Tìm kiếm bài viết theo id

Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020

Thảo luận trong 'Computer-Máy tính bàn' bắt đầu bởi chimenfr, 9/12/19.

ID Topic : 9433922
Giá bán:
3,500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0778937059
Địa chỉ liên hệ:
11 Đoàn văn bơ, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/12/19 lúc 11:03
 1. chimenfr Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  1/1/09
  Tuổi tham gia:
  15
  Bài viết:
  1,161
  Wi-Fi cực nhanh với công nghệ NitroQAM và công nghệ Quad-Stream 5GHz
  Công nghệ NitroQAM (1024-QAM) mang lại tốc độ 4GHz (4x4) tối đa 5GHz lên tới 2167Mbps, giúp RT-AC86U kết hợp với tốc độ tổng cộng là 2917Mbps. Vì vậy, tất cả mọi người trong mạng của bạn đều có thể thưởng thức trò chơi trực tuyến và trò chơi trực tuyến có độ trễ thấp.

  Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020

  Phần cứng mạnh mẽ, hiệu suất tối ưu
  RT-AC86U có thêm một ăng-ten 5GHz bên trong để cung cấp hiệu năng quad-stream 5GHz tối ưu, trong khi RangeBoost cải thiện đáng kể phạm vi phủ sóng Wi-Fi tầm trung đến đường dài. Ngoài ra, bộ vi xử lý lõi kép 1,8GHz 64 bit đầu tiên của RT-AC86U mang đến khả năng tính toán cho cấp độ tiếp theo, cho phép truyền dữ liệu USB lên tới 110MB / s và tốc độ tải xuống / tải lên bộ định tuyến (thông lượng WAN-LAN) lên đến 1600Mbps.

  Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020 - 1

  Tăng gấp đôi Gaming Boost
  Bộ tăng tốc trò chơi miễn phí bên trong Thời gian và phương sai Ping là các thông số kỹ thuật quan trọng ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng trong trò chơi trực tuyến và giá trị của chúng phụ thuộc rất nhiều vào các gói trò chơi tuyến đường đến và đi từ đích đến của chúng. Gamers Private Network (GPN) từ WTFast tự động thực hiện tối ưu hóa tuyến đường, chọn tuyến đường hiệu quả nhất cho các gói trò chơi, dẫn đến thời gian ping thấp hơn và giảm thiểu gói tin. Với RT-AC86U, tối ưu hóa này là miễn phí để tăng tốc một thiết bị có thể lựa chọn tại một thời điểm, do đó bạn có thể thưởng thức kết quả trên các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được hỗ trợ.

  Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020 - 2

  QoS thích ứng
  Tăng băng thông chơi game của bạn với QoS (Chất lượng Dịch vụ), cho phép bạn dễ dàng ưu tiên các gói và hoạt động trò chơi. Bạn thậm chí có thể chỉ định băng thông chuyên dụng đầy đủ trong khi chơi game dưới chế độ solo của người chơi, biến RT-AC86U trở thành đồng minh hoàn hảo cho trò chơi có độ trễ thấp ở bất kỳ đâu trong nhà của bạn. Nó hỗ trợ bàn giao tiếp chính bao gồm PlayStation3, PlayStation4, PS4 Pro, PlayStationVita, Wii U, 3DS và Xbox One.

  Nhiều công suất Wi-Fi
  MU-MIMO cung cấp cho mọi thiết bị tương thích kết nối Wi-Fi tốc độ cao chuyên dụng của riêng nó, để nhiều thiết bị có thể kết nối cùng một lúc mà không làm chậm mạng. Trong thực tế, RT-AC86U có thể kết nối với nhiều máy khách tương thích MU-MIMO ở tốc độ tối đa của mỗi thiết bị cùng một lúc.

  Với thiết kế ăng ten sáng tạo của ASUS và công nghệ Range Boost mới, cả Wi-Fi và độ ổn định tín hiệu đều được cải thiện đáng kể. AiRadar tiếp tục tập trung tín hiệu Wi-Fi trên thiết bị của bạn, giúp Wi-Fi của bạn nhanh hơn, rõ ràng hơn và mạnh mẽ hơn.

  Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020 - 3

  AiProtection Pro
  Với AiProtection Pro - bảo mật cấp thương mại cho mạng gia đình của bạn và kiểm soát toàn diện, dễ dàng trải nghiệm trực tuyến cho từng thành viên gia đình và từng thiết bị, tất cả thông qua ứng dụng di động. Khi AiProtection được tích hợp trong RT-AC86U và được cung cấp bởi router, ngay cả khi phần mềm bảo mật của thiết bị không được bật - để tránh các trò chơi bị chặn, ví dụ - AiProtection vẫn bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công và xâm nhập, để tăng thêm sự yên tâm.

  Bán Router Asus RT-AC86U mới 98% còn BH 10/2020 - 4

  ASUS AiMesh
  ASUS AiMesh là một tính năng mới của bộ định tuyến cải tiến các vấn đề này: nó tạo ra một mạng Wi-Fi toàn bộ bằng cách sử dụng nhiều bộ định tuyến ASUS. AiMesh mạnh mẽ, linh hoạt và bạn có thể sử dụng kết hợp các mô hình bộ định tuyến ASUS. AiMesh cung cấp cho bạn kiểm soát trung tâm tiết kiệm thời gian và khả năng chuyển vùng liền mạch.

  Kiểm soát và tối ưu linh hoạt với ASUSWRT
  Với giao diện điều khiển ASUSWRT, bạn có thể thiết lập, giám sát và điều khiển một cách trực quan tất cả các ứng dụng mạng chỉ trong một nơi duy nhất. Tùy chọn kết nối RT-AC86U có bốn cổng Gigabit LAN, cổng USB 2.0 và cổng USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1). TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, thiết bị lưu trữ NAS và hơn thế nữa giờ đây có thể có các cổng chuyên dụng của riêng mình, giúp RT-AC86U trở thành trung tâm nhà kỹ thuật số của bạn. Trung tâm chia sẻ của bạn Với cổng USB 3.0 (USB 3.1 Gen 1) và USB 2.0 tích hợp, bạn có thể kết nối các thiết bị hỗ trợ USB, chẳng hạn như ổ lưu trữ ngoài, máy in hoặc bộ nhớ 3G / 4G với bộ định tuyến ASUS và chia sẻ chúng thuận tiện với người dùng khác qua Wi-Fi. Và với USB 3.1 Gen 1, bạn có thể tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn tới 10 lần.
   
  : router, asus, wifi, mesh

Chia sẻ trang này