Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh xe đẩy có độ bền bao lâu?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnhomxeday, 22/6/18.

ID Topic : 9164668
Giá bán:
79,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0987464691
Địa chỉ liên hệ:
Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/6/18 lúc 15:16
 1. thangnhomxeday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau của bánh, không có ai trả lời câu hỏi về việc bánh xe đẩy sẽ kéo dài bao lâu. Nhưng nếu được điều trị đúng cách thì tuổi thọ của nhiều bánh là khá dài. Hãy suy nghĩ của các bánh trên cây đàn piano lớn trong phòng hòa nhạc. Những bánh này kéo dài nhiều năm mà không cần thay thế nếu chúng được chăm sóc đúng cách.

  Đây là chìa khóa, chăm sóc thích hợp và bảo trì phòng ngừa sẽ kéo dài đáng kể cuộc sống caster, trong khi lạm dụng và ngược đãi có thể dẫn đến thất bại sớm. Dưới đây là một vài điều cần lưu ý để đảm bảo tuổi thọ cho bánh của bạn.

  Bánh xe đẩy có độ bền bao lâu?
  Bánh xe đẩy có độ bền bao lâu

  Biết công suất tối đa của bạn và không vượt quá nó

  Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải là quá tải bánh của họ. Những gì một số người không nhận ra là có rất nhiều giới hạn tải caster khác nhau mà nó rất dễ dàng để tìm thấy một trong đó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chọn đúng số lượng bánh có tổng tải trọng phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng các bánh xe kéo dài suốt vòng đời xe đẩy hàng của bạn.

  Bánh xe đẩy có độ bền bao lâu? - 1
  các loại xe đẩy hàng

  Không làm tăng hiệu suất của Caster của bạn

  Trọng lượng dư thừa không phải là cách duy nhất để quá căng thẳng một caster. Bằng cách đặt các caster trong điều kiện nó không được thiết kế cho, chẳng hạn như tốc độ quá mức, bạn có thể gây ra sớm và thường thảm họa caster thất bại. Biết những gì caster của bạn có thể làm và chọn một caster cho các ứng dụng mà bạn cần.

  Biết những gì loại bảo trì bánh của bạn yêu cầu

  Tùy thuộc vào caster bạn chọn, bạn có thể có bảo trì để thực hiện bảo trì định kỳ để giữ cho bánh xe của bạn hoạt động tốt. Một số bánh sẽ yêu cầu bôi trơn với một loại mỡ đa mục đích chất lượng tốt phù hợp với môi trường và nhiệt độ bánh xe của bạn sẽ thấy. Đối với bánh không có niêm phong trong dầu mỡ, bạn có thể cần phải bôi trơn một cách thường xuyên tùy thuộc vào môi trường của bạn. Trong môi trường khắc nghiệt hơn hoặc qua giặt, mỡ có thể cần phải được áp dụng thường xuyên hơn.

  Kiểm tra thiệt hại hoặc mặc có thể chỉ ra vấn đề

  Định kỳ kiểm tra caster của bạn là một cách tuyệt vời để xác định các vấn đề sớm trước khi chúng gây ra lỗi caster hoặc thiệt hại không thể khắc phục. Làm thế nào các caster được gắn vào xe đẩy hàng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và mặc, cũng như các lực tác động lên caster trong quá trình sử dụng có thể thay đổi vị trí ban đầu.

  Một số điều cần xem xét bao gồm xe bị hư hỏng hoặc bu lông gắn lỏng lẻo, có thể làm cho khung bánh xe chuyển dịch lệch hướng. Thiệt hại cũng xảy ra khi tải được thả vào vị trí. Các chất gây ô nhiễm nước ngoài có thể gây ra hư hỏng bánh xe ngăn ngừa quay hoặc gây mòn bánh xe không đồng đều. Một cái gì đó đơn giản như một sợi quấn quanh bánh xe có thể trói nó lại.

  Xem thêm: bánh xe nhựa giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. syvanhop,
 2. bay365,
 3. takesi,
 4. awin68botnet,
 5. Viettel HCM,
 6. DANGCAPSIMSO,
 7. tram0903078910,
 8. thanhthuan8621
Tổng: 596 (Thành viên: 8, Khách: 549, Robots: 39)