Tìm kiếm bài viết theo id

Tâm sự đời thường

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CTX Đã Có Vợ, 13/3/11.

ID Topic : 2928027
Ngày đăng:
13/3/11 lúc 23:39
  1. Sir.Karamello Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tiếp câu chuyn hôm qua, my đứa thuc hàng chinh chiến nhiu năm thì d nhưng con này hàng mi toanh tán cc k chua chát :

    *Nắ
    n bóp đã ri nhưng vn đề là vn chưa có cơ hi dt đim vì 10h30 nó mi làm xong, gn 11h hơn là phi v ri vì nó s ch mng. Nhưng t vn không nn chí, đêm về chăm ch nhn tin “anh nh em lm hông ng đc” vi li “c nhm mt lại là thy mt em hin lên”. Gii kinh vãi. Và ri cơ hi cũng đến:

    -Hôm ấ
    y là gn tết cui tháng 1/2011 bà ch nó v nhà quê ph ông bà bô dọn dp nhà ca, còn nó li làm đến 29 tết mi ngh. Ti đó c gạ em đi NN mà gi đủ trò nó éo chu, em nó lý lun con gái không được đi chơi khuya nhà b m em bo thế. c, 11h đưa nó v nhà. Đm đang tính kiếm chác tí thì có my con hàng xóm sang chơi, chơi éo gì khuya thế. Mình cay cú vác ku v nhà, nc lin 5 lon Ken. Ti 12h30 thì nó nhắn tin:

    -Anh ngủ
    chưa ?

    Nhìn cái tin nhắ
    n mà thèm kinh khng, lâu không được ngi mùi *** Đã vậy sn có hơi men tri còn lnh bản tính con đực càng ni dy, tri này ôm gái thì nhất ri. T nhn li theo kch bn xưa gi vn làm:

    -Anh nhớ
    em quá, anh chy qua ch em nhé.

    Không đợ
    i nó tr li, xách xe chy thng đến ch em, nói vi ông bà bô "thằng bn con b tai nn" để có c qua đêm. Ti nơi gi đin thì nó nói khuya rồi em không mđâu s hàng xóm nói, t nói anh say quá ri em mở cửa cho anh vào nhà v sinh tý, sp ói ri nè keke cui cùng cũng vào nhà được.

    -Chế
    t chưa, sao xn quá vy nè, để em pha nước ly khăn lau cho.

    Em lấ
    y cái khăn bông lau mt cho mình. Ui ui khăn của con gái có khác thơm quá, mình hít hít my cái. Ung cc nước chanh xong ngi xung giường t li gi trò, nói như mê sng.

    - Hic, bắ
    t đền em đó, lnh quá nè. Đền đi
    - Đề
    n sao gi anh, ti a ch, đã nói đừng qua ri
    - Đề
    n thế này nè Tâm sự đời thường

    Đ
    on này các bác tự hiu nhé, nói ra chc t ra đảo Tâm sự đời thường - 1

    Xong em nó bả
    o s có con lm nh thì bố m giết em mt, huhu. c, t phì cười xong mi bảo không sao đâu có nhiu cách phòng chng mà (mình cũng lo dính b m) để mai a mua thuc cho uống đảm bo ko sao đâu em. Nói thế em nó mi yên tâm đi tm ra ri để cho mình ôm p ng 1 gic đến 4h30 thì bò dậy chy v nhà sm s hàng xóm bàn ra bàn vào.

    Phù ! Sau gầ
    n 1 tháng vt ln, thc đêm hôm nhắn tin gọi điện, đưa đón gi đủ qu mi chăn được.
     
  2. tct-1 Thành Viên Cấp 1

    Hai thằng bây dâm tặc quá !

    -Thằng mất dạy CTX ngày nào bây giờ lên hàng giáo sư tình cảm, sự đời đổi thay nhanh quá !
     
