Tìm kiếm bài viết theo id

5 dấu hiệu cảnh báo tủ lạnh của bạn bị hỏng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi tnsvietnam, 26/5/20.

ID Topic : 9488096
Giá bán:
5,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0935059130
Địa chỉ liên hệ:
Đường DT605, ( Công ty TNS), Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/5/20 lúc 08:11
 1. tnsvietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  5
  Trong số tất cả những thiết bị trong nhà của bạn, tủ lạnh là thứ bạn tin tưởng nhất. Cho dù đó là với ly nước cam vào buổi sáng hay lấy sản phẩm tươi để chuẩn bị bữa ăn vào buổi tối, chúng tôi vẫn dựa vào tủ lạnh để giữ lạnh và giữ an toàn cho thực phẩm.

  Vì vậy, ko có gì đáng ngạc nhiên lúc tủ lạnh chính thức xảy ra những hiện tượng như tủ lạnh bị nóng, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh không mát, tủ lạnh không chạy rò rỉ nước hoặc đột nhiên biến từ một chiếc tủ lạnh yên tĩnh thành một tủ lạnh kêu to, bạn có thể cảm thấy lo lắng rằng thiết bị tủ lạnh trong nhà bị lỗi. Nhưng trước lúc bạn lấy smartphone để gọi cho một nhân viên dịch vụ tới và mô tả nó, bạn có thể thực hiện một vài bước dễ dàng để tự chẩn đoán tủ lạnh bị hỏng của mình - đây là cách thực hiện.

  Nếu tủ lạnh của bạn đã ngừng và ngừng tắt.
  Trước lúc bạn bắt input đầu vào những đai ốc và bu lông của tủ lạnh, hãy dành một phút để đảm bảo rằng nó ko phải là thứ gì đó rõ ràng như nguồn điện hoặc bộ điều chỉnh nhiệt.

  Kéo nhẹ tủ lạnh của bạn lại và đảm bảo nó vẫn được cắm vào tường. Sau đó, kiểm tra bộ điều chỉnh nhiệt của tủ lạnh của bạn để đảm bảo rằng nó ko bị vô tình bật lên.

  Ở đầu cuối, hãy xem liệu có bất cứ vật phẩm hoặc vỏ hộp thực phẩm nào đang chặn lỗ thông khá, điều này có thể ngăn ko khí lạnh được lưu thông trong tủ lạnh.

  Kiểm tra ổ cắm mà tủ lạnh được cắm vào (có lẽ nằm phía sau tủ lạnh) nếu đó ko phải là bộ ngắt, hoặc bạn đã đặt lại bộ ngắt ba lần và vẫn ko có điện. Cắm đèn vào cả hai phía của ổ cắm để kiểm tra nó. Ko có chức năng nào cho thấy ổ cắm bị lỗi hoặc dây mạch bị lỏng.

  Ở đầu cuối, kiểm tra dây nguồn vào tủ lạnh xem có bị lỗi hóc ko. Hãy chắc hẳn chắn rằng thiết bị được rút ra

  Nghe thấy động cơ nhưng tủ lạnh ko mát
  Nếu bạn nhận thấy rằng thực phẩm của bạn đang phát triển nấm mốc hoặc phía trong có mùi lúc bạn mở nó, có thể hệ thống làm mát trong tủ lạnh ko hoạt động đúng. Điều lần đầu cần kiểm tra là nếu cài nhiệt độ sai. Thông thường một điều chỉnh dễ dàng có thể khắc phục vấn đề.

  Nếu nhiệt độchính xác nhưng tủ lạnh vẫn không làm mát, thì bạn có thể nhu cầu cần thiết một Chuyên Viên. Tủ lạnh của bạn có thể cần phải làm sạch cuộn dây hoặc thay thế niêm phong tủ lạnh. Con dấu tủ lạnh, riêng biệt, có thể cho ko khí ấm vào và hoàn toàn mâu thuẫn với sức mạnh làm mát của tủ lạnh. Ở đầu cuối, nếu vấn đề của bạn ko phải là một con dấu hoặc cuộn dây ngưng tụ, bạn có thể gặp vấn đề nghiêm trọng với tắc nghẽn hoặc động cơ.

