Tìm kiếm bài viết theo id

Bán căn hộ chưa đủ điều kiện và những cảnh báo tại MHD - Trung Văn

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Hoa Khôi, 14/3/23.

ID Topic : 9749911
Giá bán:
1,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0327551068
Địa chỉ liên hệ:
136 Hồ Tùng Mậu, Huyện Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
14/3/23 lúc 11:03
 1. Hoa Khôi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/11/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  46
  Giao bán căn hộ chung cư khi chưa đủ điều kiện?
  Mặc dù chỉ mới bắt đầu thi công phần móng nhưng Dự án chung cư MHD Trung Văn (số 29 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) do Công ty Cổ phần Đầu tư MHD Hà Nội là chủ đầu tư đã được rao bán tràn lan.
  Giá bán căn hộ ở đây dao động từ 23-25 triệu đồng/m2, với chính sách bán hàng khá hấp dẫn.

  Nhiều “uẩn khúc” trong cấp phép xây dựng dự án MHD Trung Văn

  Được biết, Công ty CP Đầu tư MHD Hà Nội là liên danh của 2 đơn vị Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hà Nội (HANCIC) và Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng nhà MHD.

  Thời điểm tháng 4/2017, Công ty CP Đầu tư MHD Hà Nội chưa có giấy phép xây dựng dự án MHD Trung Văn nhưng vẫn cố tình thi công xây dựng nên bị cơ quan chức năng ra văn bản xử phạt 80 triệu đồng, phá dỡ công trình xây dựng, đình chỉ việc thi công.

  Tuy nhiên, sau hơn nửa năm từ ngày có quyết định xử phạt ngày 4/12/2017 chủ đầu tư mới tiến hành nộp phạt theo quy định. Bất ngờ hơn, sau khi nộp phạt ngày 28/12/2017 Sở Xây dựng TP Hà Nội cấp giấy phép xây dựng số 165/GPXD cho Công ty CP đầu tư MHD Hà Nội thực hiện Dự án MHD Trung Văn.

  Từ một dự án được giới thiệu có thiết kế gồm 02 tòa tháp cao 22 tầng với khoảng 308 căn hộ với 02 tầng hầm và 22 tầng nổi, 5 tầng thương mại và dịch vụ. Giờ đây dự án MHD Trung Văn có quy mô 2 tòa nhà cao 37 và 39 tầng. Mỗi tòa sẽ có 3 tầng hầm và tum. Diện tích xây dựng tầng 1 là 2.909m2, tổng diện tích sàn xây dựng 93.956m2 phần thân và 19.618m2 phần ngầm.

  Việc chủ đầu tư xin được giấy phép xây dựng vượt hơn so với thiết kế cũ tới 15 tầng -17 tầng cũng đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Liệu rằng, với chiều cao “khủng” như vậy, công trình trên có phù hợp với quy hoạch của khu vực hay không?
  Bán căn hộ chưa đủ điều kiện và những cảnh báo tại MHD - Trung Văn
  Chính vì vậy, khi các vấn đề pháp lý của Dự án MHD Trung Văn còn chưa sáng tỏ thì khách hàng không nên vội vàng xuống tiền đầu tư, để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”. Việc đặt cọc giữ chỗ cần phải được cân nhắc một cách cẩn thận và phải tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án.
   
 2. Di An Thành Viên Cấp 1

  Trên youtobe hoặc tiktok có nhiều thông tin về dự án này lắm, mình lướt ngày nào cũng thấy ahh, chủ yếu là nói về pháp lý của bên này, bạn nào muốn tìm hiểu rõ và chi tiết thì có thể xem ở đây nhé: https: //www.tiktok.com/@mhdtrungvan29tohuu
   
 3. Quỳnh Chi Chi Thành Viên Mới

  Dự án này khá hot mấy năm gần đây mà, từ lúc dính vụ pháp lý 128 căn hộ là mất dần uy tín, mình cũng tìm hiểu khá nhiều về vụ này, nguyên nhân là do phía MHD không làm đúng hợp đồng nên mới bị kiện ra toà đó
   
 4. Cát Linh Thành Viên Mới

  Trước mình hay tìm hiểu dự án bên này, nhiều tiện ích mà căn hộ thiết kế cũng khá hiện đại, mình thấy rất đáng để đầu tư hay mua nhà ở đấy, nhưng mỗi tội dính khá nhiều phốt
   
 5. Thư Đan Thành Viên Cấp 1

  Dạo gần đây mình thấy nhiều bài viết nói về dự án này dính đến pháp lý 128 căn hộ thì phải, vụ này không biết là từ bao giờ nhưng có vẻ đang rất rầm rộ đấy bạn
  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'WARNING MHD VĂN TRUNG 128 căn hộ tại dự án MHD Trung Văn dính đến pháp lý'
   

Chia sẻ trang này