  3. ItalyDK Thành Viên Cấp 3

    Tình hình bi giờ như thế nào rùi bác SIR...cón liên lạc dzới em nó nữa hok :still_dreaming:
     
  4. kaab00m Thành Viên Cấp 3

    có khi nào nhìn lại 1 chữ đức với tâm ko mấy bro @_@
     
  5. VTD_9x Tửu Lượng Vô Biên

    Tâm sự đời thường
     
  6. kzam Thành Viên Cấp 6

    Sao mà cay cú thế!! :-s
     
  7. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    DM nhà chú chơi thiên vị nhá, văn anh viết hồn nhiên trong sáng và đậm vẻ vui tươi thì chú chửi anh là thằng mất dạy, trong khi thằng Karamello nó phang phịch như gà thì chú éo đá động gì tới.

    Anh éo chịu đâu...Phản đối!

    Dẹp mẹ cái khuôn khổ đạo đức sang một bên đi, anh tự thấy ko thẹn với lương tâm mình là được.
    Nick anh bài viết = 0 thì gửi tin nhắn cho chú thế nào được? Oánh đố anh à? Đưa địa chỉ mail đây rồi anh...cho
     
  8. maroon584 Thành Viên Cấp 4

    CTX mà tạo topic nào thì các em chíp hôi lại bay vào học hỏi cái kinh nghiệm ăn tục nói phét.
     
  9. quanghuy_unlimited Thành Viên Cấp 3

    Con MÈO của em đây bác ạ:quanghuy.unlimited@gmail.com
     
  10. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    Tiếp:

    Trong bữa trưa hôm đó tất nhiên theo thông lệ anh cũng đã chủ động hỏi han nàng vụ nơi ăn chốn ở và nàng cũng đã có lời xã giao "hôm nào qua nhà em chơi"...

    Nói chung thì đến nhà chơi cũng chả phải chuyện gì to tát nhưng mà tính anh thích mọi thứ nó phải tự nhiên (hoặc ít ra là có vẻ thế) nên hôm đó học xong anh hỏi mượn nàng mấy đĩa dạy tiếng Tung (nàng học rất chăn, đĩa sách sưu tầm khá đầy đủ). Nàng bảo "buổi sau em mang cho", anh giả vờ à ừ một lúc rồi "thôi để anh qua nhà em lấy cho biết nhà biết cửa luôn". Thế là 2 đứa 2 xe vui vẻ nhằm hướng nhà nàng.

    Nhà nàng khá xa (anh cũng không hiểu chỗ dạy tiếng Tung thì thiếu chó gì mà phải khổ thế nhỉ?), tít sâu một cái ngõ ngoằn ngoèo. Nàng ở cùng một đứa em họ đang học ĐH, mọi thứ đồ đạc đều nhỏ gọn và sắp xếp không thể hợp lý hơn. Nhà trọ của 2 chị em chắc chỉ rộng bằng 2/3 phòng riêng của anh nhưng đồ đạc nhiều gấp 5 lần, anh phải rón rén ngồi xuống vì có cảm giác...vung tay vung chân là làm đổ vỡ đồ đạc!

    À ơi một lúc thì nàng mời anh ở lại ăn cơm! Anh cũng chợt nhớ ra mình đến đúng giờ ăn (lớp tiếng Tung của anh bắt đầu từ 5h30 đến 7h15), chết cha, từ chối khéo rồi chuồn gấp thôi! Không xong rồi! Hai chị em hò nhau mè nheo giữ anh lại ăn cùng bằng được,mè nheo ko được thì vùng vằn, giả vờ dỗi trông rất buồn cười! Chắc nhà chả mấy khi có khách nên quí! Nói chung vụ ăn uống anh cũng không quan trọng lắm, đi ăn trực cũng quen rồi nên cũng chả từ chối lâu!

    Nhìn mâm cơm tự dưng anh có ý nghĩ: "Quái lạ! Ăn uống thế này mà sao trông nàng...đâu ra đấy! Tâm sự đời thường Chả bù một số cô chiêu, đớp toàn đồ bổ mà người ngợm cứ...trước sau như một, không hiểu bao nhiêu chất dinh dưỡng nó đi đâu hết!".