  [caption id="attachment_27068" align="aligncenter" width="800"]5 dấu hiệu cảnh báo tủ lạnh của bạn bị hỏng Hình ảnh minh họa[/caption]
  quý khách hàng có thể xử lí sơ bộ:

  • Rút phích cắm của tủ lạnh
  • Tháo tấm đá phía trước thấp hơn
  • Nhẹ nhàng hút bụi cuộn dây, quạt và máy nén
  • Thay tấm đá
  • Kéo tủ lạnh ra khỏi tường
  • Nhẹ nhàng hút bụi phía sau
  • Cắm nó vào và bật lại


  Có nước chảy trên sàn nhà
  Như bạn có thể tưởng tượng, nước dưới tủ lạnh ko phải là một dấu hiệu tốt. Tuy đây là một trong những vấn đề khó chịu đựng nhất để giải quyết, nhưng nó cũng thường dễ dàng khắc phục nhất. Tủ lạnh rò rỉ nước thường là do hai vấn đề có thể xảy ra. Nó có thể là một cống rã đông bị chặn hoặc bị tắc hoặc nó có thể là một dòng sản phẩm nước bị tắc. Điều này xảy ra lúc thức ăn hoặc mảnh vụn làm tắc vòi và điều đó có thể dẫn tới tích tụ băng. Điều này, tất nhiên, ở đầu cuối dẫn tới tủ lạnh nước rò rỉ ra khỏi tủ đông.

  [caption id="attachment_27069" align="aligncenter" width="800"]5 dấu hiệu cảnh báo tủ lạnh của bạn bị hỏng - 1 Hình ảnh minh họa[/caption]
  Thực phẩm bị lỗi lúc vẫn còn hạn sử dụng
  Ko ai muốn phải đối phó với sữa chua và phô mai bị mốc trong bữa ăn. Một tủ lạnh lỗi thời với nguồn điện phụ có thể làm cho thực phẩm bị lỗi trước ngày hết hạn. Những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho rằng những mặt mặt hàng dễ dàng lỗi nên được giữ ở nhiệt độ 40 độ hoặc mát hơn, vì vậy trước tiên hãy kiểm tra núm điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo nó được đặt chính xác. Nếu ko có gì sai với núm, tủ lạnh vẫn không chạy hoặc tủ lạnh không mát thì liên hệ đễn kỹ thuật để được trợ giúp.

  Hóa đơn tiền điện tăng
  Hầu hết chúng ta mong đợi hóa đơn tiền điện tốt hơn vào mùa hèmùa đông lúc chúng ta sưởi ấm hoặc làm mát nhà của chúng ta, nhưng hóa đơn cao hơn bất hợp pháp là một dấu hiệu của một vấn đề.

  Như đã nhắc ở trên, rò rỉ freon làm cho động cơ tủ lạnh của bạn chạy trong thời gian dài hơn và lâu hơn. Lúc tủ lạnh chính hãng của bạn đang thao tác chăm chỉ hơn để thử, nó sẽ sử dụng lượng tích điện to hơn và to hơn, buộc tăng mức tiêu thụ điện của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng hóa đơn tiền điện của bạn đã chính thức tăng đột biến mà ko có nguyên do đáng Đánh mạnh, thì luôn luôn nên kiểm tra những thiết bị của bạn xem có bất cứ lỗi nào ko.

  [caption id="attachment_27072" align="aligncenter" width="800"]5 dấu hiệu cảnh báo tủ lạnh của bạn bị hỏng - 2 Hình ảnh minh họa[/caption]
  Xuất hiện sương muối và băng tích tụ trên tường tủ lạnh
  Lúc sương giá trị tích tụ trong tủ lạnh / tủ đông của bạn, thiết bị sẽ phải vật lộn để duy trì nhiệt độ làm lạnh hoặc đông lạnh nhất quán. Điều này có thể dẫn tới hư lỗi sớm hoặc bệnh do thực phẩm gây ra do có ít chỗ để lưu trữ thực phẩm của bạn.

