Tìm kiếm bài viết theo id

Bán đồ dư dùng, thói quen tiêu dùng thông minh thời hiện đại

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi dungphan99, 17/11/20.

ID Topic : 9552664
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0919794126
Địa chỉ liên hệ:
Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/11/20 lúc 15:24
 1. dungphan99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/20
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  3
  Đồ dùng lâu năm, bỏ đi không nỡ, giữ lại không đành?
  Đồ cũ không dùng, cho đi thì tiếc, bán không ai mua?
  Dọn dẹp nhà cửa, đồ dư không dùng, chẳng biết bỏ đâu?


  Nếu bạn đang gặp 3 vấn đề trên, không biết bán đồ cũ ở đâu, không biết thanh lý đồ cũ ở đâu, không nỡ bán một món đồ hay đơn giản là muốn cho đi những món đồ không dùng, hãy cùng Aladin điểm qua những lí do bạn nên bán chúng đi thay vì giữ lại.

  Tải app ngay tại: http://download.aladin.shop/

  Bán đồ dư dùng, thói quen tiêu dùng thông minh thời hiện đại

  1. Thu nhập

  Người Việt thường hay nói “Không dùng nữa thì bỏ đi” với các sản phẩm giá trị thấp, không biết nên bán ở đâu, kể cả đem cho cũng biết cho ai nên chỉ còn cách đem bỏ. Nếu vấn đề là vậy, sao không thử đăng bài lên Aladin để kết nối đến hàng ngàn “hàng xóm” xung quanh bạn, vừa không mất nhiều thời gian để rao bán và nếu “chẳng may” bán được thì cũng không mất nhiều công sức để gửi hàng.

  “Trót mua một món đồ nhưng lại không cần dùng nữa, bán ngay để gỡ vốn thôi nào”

  Bán đồ dư dùng, thói quen tiêu dùng thông minh thời hiện đại - 1

  2. Tạo thói quen và sở thích mua bán đồ cũ

  Cách đây khoảng 10 năm, khi muốn bán một sản phẩm thì việc đầu tư thời gian để tìm nơi bán hầu khó đến mức gần như không thể. Hiện tại với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là internet, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những kênh mua bán online, chợ online để rao bán hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

  Theo thống kê, tại Mỹ mối cá nhân có đến 70 triệu đồng đồ dư dùng, thường giá trị của chúng sẽ mất dần theo thời gian và càng lãng phí hơn nữa khi bạn thậm chí còn không dùng chúng bao giờ. Hãy bắt đầu tạo thói quen và sở thích bán đi đồ cũ từ hôm nay, đăng bán chỉ 20 giây cho mỗi sản phẩm trên Aladin.

  “Ông bà luôn khuyên phải có thói quen tiết kiệm, bán đồ cũ cũng là một cách để tiết kiệm”

  3.Giá trị nhân văn

  Nếu món đồ cũ bạn nghĩ thậm chí còn không thể bán được? Yên tâm, sẽ luôn có người cần. Nhưng chẳng may bạn vẫn nghĩ rằng món đồ đó thật sự sẽ không có ai mua hay đơn giản chỉ là muốn bỏ đi.

  “Hãy thử cho đi, và Aladin tin rằng sẽ luôn có người cần”

  Việc cho đi không chỉ giúp bạn dọn dẹp những món đồ dư thừa mà còn tạo ra nhiều ý nghĩa hơn thế khi bạn biết rằng món đồ cho đi của mình sẽ giúp ích cho người khác, ở một nơi nào đó.

  4.Bảo vệ môi trường

  Mức độ rác thải gây ra ô nhiễm đang là vấn đề báo động toàn cầu, và hành động bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng một ai, nó bắt đầu từ mỗi cá nhân.

  Bạn có thể không nhận ra, bán đồ cũ cho một người cần, vừa là giúp món đồ đó được tái sử dụng, cũng là giúp một món đồ khác không cần phải được tạo ra khi mà cả hai hoạt động tiêu hủy món đồ bạn không dùng, hay tạo ra một món đồ mới đều gây ra tác động tiêu cực đến môi trường.

  “Hãy tái sử dụng và sử dụng hiệu quả từng món đồ mà bạn sở hữu”
   
  trantri thích bài này.

Chia sẻ trang này