Tìm kiếm bài viết theo id

bán quạt hút di động

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi banquathutcongnghiep, 9/5/23.

ID Topic : 9794120
Giá bán:
13,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0977247389
Địa chỉ liên hệ:
huỳnh văn lũy, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/5/23 lúc 12:11
 1. banquathutcongnghiep Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/5/23
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  Hàng mới về cả nhà mau nhanh chân đặt hàng cho mùa nóng kéo dài đảm bảo chất lường .
  Máy làm mát công nghiệp là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ và cung cấp không khí làm mát cho các khu vực công nghiệp như nhà máy, kho hàng, phòng thí nghiệm, trung tâm dữ liệu, trung tâm mua sắm, trường học và bệnh viện.....
  II. Cấu tạo của máy làm mát di động công nghiệp HT-20000 (DR-360)
  Máy làm mát di động công nghiệp thường bao gồm các bộ phận sau:
  1. Khung máy: Đây là bộ phận cơ bản của máy, bao gồm khung sườn và bánh xe để di chuyển máy trong khu vực làm việc.
  2. Bộ làm mát: Bộ làm mát bao gồm một bộ phận chứa nước và một quạt để làm mát nước. Máy thường sử dụng nước để làm mát và có thể được kết nối với một nguồn nước liên tục hoặc được điền nước thủ công.
  3. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển cho phép người sử dụng thiết lập nhiệt độ và các tính năng khác của máy. Bộ điều khiển có thể được điều khiển bằng cách sử dụng bàn điều khiển hoặc điều khiển từ xa.
  4. Bộ lọc không khí: Máy làm mát di động công nghiệp có thể được trang bị bộ lọc không khí để lọc bụi và hạt nhỏ từ không khí trước khi thổi vào khu vực làm việc.
  5.Hệ thống đường ống: Hệ thống đường ống giúp dẫn nước đến bộ làm mát và dẫn nước bẩn ra khỏi máy. Máy có thể được kết nối với một đường ống nước liên tục hoặc có thể được điền nước thủ công thông qua bình chứa nước.
  6. Bộ cảm biến: Bộ cảm biến giúp máy tự động tắt hoặc bật máy khi đạt được nhiệt độ và độ ẩm mong muốn.
  7. Quạt thổi không khí: Quạt thổi giúp thổi không khí mát vào khu vực làm việc, giảm nhiệt độ và cải thiện điều kiện làm việc.
  8. Bình chứa nước: Bình chứa nước được sử dụng để lưu trữ nước cho quá trình làm mát và có thể được điền nước thủ công thông qua bình chứa nước. Bình chứa nước thường có một cổng nước để đổ nước dư thừa.
  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước của máy, các bộ phận có thể được thiết kế và bố trí khác nhau.
  Tính năng của máy làm mát di động công nghiệp HT-20000 (DR-360)
  Máy làm mát di động công nghiệp có nhiều tính năng hữu ích để giúp cải thiện điều kiện làm việc trong khu vực công nghiệp. Dưới đây là một số tính năng phổ biến của máy làm mát di động công nghiệp:
  1. Làm mát nhanh chóng: Máy làm mát di động công nghiệp có khả năng làm mát nhanh và hiệu quả, giảm nhiệt độ nhanh chóng trong khu vực làm việc.
  2. Di động: Máy làm mát di động công nghiệp có thể di chuyển linh hoạt trong khu vực làm việc, giúp giảm nhiệt độ và cải thiện điều kiện làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.
  3. Tiết kiệm năng lượng: Máy làm mát di động công nghiệp thường được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí điện.
  4. Điều khiển dễ dàng: Máy làm mát di động công nghiệp thường có các bộ điều khiển dễ sử dụng, giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập nhiệt độ và các tính năng khác.
  5. An toàn: Máy làm mát di động công nghiệp được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, với các tính năng như chống tràn nước và bảo vệ quạt.
  6. Dễ bảo trì: Máy làm mát di động công nghiệp có thể dễ dàng vệ sinh và bảo trì, với các bộ phận dễ tháo lắp và thay thế.
  7. Đa dạng về kích thước và công suất: Máy làm mát di động công nghiệp có nhiều kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu làm mát của các khu vực công nghiệp khác nhau.
  IV. Ứng dụng của máy làm mát di động công nghiệp HT-20000 (DR-360)
  Máy làm mát di động công nghiệp có nhiều ứng dụng khác nhau như:
  1. Làm mát trong nhà xưởng: Máy làm mát di động công nghiệp có thể giúp làm mát không khí trong nhà xưởng, giúp cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân và giảm tác động của nhiệt độ cao đến các thiết bị và máy móc.
  2. Làm mát trong hội trường, sự kiện: Máy làm mát di động công nghiệp có thể được sử dụng để làm mát không khí trong hội trường, sự kiện hoặc khu vực triển lãm. Nó giúp giảm nhiệt độ và cung cấp không khí mát để đảm bảo môi trường thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
  3. Làm mát trong các khu vực sản xuất: Máy làm mát di động công nghiệp cũng có thể được sử dụng để làm mát trong các khu vực sản xuất, giúp giảm nhiệt độ và giảm tác động của nó đến các thiết bị và máy móc, cũng như giảm tác động của nó đến các sản phẩm sản xuất.
  4. Làm mát trong các khu vực thương mại: Máy làm mát di động công nghiệp có thể được sử dụng để làm mát trong các khu vực thương mại như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các khu vực bán lẻ khác.
  5. Làm mát trong các khu vực ngoài trời: Máy làm mát di động công nghiệp cũng có thể được sử dụng để làm mát các khu vực ngoài trời như sân khấu ngoài trời, quán cà phê, nhà hàng ngoài trời và các sự kiện khác.
  Trên đây chỉ là một số ứng dụng chính của máy làm mát di động công nghiệp, tuy nhiên, các ứng dụng của nó có thể phong phú hơn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của từng ngành công nghiệp.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bộ phận kinh doanh miss Nga: 0977247389 Mr Ha :08492.11116bán quạt hút di độngbán quạt hút di động - 1bán quạt hút di động - 2
   
 2. thietbicongnghiepsg Thành Viên Cấp 1

Chia sẻ trang này