    Nói chung anh ít có kinh nghiệm trong vụ cưa gái ngoại tỉnh nên lúc đầu thấy cũng hơi khớp. Nói chuyện với nàng anh chả thể chia sẻ những hiểu biết, sở thích, thói quen, chỗ ăn, chỗ chơi...của dân "thành phố lớn". Mỗi lần nói về đề tài này anh lại thao thao một mình - mà anh thì chúa ghét nói một mình!

    Trong khi đó topic ưa thích của nàng là "tình cảm gia đình", "tình yêu chân thành", "tình bạn trong sáng", "tình yêu quê hương"...Tâm sự đời thường - 1 Được cái kiểu nói chuyện của nàng rất nhẹ nhàng, ân cần, hướng đến đỗi phương chứ không phải chỉ có nhăm nhe show hàng + gây dựng hình ảnh!

    Anh có cảm giác mình đang đúng đường nên đã đến lúc thực hiện bước 1 của cẩm nang: cầm nã thủ!

    Lúc đi trên đường anh với nàng vẫn dưa lê ầm ầm thế nên nàng phải ngồi sát vào anh cho tiện + đường thành phố lúc nào cũng đông nên thỉnh thoảng nàng phải ôm vào thắt lưng anh cho chắc cú. Trong một lần như thế anh túm luôn tay nàng kéo lên phía bụng ròi nửa đùa nửa thật "Thôi em cứ ôm luôn đi! Vừa chắc vừa đỡ lạnh! Hí hí...". Nàng "Ơ cái anh này" + rút tay lại ngay! Chậm rãi, từ từ nhưng dứt khoát!

    Anh cũng không thấy quá bất ngờ nên vẫn cười nói vui vẻ, nàng im lặng một lúc rồi cugnx lại hòa câu chuyện. Không nản lòng, thỉnh thoảng anh lại tiếp tục ==> nàng cũng kiên trì nhẫn nại không kém, lần nào cũng nhẹ nhàng nhưng kiên quyết rút tay! Tâm sự đời thường - 2

    Tối hôm đó anh rủ nàng đi xem Eragon, bậc thang khá dốc của rạp Cinebox HB mới là "chiến trường tủ" để anh thi triển chiêu cầm nã thủ. Anh đã thành công nhiều lần rồi nên tin chắc là lần này nàng không thoát được! Có ai dám chơi trò kéo co chỗ đông người (nhưng lại toàn người lạ) chứ?

    Anh hoàn toàn nhầm! Lúc chỉ có 2 đứa trên xe thì nàng còn gượng nhẹ chứ ở chỗ đông người thì nàng giựt phắt tay ra như thể sợ cả nhân loại biết nàng đang dan díu với anh vậy!

    Vẫn không nản lòng, tiếp tục cười hí hí, rình lúc đi qua hành lang vào phòng chiếu thấy không có ai anh quàng luôn tay qua người nàng (quảng cả tay nàng vào trong chứ không phải chỉ quàng qua eo) ==> Nàng lại đẩy anh ra ngay + "Ơ cái anh này" Tâm sự đời thường - 3(

    Thỉnh thoảng anh lại tiếp tục "tái phạm" lúc xem phim cũng như lúc về còn nàng thì lại vẫn "Ơ cái anh này!" <== Anh cũng chả hiểu thế là khuyến khích hay ngăn cấm nữa - có lẽ nàng coi chuyện anh cứ nhăm nhe túm tay hay ôm nàng chỉ là 1 kiểu đùa giống như búng tai hay giựt tóc vậy Tâm sự đời thường - 4

    P/S: làm xong điếu thuốc với lon bia rồi anh kể tiếp Tâm sự đời thường - 5
     
  11. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    mợ cứ khen đểu anh, chẳng qua là bọn gái nhà mợ thích thế nên bọn anh mới phải truyền tai nhau cách ăn tục nói phét sao cho ko thô mà lại đi vào lòng người.
     
