Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài

Discussion in 'Ẩm thực' started by Vũ Nữ Chân Dài 5s, Feb 28, 2015.

ID Topic : 7870946
Ngày đăng:
Feb 28, 2015 at 1:09 PM
  1. Vũ Nữ Chân Dài 5s Thành Viên Cấp 1

    Joined:
    Feb 28, 2015
    Tuổi tham gia:
    11
    Messages:
    126
    "Thịt ếch, nhái, cóc là món ăn được coi là bổ dưỡng và ngon miệng trong ẩm thực Việt Nam. Đông y cho rằng thịt ếch, nhái, cóc có vị ngọt, tính hàn, không độc có tác dụng bổ dưỡng, cường tráng, an thai, lợi tiểu, người ta thường bắt ếch, nhái, cóc để làm thuốc"
    - Do sống trong môi trường hoang dã, không nuôi được kiểu công nghiệp như ếch nên thịt của nhái được xem là rất dai ngon và bổ dưỡng.
    Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài
    Xã Vĩnh Trung của huyện Tịnh Biên (An Giang) có khoảng 40 gia đình chuyên sống bằng nghề "săn" nhái. Mỗi đêm cả nhà bắt được khoảng 10 kg nhái ở khắp các cánh đồng mang về lột da rửa sạch ướp gia vị.

    Phơi 2 nắng, "vũ nữ chân dài" trở thành món khô đặc sản của vùng biên giới.
    Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài - 1
    Bắt chảo dầu cho nóng, phi tỏi cho thơm, bỏ khô nhái vào từng nắmchiên khoảng 10~15 giây thấy khô vàng vớt ra ăn với nước mắm me nhai luôn xương (zòn rụm) tuyệt vời, khó quên !!!
    Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài - 2
    Món "vũ nữ chân dài" chiên nước mắm khi ngửi thấy mùi thơm, ăn vào lại có vị ngọt dịu, cay mặn và giòn, có thể coi là món ăn tinh túy do thiên nhiên mang lại Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài - 3

    *+* Đặc sản Vũ Nữ Chân Dài (KHÔ NHÁI) Bạn nào có muốn thưởng thức liên hệ mình nhé (Ship hàng toàn quốc - Giao hàng tận tay). Món "vũ nữ chân dài" chiên nước mắm khi ngửi thấy mùi thơm, ăn vào lại có vị ngọt dịu, cay mặn và giòn, có thể coi là món ăn tinh túy do thiên nhiên mang lại.

    - Chi tiết liên hệ: 292/41 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.
    Các bạn vui lòng Inbox facebook or Zalo, Viber (0903.012.190 - C.Trúc) để mình trả lời sớm nha.
    Fanpage : https://www.facebook.com/pages/Đặc-S...83775245111155
    Website : www.dosichaudoc.com
    P/S:Khô Nhái nhiều Canxi mẹ bầu nào muốn con chắc khỏe mua dùng nhé, Khô chiên lên rất thơm dòn, ăn ngon miệng !!!
     

Tình hình diễn đàn

  1. yenho029
Total: 493 (members: 4, guests: 469, robots: 20)