Tìm kiếm bài viết theo id

Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Tuấn Huy Vietit, 17/2/17.

ID Topic : 8750023
 1. Tuấn Huy Vietit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  1
  Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd

  Nhà sản xuất

  Alcopanel Co., Ltd tiền thân là Công ty DAE – A IND Co., Ltd được thành lập từ năm 1990 tại Hàn Quốc. Hiện nay nhà máy sản xuất của Alcopanel Co., Ltd có quy mô lớn nhất Hàn Quốc về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Aluminium Composite Panel. Các sản phẩm của AlcopanelCo., Ltd được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và tuân thủ hết sức nghiêm ngặt theo các hệ thống quản lí chất lượng: ISO 9001 – 2008 và ISO 14001 – 2004.

  Thông tin sản phẩm

  Alcopanel® - Aluminium Composite Panel là một trong những thương hiệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa hàng đầu thế giới và là Thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Alcopanel® - Aluminium Composite Panel hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

  Thế mạnh sản phẩm
  Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 1
  Alcopanel Co., Ltd là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm - Aluminium Composite Panel với lõi nhựa chống cháy ( Mineral Core). Hiện nay nhà máy của Alcopanel Co., Ltd với 03 dòng sản phẩm chính:

  - Alcopanel® FR tấm ốp hợp kim nhôm lõi nhựa chống cháy.

  - Alcopanel® ZNtấm ốp lõi nhựa chống cháy với vật liệu siêu bền.

  - Alcopanel® SS tấm ốp lõi nhựa chống cháy với vật liệu thép) và rất đa dạng về màu sắc với độ bền màu rất cao (˃ 15 không thay đổi màu sắc so với màu sắc ban đầu).

  Vì vậy Alcopanel® - Aluminium Composite Panellà một trong những thương hiệu tốt nhất thế giới hiện nay.

  - Trên 30 màu tiêu chuẩn (Standard Color)

  - Màu nhủ ánh kim và Phủ bóng cao

  (Sparkling & High Gloss)

  - Màu kim loại tự nhiên (Natural)

  - Màu vân gỗ (Alcopanel Design)

  - Màu Anodized (Alcopanel ZN)

  - Alcopanel® sử dụng hợp kim nhôm tiêu chuẩn cao A3105 H16; với công nghệ xử lí bề mặt vượt trội, chống oxy hóa trong mọi điều kiện thời tiết, lớp sơn phủ PVDF Kynar 500( hơn 70% Polyvinydence fruoride), độ dày lớp sơn phủ tối thiểu 23 micron đối với những màu (2coar) và tối thiểu 27micron đối với những màu (3coar). Lớp sơn phủ của Alcopanel® đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn của “Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ - ASTM” (American Society for Testing and Materials). Đồng thời Alcopanel® đều đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn theo các Bộ tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất trên thế giới như: DIN 4102 – B1 – Germany; UBC 269, ASTM E84, ASTM 119 – U.S.A; NFPA 285 – New Zealand; GOST – Russia; 108 – 2 of the Building Standards Law – Japan; KS – F 2271 – 1998, ASTM E119 – Korea; BS 746 Part 5, BS 476 Part 6,7 – United Kingdom, … Vì vậy độ bền màu của các sản phẩm Alcopanel® lên tới 20 năm.

  Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 2 Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 3

  - Alcopanel® FR sử dụng lõi nhựa chống cháy (Mineral Core) với thời gian chống cháy lên đến 120 phút (theo tiêu chuẩn ASMT E119a – Korea), do đó Alcopanel® FR có độ cứng cao không chỉ đảm bảo bề mặt tấm luôn phẳng trong mọi thời tiết mà hơn thế nữa Alcopanel® FR còn phát huy công năng là hạn chế sự hấp thu nhiệt, từ đó giảm sự tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng cho các toà nhà và chống cháy.

  Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 4 Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 5 Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 6


  Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 7 Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 8 Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 9
  Alu chống cháy Alcopanel Co., Ltd - 10
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/17

Chia sẻ trang này