Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh cáy lang Nguyễn - đặc sản Thái Bình

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tuanminhm, 7/1/18.

ID Topic : 9049676
Giá bán:
40,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01633618458
Địa chỉ liên hệ:
Khu đô thị Pháp vân, Quận Hòang Mai, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
7/1/18 lúc 08:38
  1. tuanminhm Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/12/17
    Tuổi tham gia:
    6
    Bài viết:
    0
    Bánh Cáy hay còn gọi là Bánh Cáy Làng Nguyễn không hẳn là quá xa lạ với nhiều người vì bánh cáy là một loại bánh đặc sản có nguồn gốc ở làng Nguyễn của tỉnh Thái Bình.

    Tên gọi của bánh cáy bắt nguồn từ chính hạt nếp vàng đem ngâm, trộn gấc đỏ đồ xôi, rồi ép dẻo, xắt hạt lựu lại đem phơi khô, có màu vàng giống trứng con cáy nên bánh có tên gọi là bánh cáy.

    Bánh Cáy cũng có nguyên liệu chính là gạo nếp(nếp cái hoa vàng) và nhiều nguyên liệu đi kèm khác. Tuy nhiên, còn phải làm sao cho chiếc bánh không quá ngọt, không quá nhạt. Vừa chín, dẻo, không khô cứng. Sự kết hợp các loại nguyên liệu này trong Bánh Cáy tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Bình, cực kì thơm ngon.Bánh cáy lang Nguyễn - đặc sản Thái BìnhBánh cáy lang Nguyễn - đặc sản Thái Bình - 1Bánh cáy lang Nguyễn - đặc sản Thái Bình - 2Bánh cáy lang Nguyễn - đặc sản Thái Bình - 3

    Bánh Cáy làng Nguyễn - Đặc sản Thái Bình nay đã có mặt tại Hà nội phục vụ nhu cầu bà con xa xứ.
    Giá sản phẩm: 40.000đ/hộp
    Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc dùng thử sản phẩm vui lòng liên hệ tới sđt 0944 760 596 / 01633 618 458
    Fanpage: https://www.facebook.com/dacsanbanhcaythaibinh/
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. sutairu
Tổng: 1,242 (Thành viên: 1, Khách: 1,210, Robots: 31)