Tìm kiếm bài viết theo id

Bán vé máy bay và phương án cách ly tại Việt Nam cho Châu Âu, Châu Mỹ,

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi visavietnam77, 17/3/21.

ID Topic : 9584079
 1. visavietnam77 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  40
  Bạn đang muốn về Việt Nam, bạn lo lắng về việc mua vé máy bay về Việt Namphương cách ly 14 ngày tại Việt Nam có thể liên hệ chúng tôi qua Viber, Zalo +84.988.512.577 hoặc +84.903.709.178
  Bán vé máy bay và phương án cách ly tại Việt Nam cho Châu Âu, Châu Mỹ,

  Bạn là người có quốc tịch Việt Nam, người Việt Kiều, chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì chuyện bạn lo lắng nhất là mua vé máy bay về Việt Namphương án cách ly tại Việt Nam. Làm sao tìm được một vé máy bay về Việt Nam nhanh, giá cả hợp và an toàn là một nổi lo lắng của rất nhiều người? Làm sao biết được phương án cách ly tại Việt Nam trong vòng 14 ngày như thế nào, giá cả ra sao, phát sinh thêm các chi phí nào nữa không? Bạn hãy để những lo lắng đó cho chúng tôi giúp đỡ.

  Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới (Newyouth Tourism Co.,Ltd) là đại lý du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm dịch vụ làm visa và bán vé máy bay. Website của chúng tôi đã tiếp đón hàng nghìn du khách nước ngoài vào Việt Nam, tạo nên uy tín vũng mạng trong lòng khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài. Trong đó, chúng chuyên bán vé máy bay về Việt Namphương án cách ly tại Việt Nam cho người đến từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc,….

  Tất cả mọi chi phí dự kiến sẽ được Newyouth Tourism gửi thông báo qua Email, Zalo, Viber đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo 100%, bạn hoàn toàn chủ động thanh toán mọi chi phí phát sinh.

  1. Bán vé máy bay về Việt Nam cho Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc

  Bạn muốn mua được vé máy bay về Việt Nam trước tiên cần thực hiện thủ tục xin nhập cảnh Việt Nam và xét nghiệm âm tính covid 19 trong. Bạn có thẻ liên hệ với chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục.

  Newyouth Tourism gợi ý khách hàng một số phương án vé máy bay về Việt Nam như sau:

  - Phương án 1: Vé máy bay về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc với Korean Airlines và Vietnam Airlines. Hanh trình là: Bạn sẽ bay từ nước sở tại về đến Seoul Hàn Quốc với Korean Airlines, từ Seoul Hàn Quốc bay về Việt Nam với Vietnam Airlines. Lịch bay 1 chuyến/tuần. Đây là hành trình phổ biến đưa rất nhiều người nhập cảnh vào Việt Nam từ tháng 06/2020.

  - Phương án 2: Vé máy bay về Việt Nam quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, Đài Loan. Hành trình là: Bạn sẽ bay từ nước sở tại về đến Sân Bay Đài Bắc, Đài Loan với Eva Airways, rồi từ Đài Loan bay về Việt Nam với Eva Airways. Lịch bay 2 chuyến/tuần. Đây là hành trình bay bắt đầu từ tháng 02/2021.

  - Phương án 3: Công ty Newyouth Tourism Co.,Ltd sẽ lập ra phương án vé máy bay về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng và cơ quan có thẩm quyền.

  2. Phương án cách ly y tế 14 ngày tại Việt Nam

  Trước khi nhập cảnh Việt Nam, bạn cần phải có phương án cách ly y tế 14 ngày. Phương án cách ly gồm: khách sạn (trả phí), resort (trả phí) , điểm cách ly tập trung (miễn phí tiền phòng; bữa ăn tùy theo quốc tịch) ,…Nếu bạn nhập cảnh vào Việt Nam chưa có phương án cách lý sẽ được cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đưa đi cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung. Trước đây có thông tin người nhập cảnh đến sân bay Việt Nam rồi lựa chọn cơ sỏ cách ly trả phí là không đúng. Bạn có phương án cách ly trước khi đến Việt Nam, không có thì đi cách ly tập trung.

  Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm những cơ sở cách ly là khách sạn từ 3 sao đến 5 sao (không bắt buộc ở khách sạn 5 sao như các nước Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc) , resort cao cấp ở gần địa điểm sân bay hạ cánh. Khách hàng có thể nắm rỏ ràng toàn bộ các chi phí phát sinh trong khoản thời gian cách ly y tế tại Việt Nam.

  Các khách sạn cách ly tại Việt Nam đã cam kết thực hiện đúng các nguyên tác phòng chống dịch Covid 19 của Bộ Y Tế. Các khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam thường gàn các Sân Bay Quốc Tế Việt Nam như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội,…. Bạn có thể xem bài viết dự toán chi phí cách ly y tế cho chuyên gia nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh để tham khảo sơ lược về những chi phí bạn có thể chi trả tại Việt Nam.

  Các khách sạn cách ly y tế có trả phí tại Việt Nam sẽ được ưu tiên theo thứ tự như sau: trước tiên chuyên gia nước ngoài rồi đến Việt Kiều và công dân Việt Nam. Công dân Việt Nam về đến Việt Nam nếu không tìm được khách sạn cách ly trả phí sẽ được cách ly tại cơ sở cách ly tập trung (hoàn toàn miễn phí). Khi nhập cảnh Việt Nam, công dân Việt Nam đi cách ly tập trung với tỷ lệ 90%.

  Tất cả mọi chi phí phát sinh sẽ được nhân viên Newyouth Tourism co.,Ltd được gửi đến khách hàng đi đến việc thông nhất rồi ký kết hợp đồng thương mại. Khách hàng nắm toàn bộ chi phí phát sinh khi nhập cảnh vào Việt Nam.

  Bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam vui lòn liên hệ:

  - Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: support@visavietnam.net.vn

  - Mrs Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com


  Hoặc bạn có thể liên hệ đến văn phòng chúng tôi theo địa chỉ:

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyen Thai Binh, ward 12, Tan Binh district, Ho Chi Minh city, Vietnam

  Phone: +84.28.62923422 - +84.903.709.178

  Email: support@visavietnam.net.vn
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. phamhong1610,
 2. Mua ban cpu
Tổng: 1,450 (Thành viên: 2, Khách: 1,419, Robots: 29)