  12. huyenphong82 Thành Viên Cấp 5

    Bác CTX ko ăn thì thằng khác cũng ăn à,sao phải thẹn chứ,mà dạo này giọng văn của bác có vẻ khác,hay bị vợ củ hành quá mất hết 8 phần công lực rồi
     
  13. maroon584 Thành Viên Cấp 4

    Ai mợ hả CTX. Bác nhìn sao mà bảo em là mợ ! Rõ khổ ! Tâm sự đời thường
     
  14. Sir.Karamello Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Chim trời cá nước thằng nào ăn được cứ ăn, mình không ăn để thằng khác ăn càng tức hơn.
     
  15. KimJTL Thành Viên Bạch Kim

    wow, có topic report giống bên lx quá nhỉ :byebye: add thêm pic vào các bác Tâm sự đời thường
     
  16. tranlethanh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đúng,gái trên đời k thíu thằng nào có bản lĩnh thằng đó ăn.Mình k ăn thằng khác ăn càng tức thêm.
     
  17. tct-1 Thành Viên Cấp 1

    Nguyên văn bởi kaab00m Tâm sự đời thường
    có khi nào nhìn lại 1 chữ đức với tâm ko mấy bro @_@ quote

    - Thì sợ đứt dây nứng , ảnh hưởng tới lương tâm nên phải làm vậy chứ !
    Mà dụ dỗ để được fịch thì rõ ràng phài có tài rồi, ko thể chối cãi đâu các cô ạ !
     
  18. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    lâu lâu thay đổi giọng văn, tự làm mới mình để người xem có thêm hứng thú ấy mà.
     
  19. CTX Đã Có Vợ Thành Viên Mới

    Hôm nay rỗi việc anh xin kể nốt câu chuyện để hầu mọi người:

    Như số trước anh đã trình bày - mặc dù đã chọn chiến trường quen thuộc - vụ cầm tay cũng như quàng eo đã thất bại. Có lẽ anh hơi nóng vội + nàng vẫn bị cái mặc cảm tội lỗi với chú giai đang du học bên Tung Của. Về đến nhà trước khi đi ngủ 2 đứa lại tiếp tục nhắn tin rất chi là tình cảm ==> Anh lại dấy lên niềm hi vọng.

    Đêm đó anh nằm vắt óc suy nghĩ, anh biết phương án tối ưu với những nàng xa nhà ở trọ thế này là phải năng đến nhà dưa lê à ơi, hỏi han giúp đỡ mấy việc lặt vặt cần bàn tay đàn ông, dẫn đi ăn quà vặt, mua sắm cái áo cái quần, thỉnh thoảng có thêm bó hoa, quyển truyện, đĩa nhạc yêu thích...Mới nghĩ đến những thủ tục lê thê này anh đã thấy hãi hùng rồi!

    Suy đi tính lại anh quyết định thực hiện kế "giả chết bắt quạ", một ăn cả hai ngã về ko! Tuần tiếp theo anh vẫn đi học tiếng Tung bình thường, vẫn ngồi cạnh nàng nhưng học hành cực kỳ nghiêm túc, chỉ hỏi han xã giao, ko trêu đùa tán tỉnh, khi về cũng chỉ đi cùng đến đúng hết đoạn đường chung, ko rủ ăn chưa, ko gạ gẫm đi chơi tối, ko nhắn tin gọi điện....

    Cố gắng lắm anh mới giả chết được một tuần! Sáng chủ nhật anh đến rình ở nhà nàng từ sớm đợi 2 chị em đi tập thể dục với chợ búa về. Hôm đấy anh tay cầm 5 bông tulip, mẹt cười tươi, quần mới, áo mới, xe sạch bóng Tâm sự đời thường

    Nhìn thấy anh nàng cười bẽn lẽn đáng yêu đ.éo chịu được! Lúc đấy anh chỉ muốn nhảy xổ vào ôm hôn cấu cắn nàng! Vào nhà một lúc anh rủ 2 chị em đi ăn sáng, con em nàng cũng ý tứ phết - lấy cớ "xôi mua về ko ai ăn" nên xin phép ở nhà.

