã từng tận mắt chứng kiến, nhà ở Ngã tư 4 xã: nơi được xem là các lò thịt cầy.
     
  4. windylam123 Thành Viên Bạch Kim

    xóm trọ của mình tính ra năm rồi mất cũng phải 6 con, trong đó có 1 con chó Phú Quốc của mình và 2 con lai PQ của cô chủ nhà

    căm thù bọn nó Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?Vì sao có nhiều người ăn thịt chó? - 1
     
  5. Jin_com Thành Viên Cấp 2

    Nguyên nhân người thương chó vì nó trung thành,nhưng thú thật có nhiều người thái quá ôm chó,hôn chó, đi đâu cũng bê con chó theo, thậm chí thương chó còn hơn thương người, có ai biết thành phố nuôi chó trong nhà rất nguy hiểm đặc biệc nhà có em bé,ngoài ra có nhiều con chó tự nhiên điên lên cắn chết chủ nhà, đã từng đọc nhiều bài báo về mấy con chó điên tự nhiên cắn chủ.thú thật chó thì trung thành,dễ thương nhà nào có sân rộng nuôi cũng ok, còn thành phố nuôi chó sáng chủ nhà nào cũng toàn thả chó qua nhà người khác ỉa mà chả dọn gì hết, vừa dơ vừa nguy hiểm, nhớ có topic này sẵn tiện nhắn các bác nào nuôi chó làm ơn giữ vệ sinh chung cái.
     
  6. VIP SIM Banned

    Vấn đề này mình nghĩ là vấn đề vùng miền ạ ... Người miền nam ít khi ăn thịt chó và miền bắc thì ngược lại ...
     
  7. kedachet Thành Viên Cấp 6

    vì chúng nó là
    lũ c_hó
     
  8. therock32 Thành Viên Kim Cương

    Mình thì ko bao giờ ăn 1 miếng, thương còn ko hết. Cứ lũ bạn mà rủ đi nhậu thịt chó là y như rằng ko có mặt mình. Biết thế nào cũng có người nói sao bò, heo, gà cũng là con vật... bla bla này kia. Nhưng con chó nó khác mấy con đó hoàn toàn.
     
  9. danh_printing Design - Printing & More...

    vì ...chết xuống dưới ko có mà ăn..
     
  10. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?
    1. Giàu chất đạm:smile:
    2. Nhìn chung là rẻ nếu mua nguyên con tự làm:moneygrubber:
    3. Chế biến được nhiều món:doubt:
     
  11. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    ôi, đến bao giờ các bạn trẻ này mới hiểu chó thịt và chó kiểng khác nhau như thế nào...con người là cấp cao nhất trong chuỗi thức ăn, thì các loài khác đều là nguồn thực phẩm....trong lúc các bạn trẻ ngồi vuốt ve con chó yêu quí của các bạn, post những bài hùng hồn về bảo vệ thú cưng này nọ, thì sau đó lại ngồi xún mâm cơm mà táp ngon lành những miếng thịt heo, thỏ, bò, gà.....ôi ôi, chúng nó đều bị giết hại 1 cách dã man lắm ạ, và hãy tin tôi đi, có những con bò rớt nước mắt trước khi người ta đập đầu nữa đó...hãy cứ bảo vệ quan điểm trên miệng giếng của mình, bằng cách lên án những hành động phi nhân tính của mình, để rồi mùa đông khoát lên mình những cái áo lông chồn, lông thỏ làm nên từ hàng trăm những con thỏ dễ thương như phim "đẹp từng xăng pha nhớt" Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?
     
  12. pingchinh Thành Viên Cấp 4

    thịt chó ngon lắm thím ah Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?
     
  13. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    thú vui mới. riêng mình nhà người Hoa thờ Quan công, k ăn thịt chó dc, 3 lần ăn thịt chó, lần nào về cũng bị hành nhức đầu + ói
    [video=youtube;RvC8LDASFDc]http://www.youtube.com/watch?v=RvC8LDASFDc[/video]
     
  14. legna Thành Viên Cấp 3

    vậy hãy hỏi tại sao lại ăn thì bò , heo , dê , gà , ngêu , bím , bưởi , 2 mép , rau , hạt ne , mồng đóc .v..v... ??? nếu yêu con chó wá thì xin làm chó để khỏi phải so sánh nhé . con gì cũng vậy , mình yêu con chó của mình thì ng khác củng yêu con C cái L của họ nhé . dễ hiểu thôi
     
  15. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    ăn thịt chó là tiếp tay cho cẩu tặc
     
  16. thedeath2304 NeverSayNever

    1 phần vì chó gần gũi con người hơn nên có tình cảm hơn mấy con khác . chứ cách làm thịt thì con nào cũng đáng thương như con nào thôi .

    mình thì rất yêu động vật nhiều khi bị mũi chích sưng 1 cục mà mình ko nỡ đập nó , chỉ lấy bịch ni lông bắt nó rồi bứt từng cái chân , cánh ......của nó thôi Vì sao có nhiều người ăn thịt chó?
     
  17. uytinmangtienve Thành Viên Cấp 3

    đừng ăn nó nhe mấy bác , e là e ghét nhất mấy ng ăn thịt chó.
     
  18. choixongjong Thành Viên Vàng

    Bác có thể giải thích hay điển tích nào về việc này không. Tui nghe nói lâu rùi mà "thắc mắc biết hỏi ai"
     
  19. spam_web Thành Viên Cấp 5

    vn đâu thím món ngon đâu mà cứ phải ăn thịt chó vậy mấy bác
     
  20. 7800II Thành Viên Kim Cương

    mấy topic kiểu này dễ gây flame lắm, mỗi người 1 quan điểm để bảo vệ cho lí lẽ của mình, dạo này ít ăn thịt chó nhưng mình nghĩ đâu phải ăn thịt chó là dã man hay gì gì đâu, ở Hàn quốc nó còn là món truyền thống nữa mà, trong khi dân VN sau khi coi phim Hàn thì cái gì cũng bắt chước theo, sao cái này ko bắt chước nhỉ
     

Tình hình diễn đàn

  1. thanhbdshanoi
Tổng: 936 (Thành viên: 4, Khách: 854, Robots: 78)