Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Bán voucher chụp hình chân dung

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Mandastudio, 10/10/14.

ID Topic : 7547618 - Số lần up bằng SMS: 4
Ngày đăng:
10/10/14 lúc 13:48
 1. Mandastudio Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/14
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  18
  MANDA STUDIO
  CÁI NÔI CỦA TÌNH YÊU, KHỞI NGUỒN CỦA NIỀM HẠNH PHÚC

  Website : www.mandastudio.com
  facebook : www.facebook/mandastudio.com

  Manda không sử dụng những từ ngữ hoa mỹ để PR cho hình ảnh của mình mà Manda muốn chính khách hàng là người cảm nhận và viết nên sự hoa mỹ đó…
  Điểm thu hút nổi bật tại Manda Studio : Luôn tạo ra nét đặc trưng mới dành cho những cặp đôi thích sự lãng mạn, bay bổng, chìm đắm vào không gian như những giấc mơ…
  Ở Manda, chúng tôi tuyệt đối nói KHÔNG với hiện trạng kết hợp Photo, make up (freelance)… như ở 1 số nơi khác. Manda luôn chịu trách nhiệm cho từng tấm ảnh của quý khách với mong muốn mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Ekip tại Manda luôn làm việc theo 1 quy trình khép kín với những con người cộng sự cùng nhau lâu năm, chỉ với 1 mục tiêu duy nhất “KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”
  ===========================================
  Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ VIệt Nam 20/10 hằng năm, Manda xin gửi đến các bạn gói chụp chân dung “Portrait Gift Voucher 7” với chủ đề "DUYÊN DÁNG ÁO DÀI"

  - Thời gian diễn ra : Từ 9/10/2014 - 19/10/2014
  - Giá Voucher : 299.000 VND/vou

  Quy định chụp hình cho mỗi voucher : Mỗi Voucher sẽ được sử dụng cho 1 người. Các bạn sẽ được chụp tối thiểu 50 tấm hình gốc và chọn ra 10 hình để Manda chỉnh sửa. Các địa điểm chụp trong thành phố tùy các bạn chọn hoặc Manda sẽ tư vấn theo phong cách và trang phục các bạn mong muốn.

  Đặc biệt hơn, tại Event 7 lần này, Manda muốn thay đổi phong cách cho các bạn nữ để các bạn có thể sở hữu những tấm hình độc đáo mang âm hưởng riêng cùng với chiếc áo dài truyền thống. Hy vọng với sự kết hợp giữa "Tân và Cổ" sẽ giúp cho những bạn nữ có nhiều phong cách hơn để lưu giữ trong những tấm ảnh của mình!

  Mọi chi tiết xin quý khách vui long liên hệ trực tiếp tại địa chỉ fanpage chính thức của Manda : www.facebook/mandastudio hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 0932.107 669 (gặp Mr.Tú Nguyễn) để được tư vấn!
  Manda xin chân thành cảm ơn quý khách!
  Bán voucher chụp hình chân dung
  Bán voucher chụp hình chân dung - 1 Bán voucher chụp hình chân dung - 2 Bán voucher chụp hình chân dung - 3 Bán voucher chụp hình chân dung - 4 Bán voucher chụp hình chân dung - 5 Bán voucher chụp hình chân dung - 6 Bán voucher chụp hình chân dung - 7 Bán voucher chụp hình chân dung - 8 Bán voucher chụp hình chân dung - 9Bán voucher chụp hình chân dung - 10
   

Chia sẻ trang này