    Anh đưa nàng đi ăn sáng. Nàng bảo chả biết món gì nên nhờ anh gọi luôn, thấy menu toàn bánh mì, trứng ốp anh đã phát ớn, thế là anh gọi....2 tô phở. Phở ở đây chắc chỉ có Tây với....lợn là thấy ngon nhưng kệ mẹ nó chả sao. Ngồi bên người đẹp nhìn ngắm phố phường thì tống cái gì vào mồm cũng đ.éo quan trọng nữa!

    Xong tiết mục phở anh gọi bạc xĩu cho mình và capuchino (đại để đánh vần nó là như thế Tâm sự đời thường - 1) cho nàng. Đang nói chuyện bình thường anh dừng lại, hít một hơi dài, nhìn xa xăm về khoãng không vô định rồi....dùng cả 2 bàn tay chụp lấy tay nàng. Lại "Ơ cái anh này" và rút tay ra. Nhưng lần này anh vẫn giữ chặt và cố gắng nở một nụ cười thánh thiện nhất mà cái mẹt anh có thể trình diễn.

    Khuôn mặt nàng lúc đấy trông thật buồn cười! Đỏ cả mặt lẫn tai lẫn cổ! Ngượng nghịu, phụng phịu "Bỏ tay em ra đi...", rút tay lại ko được nàng cố dùng tay kia để bóc tay anh ra. Đang giằng co thì may quá có mốc chú xồn xồn ngồi xuống cái bàn bên cạnh! Thế là nàng ko còn bóc cổ tay anh ra nữa, anh vẫn còn cảm thấy lực rút tay về nhưng đã nhẹ hơn nhiều.

    Anh tiếp tục vừa nói chuyện vừa "sở hữu" bàn tay nàng, nàng cũng chả còn cách nào khác là nói chuyện tiếp Tâm sự đời thường - 2. Câu chuyện lại rôm rả. Ơn chúa! Dưa lê pha trò với gái thì anh ít khi cạn vốn lắm. Anh cứ giữ khư khư tay nàng như thế, thậm chí chả dám bỏ ra để nhấc cốc cà phê! Đến lúc phải đứng lên để về anh tranh thủ chạm nhẹ tay nàng vào má mình rồi mới chịu thả ra!

    Và chiêu cầm nã thủ đã thành công từ sáng chủ nhật ấy! Tâm sự đời thường - 3

    Những chuyện sau đấy thì nó quá là riêng tư nên anh không tiện kể tiếp! Chỉ biết là bọn anh đã có 2 tháng bên nhau thật tuyệt vời! anh biết nàng vẫn tiếp tục liên lạc với người yêu cũ nhưng anh không ngăn cản. Cả anh và nàng đều cảm thấy có gì đó không thật chắc chắn trong mối quan hệ này nên anh chấp nhận để nàng "phòng bị" bằng cách đấy! Anh cũng đã dẫn nàng về nhà chơi nhưng nói chung bọn anh hạn chế vào nhà cũng như gặp bạn bè người thân của nhau.

    Đến khi vợ anh xuất hiện thì anh chủ động nói ra tất cả những điều mà cả 2 đang dấu trong lòng và bọn anh cùng đồng ý chia tay. Những gì đã có thật không dễ để quyên, để vứt bỏ nhưng cái ngày này sớm hay muộn rồi cũng phải đến. Anh ko gọi điện hay nhắn tin với nàng nữa, chỉ thỉnh thoảng chat chit hỏi thăm theo kiểu xã giao. Nghe nàng kể người yêu nàng đang được nghỉ hè, cả hai cùng về quê, đi nghỉ mát... đôi lúc anh cũng thấy có cảm giác ghen tuông mơ hồ, không biết nàng có thấy thế khi nghe anh kể chuyện vợ chồng anh không nhỉ?
     
  20. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Moá!! Bác CTX với Sir cao thủ wá. Em toàn bị gái chăn Tâm sự đời thường