Tìm kiếm bài viết theo id

Áo cờ đỏ sao vàng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Tin Ten Top, 3/10/15.

ID Topic : 8208625
 1. Tin Ten Top Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  3
  Áo cờ đỏ sao vàng được cách điệu thành nhiều mẫu đa dạng như sao rỗng, sao đặc ruột, áo ống tay dài. Nhưng được mọi người hưởng ứng hơn cả là chiếc áo ngắn tay, có sao đặc, bển cạnh để tạo chiếc áo độc nhất và duy nhất, bạn có thể nhờ chúng tôi trợ giúp trong việc in tên phía sau lưng áo của bạn. Thể hiện cá tính của bạn.

  Khi khoác chiếc áo màu đỏ, nổi bật năm cánh sao. Đó là khi bạn cảm nhận được truyền thống yêu nước, được trân trọng với hình ảnh của một người trẻ nhớ về màu sắc của đất nước Việt Nam.

  Áo cờ đỏ sao vàng
  Áo cờ đỏ sao vàng ​

  Chiếc áo cờ đỏ sao vàng có rất nhiều thông điệp, khi bạn đi du lịch, khi bạn đi mít tinh trong những lễ hội lớn, chắc không ít bạn thấy sự thiêng liêng trong màu áo cờ tổ quốc, trọn vẹn một tình yêu non nước.

  Có nhiều người tự hỏi: tại sao giới đi phượt thích mặc áo thun cờ đỏ sao vàng, thật sự khó để trả lời cho câu hỏi “thừa” đó, bởi bạn biết rằng, chiều dài chữ S, bất kể nơi đàu, từ trên rừng xuống biển, non nước này là của Việt Nam, gắn liền màu áo, với những địa điểm là cột mốc, biên giới với nước bạn, màu áo thể hiện sự tự tôn của dân tộc, ngoài ra với chiếc áo màu đỏ ấy, trong mỗi bức hình sẽ rất nổi bật. Bạn trở nên thu hút người xem ảnh, người trực diện với bạn.

  Với chất liệu cotton, chất liệu phổ biến phù hợp với làn da châu Á, không bị kích ứng da, thấm hút mồ hôi khi vận động mạnh. Nên chọn một chiếc áo rộng thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động leo trèo, vui chơi..
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. phamhong1610
Tổng: 1,451 (Thành viên: 1, Khách: 1,213, Robots: 237)