  Lúc độ ẩm trong ko khí nguội đi, nó bám vào những mặt giữ cuộn dây làm mát phía dưới. Lớp ko khí làm mát này trên đỉnh băng giá trị bám vào hai phía trong một chuỗi những sự kiện thường xuyên.

  Đây là tất cả tự nhiên, nhưng tủ lạnh tiên tiến sẽ có thể ngăn sương giá trị lên. Họ có những cảm ứng để phát hiện sự tích tụ băng giá trị. Và một chu kỳ rã đông tự động sẽ chạy tầm 6 giờ một lần.

  Nếu sương giá trị tích tụ trong tủ lạnh, thì có chức năng cảm ứng hoặc hệ thống rã đông của bạn ko hoạt động. quý khách hàng có thể rã đông thủ công sau mỗi 8 giờ. Nhưng ai muốn làm điều đó?! Nếu tủ lạnh không hoạt động hãy liên hệ tới kỹ thuật.

  Động cơ chạy thường xuyên và có tiếng ồn
  Lúc nhiệt độ tủ lạnh của bạn tăng lên, máy nén và bình ngưng chạy bằng cách sử dụng freon để đưa nhiệt độ trở về mức mong muốn. Lúc xảy ra rò rỉ freon, động cơ sẽ buộc phải chạy lâu hơn để nỗ lực bù lượng chất làm lạnh ko chính xác. Điều này đặt động cơ dưới sự căng thẳng quá mức, có thể dẫn tới nguy cơ to hơn xảy ra sự cố sự cố.

  Hầu hết những tủ lạnh đều phát ra tiếng kêu nhẹ nhàng, nhưng nếu thiết bị tủ lạnh kêu to, động cơ có thể phải vật lộn để hoạt động đơn giản. Hãy thử rút phích cắm của tủ lạnh và cắm lại vào ổ cắm. Nếu tiếng ù ko ngừng lại, tủ lạnh của bạn có thể sắp chết.

  Cách sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
  [caption id="attachment_27073" align="aligncenter" width="1000"]5 dấu hiệu cảnh báo tủ lạnh của bạn bị hỏng - 3 Hình ảnh minh họa[/caption]
  - Ko nhét đầy tủ lạnh vì nó sẽ cản trở luồng khí lạnh từ đó làm giảm hiệu quả của nó. Ko gian phù hợp sẽ làm tăng hiệu quả làm mát của tủ lạnh.

  - Ko mở cửa tủ lạnh một cách ko cần thiết vì mỗi lần mở, một lượng nhiệt đi vào sẽ làm giảm hiệu quả của nó. Quyết định những gì bạn muốn trước lúc mở cửa để thời gian mở cửa ít hơn.

  - Luôn đậy kín mọi chất lỏng được giữ trong tủ lạnh vì độ ẩm bị mất từ chất lỏng có thể tác động tới hiệu suất ngưng tụ.

  - Làm sạch tủ lạnh thường xuyên & đảm bảo rằng bụi ko tích tụ trên cuộn dây (mặt sau hoặc mặt dưới) và vỉ nướng ko khí (phía dưới cửa ra vào). Bụi tích tụ có thể làm cho động cơ thao tác chăm chỉ hơn do đó cần nhiều điện hơn.

  - Đảm bảo rằng tủ lạnh vẫn đóng chặt trùng hợp mở. Bất cứ ko gian mở nào cũng sẽ làm cho nhiệt đi vào tủ lạnh làm cho động cơ phải thao tác vất vả hơn do đó tiêu thụ nhiều điện hơn.

  Nhanh chóng liên hệ TNS Việt Nam để được đặt hàng mặt hàng hàng hiệu, giá trị tốt nhất trên thị trường lúc này. Chế độ vận hànhBảo hành tới 12 tháng.  TNS VIỆT NAM CHUYÊN PHÂN PHỐI

  * Điện nước – Điện máy – Đèn trang trí
  * Thiết bị vệ sinh – Gạch men …

  DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
  * Máy lọc nước – Quạt làm mát – Máy tích điện mặt trời…

  – Văn phòng: Đường DT605, Xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang, T.P Đà Nẵng
  – Hotline: 02363.8888.30 0917 000 724
  – Website: www.tnsvn.vn
   

Chia sẻ trang này