Tìm kiếm bài viết theo id

BÁN HÀNG THỜI COIVD

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi msallsunday, 26/7/20.

ID Topic : 9511117
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0353349874
Địa chỉ liên hệ:
62 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/7/20 lúc 17:32
 1. msallsunday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  4
  Đà Nẵng cho tất cả học sinh nghỉ học từ 13h chiều 26/7, dừng đón khách du lịch trong 14 ngày
  Những lúc dịch bệnh thế này thì việc bảo vệ sức khỏe là cần thiết nhất các mẹ ạ. Mong rằng mọi người sẽ cùng nhau chung tay để dịch bệnh không lây lan thêm. Chắc chắn sẽ có khủng hoảng ít nhiều và tăng giá, sẽ có thể trở lại cách ly xã hội. Vậy chúng ta phải đương đầu như thế nào ? Kinh doanh online là lựa chọn số 1

  Nên kinh doanh online mặt hàng gì? Những ý tưởng kinh doanh online nào đang là xu hướng năm 2020? Bán hàng online cần những gì? Hay bán online gì vừa dễ làm vừa dễ lời?… đều là những thắc mắc chung của những người muốn bắt đầu kinh doanh online. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết câu trả lời cho những câu hỏi đó là gì.

  Việc tìm ý tưởng kinh doanh online và xác định được bán online mặt hàng gì rất quan trọng bởi nó quyết định đến việc thành công hay thất bại. Không phải cứ “cắm đầu, cắm cổ” lao vào kinh doanh là có thể thành công. Những ý tưởng kinh doanh online độc đáo thường là những điều vượt ra khỏi lối mòn và xu thế thông thường, một khi đã mang tính độc đáo, những ý tưởng thường có vẻ điên rồ và khó có thể thực hiện.

  Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, khi mà các hình thức kinh doanh truyền thống thường gặp phải nhiều vấn đề như chi phí, mặt bằng, doanh thu, dịch vụ khách hàng,… thì cũng là lúc các ý tưởng kinh doanh online độc đáo lên ngôi. Với sự khác biệt của mình và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên internet, bán hàng online đã gặt hái được nhiều thành công.

  Bán hàng online – Hướng đi nào phù hợp nhất?
  1. Kinh doanh online từ khả năng bản thân và nhu cầu của những người xung quanh
  Nếu bản thân có năng khiếu, tài lẻ hoặc am hiểu về một lĩnh vực nào đó, hãy khai thác để biến nó thành ý tưởng kinh doanh online. Khi bản thân bạn vẫn còn đang băn khoăn nên kinh doanh online gì, hay kinh doanh online gì hiệu quả thì tôi khuyên bạn, trước hết hãy xác định xem bạn đam mê mặt hàng gì, am hiểu về sản phẩm gì nhất?

  Khi bạn đã có kiến thức về sản phẩm đó, biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm này khi thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh online nên kinh doanh gì rồi đấy.

  Ngoài ra, hãy dựa vào nhu cầu mua sắm online của người thân xung quanh cũng như thị trường hiện nay. Họ cần gì, họ muốn gì, tuổi này thì thích gì?… Hãy khai thác mọi thứ xung quanh bạn để đưa ra thật nhiều ý tưởng kinh doanh online hấp dẫn. Những người thân, bạn bè cũng sẽ đóng góp ý kiến giúp bạn bắt đầu bán hàng online và tiếp cận tới khách hàng tập khách hàng rộng hơn.

  2. Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh online 2020 từ cuộc sống xung quanh
  Những thứ diễn ra từ cuộc sống xung quanh chính là nguồn cảm hứng bất tận để bạn tìm ra ý tưởng kinh doanh. Hãy chú ý và quan sát người thân sống xung quanh xem họ có nhu cầu gì? Khu vực bạn đang sống đang thiếu thốn loại sản phẩm gì?… Câu trả lời cho những câu hỏi đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh online mặt hàng gì.

  Sau khi trả lời được, hãy bắt tay vào việc cung cấp những mặt hàng còn thiếu đó để phục vụ nhu cầu người dùng được tiện lợi hơn. Bạn có thể học hỏi và áp dụng những mô hình bán hàng online thành công của những người đi trước. Từ đó, ứng dụng vào thực tiễn của bản thân, xem có thể kế thừa phát huy được điểm gì, loại bỏ điểm gì. Hãy mạnh dạn học hỏi để có được mô hình kinh doanh lý tưởng.

  3. Kinh doanh live stream đang là xu hướng, tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng

  Bạn đang kinh doanh online trên Facebook, thì chắc chắn rằng live stream là cách hiệu quả nhất để giúp bạn nâng cao số lượng đơn hàng và doanh thu cho mình. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách live stream trên Facebook như thế nào đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Trước đây khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó người kinh doanh phải tính toán tất tần tật các khâu từ thuê mặt bằng, địa điểm cho đến nhân viên…và tất nhiên sẽ tốn một khoản tiền khá lớn nhưng vấn đề này đã được giải quyết bằng giải pháp bán hàng online đặc biệt là thông qua tính năng live stream.

  Không những tối giản hoá chi phí đầu tư live stream còn miễn phí và cho tương tác rất tốt. Theo thống kê, thông thường những cá nhân kém nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi live stream bán hàng, riêng những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem. Khi khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn trả lời khách hàng bình thường như trong các bài post.

  CÔNG CỤ ĐỘT PHÁ GIÚP BẠN BÁN HÀNG LIVE STREAM HIỆU QUẢ

  BÁN HÀNG THỜI COIVDYOUTUBE : https://www.youtube.com/watch?v=px0wuWRtksk

  FANPAGE : https://www.facebook.com/ninjatool.mkt/

  FACEBOOK : https://www.facebook.com/nguyen.phanmemninja

  HOTLINE - ZALO : 035 334 9874
   

Chia sẻ trang này