Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh xe đẩy khí nén

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thangnhomxeday, 26/6/18.

ID Topic : 9166836
Giá bán:
79,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0987464691
Địa chỉ liên hệ:
Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
26/6/18 lúc 09:40
 1. thangnhomxeday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải hoặc xe đẩy có thể điều động bên ngoài, trên sỏi hoặc bất cứ nơi nào không phải là một bề mặt nhẵn, bạn sẽ muốn một bánh xe có thể chịu thêm hình phạt và vẫn cung cấp hiệu suất bạn cần.
  Nếu bạn đang tìm kiếm các bánh xe có thể di chuyển dễ dàng trên địa hình gồ ghề và có thể mất một số hấp thụ sốc, sau đó bạn sẽ muốn xem xét một trong hai bánh xe khí nén hoặc bán khí nén. Nhưng sự khác biệt trong thiết kế hai bánh xe này là gì và phù hợp với công việc của bạn là gì?
  Bánh xe đẩy khí nén
  Bánh xe đẩy khí nén
  Một bánh xe khí nén là gì?
  Một bánh xe khí nén giống như một lốp xe tiêu chuẩn. Một bánh xe cao su bên ngoài được gắn vào một vành và không khí được buộc bên trong bánh xe để cung cấp áp lực, cung cấp hấp thụ sốc trên bề mặt không đồng đều và gập ghềnh.
  Các bánh xe có thể bao gồm một ống bên trong hoặc không có ống, và vành mà các bánh xe được gắn vào trong nhiều vật liệu khác nhau và có các tùy chọn của các loại vòng bi.
  Bánh xe đẩy khí nén - 1
  Darcor khí nén bánh xe
  Những bánh xe hoàn toàn bằng khí nén này đi kèm với một đĩa bên trong riêng biệt và đĩa bánh xe kim loại nặng. Bôi trơn được áp dụng thông qua một núm vú trong trung tâm, và có một tùy chọn để có một điền polyurethane.
  Đường kính bánh xe bao gồm 8 ”, 10”, 16 ”& 18” với khả năng tải tương ứng là 300 pound, 350 pound, 750 pound và 900 pounds.
  Các mô hình 8 "và 10" đi kèm với vòng bi lăn trong đĩa bánh xe và 16 "và 18" đi kèm với vòng bi giảm dần. Áp suất không khí tối đa để áp dụng khác nhau tùy theo kích thước của bánh xe.
  Jarvis khí nén bánh
  Những bánh xe khí nén với mạ đồng đặc biệt là rất thích hợp cho xe cartman và thiết bị thể chế cao cấp. Kết thúc khác bao gồm mạ kẽm và đánh bóng chrome, tất cả đều chống gỉ và ăn mòn. Những bánh xe chất lượng cao cấp được thiết kế để loại bỏ lope và lắc lư trong khi lăn.
  Đường kính bánh xe là 8 ”trên tất cả các công trình xoay với cao su khí nén màu đen. Cấu trúc mạ kẽm 8 ”có thể có một cao su khí nén màu xám tùy chọn, và cũng có một bánh xe bằng khí nén cao su màu đen có sẵn trong 10” với xây dựng mạ kẽm.
  Các tùy chọn bánh xe bao gồm Phanh VertiLoc khi bạn cần khóa bánh xe. Công suất là 310 pound cho bánh xe 8 ”và 470 cho bánh xe 10”.
  Bánh xe đẩy khí nén - 2
  Blickle Wheels với lốp khí nén, vành thép ép
  Dòng Blickle P-wheel là lốp xe khí nén với cấu hình gân hoặc zig-zag, 2 hoặc 4 lớp đánh giá và ống bên trong. Các tùy chọn vành bao gồm thép ép được gắn hoặc hàn với một trung tâm thép hình ống, mạ kẽm hoặc màu xanh thụ động. Vòng bi là một trong hai lỗ khoan đơn giản có khả năng chống ăn mòn hoặc vòng bi lăn, được bôi trơn bằng mỡ bôi trơn dài.
  Các bánh xe này có khả năng chống lại nhiều chất tích cực ngoại trừ dầu và có nhiệt độ hoạt động từ -25 ° C đến 50 ° C và với khả năng chịu tải giảm có thể xử lý tốc độ tối đa lên đến 16 km / h. Đường kính bánh xe từ 180mm đến 300mm với tải trọng từ 75kg đến 180kg.
  Một bánh xe bán khí nén là gì?
  Một bánh xe bán khí nén có thể trông rất giống một bánh xe khí nén ở bên ngoài, nhưng nó là cái bên trong tạo ra sự khác biệt. Bánh xe bán khí nén có một cao su dày đặc, đúc với lõi rỗng.
  Các rỗng của bánh xe bán khí nén không chịu áp lực, đó là lý do tại sao cao su bên ngoài dày hơn nhiều vì không có áp lực không khí được đặt ra để đẩy ra trên bánh xe.
  Điều này làm cho bánh xe nặng hơn nhiều so với bánh xe khí nén, nhưng nó cũng miễn dịch với các lỗ thủng vì để không khí ra ngoài sẽ không làm cho bánh xe cao su trở nên phẳng.
  Bánh xe bán khí nén Algood
  Những bánh xe này cung cấp một chuyến đi suôn sẻ và bảo vệ sàn tốt với các tùy chọn của lõi màu đỏ, đen hoặc kẽm, bánh lốp tread mềm cao su đen . Các trung tâm thép và mang bóng cung cấp chuyển động yên tĩnh và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -30F đến 130F.
  Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dollies và xe tải cổ phiếu hạng nhẹ. Kích thước bánh xe bao gồm 6 ”, 7”, 8 ”và 10” với chiều rộng bánh xe từ 1 ½ ”đến 2 ¾” và khả năng tải hình thành từ 70 pound đến 250 pounds.
  Bánh xe đẩy khí nén - 3
  Bánh xe bán khí nén cách tốt nhất
  Những bánh xe này là lý tưởng cho xe tải tay hoặc để sử dụng ngoài trời trong các trung tâm vườn hoặc bất kỳ ứng dụng đòi hỏi một đường kính lớn, bánh xe công suất ánh sáng .
  Bánh xe bao gồm vòng bi và các đầu nối bù để lắp dễ dàng. Đường kính bánh xe là 8 ”và 10” với chiều rộng bánh xe từ 1 ¾ ”đến 2 ¾” và tải trọng từ 60 pound đến 250 pounds.
  Bánh răng bán khí nén Albion
  Chúng được khuyến khích cho dollies nhiệm vụ ánh sáng hoặc trung bình, xe tải đóng chai, xe nâng tay hoặc các đơn vị vận hành bằng tay khác.
  Semi-pneumatics là lốp cao su đệm cao cấp, rắn trung tâm gắn trên các trung tâm đóng dấu với vành cơ sở lug cung cấp bảo vệ cho các thiết bị bằng cách cung cấp một đệm nặng.
  Đường kính bánh xe là 6 ”, 8”, 10 ”và 12” với tải trọng từ 200 pound đến 540 pounds.
  Các tùy chọn bao gồm khóa xoay, phanh tiếp xúc khuôn mặt và khóa xoay chân được kích hoạt.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. phamhong1610,
 2. jindo123,
 3. lamdaokhanhduy9
Tổng: 383 (Thành viên: 3, Khách: 349, Robots: 31)