Tìm kiếm bài viết theo id

6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 25/9/20.

ID Topic : 9534261
Giá bán:
100,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909209990
Địa chỉ liên hệ:
213 phạm như xương, đà nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/9/20 lúc 00:30
 1. nguyenthithuyanh Banned

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  17
  6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO  Tiếp thị liên kết – là cụm trong khoảng không quá lạ lẫm với việc kinh doanh online đặc trưng là buôn bán trên những sàn thương nghiệp Điện Tử. Hãy cộng Đánh giá về Tiếp thị liên kết uy tín với Sendo và biết được nguồn cội tại sao các bạn nhất mực không thể bỏ qua nhé!

  6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO

  1. Lí do Việc đầu tiên, tham dự tiếp thị kết liên với Sendo sản phẩm của shop bạn sẽ được phủ sóng trên rất nhiều hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc… màng lưới rộng to giúp cửa hàng có thêm phổ biến cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

  2. Tiếp thị liên kết với Sendo đem đến cho shop các bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm cơ hội bán hàng cho shop

  3. Tiếp thị kết liên với Sendo giúp sản phẩm của cửa hàng được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu “ăn khách” lôi kéo hàng triệu lượt truy tìm cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí…

  4. Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí khi đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng không thành công sẽ ko mất phí.
  6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO - 1Tiếp thị kết liên với Sendo

  5. Quá thuận lợi lại không mất thời gian. Ví như những nhà sản xuất khác cửa hàng phải bỏ nhiều thời kì và công sức hơn.

  Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả…

  tới với Sendo Affiliate cửa hàng không cần làm việc đấy, chỉ cần bạn đầu cơ kỹ lưỡng sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, mô tả rõ ràng… còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn.

  6. Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Con số sắp nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của những shop tham dự chương trình.

  Hi vọng các điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị kết liên với Sendo. Vậy bạn còn lừng chừng gì nữa mà ko Tìm hiểu và trải nghiệm ngay cộng tiếp thị kết liên với Sendo.  BÀI NGUỒN: 6 LÍ DO bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. alo3300
Tổng: 880 (Thành viên: 1, Khách: 857, Robots: 22)