Tìm kiếm bài viết theo id

BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Nguyễn Tá Tiến, 1/8/22.

ID Topic : 9693287
 1. Nguyễn Tá Tiến Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  5
  BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADERBẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 1BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 2 Trước khi giao dịch trên một sàn nào. Nhà đầu tư (NĐT) thường băn khoăn: Liệu Sàn có uy tín không? Bởi:
  => đã có nhiều TH lừa đảo, bùng tiền của NĐT => Làm suy giảm niềm tin của NĐT, ảnh hưởng đến hoạt động của các sàn giao dịch uy tín khác.
  Vậy thì hôm nay, Tiến Nguyễn sẽ gợi ý cho bạn một sàn giao dịch siêu uy tín này nhé: Đó là sàn #STARTRADER
  BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 3 Thứ nhất, STARTRADER là Sàn uy tín của Anh, lịch sử 10 năm hoạt động. Có giấy phép FCA của Anh Quốc cấp ( SỐ FCA-FRN: 600837), FSA (SỐ SD049)
  FCA là một giấy phép uy tín thuộc hàng bậc nhất trong lĩnh vực tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về FCA và check tại đây nhé: https://register.fca.org.uk/s/firm?id=001b000000NMl0RAAT
  BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 4 Thứ hai, NĐT giao dịch trên sàn STARTRADER được hưởng chính sách bảo hiểm của tổ chức FSCS
  => Nghĩa là NĐT sẽ được bảo vệ tài khoản, được bồi thường khi sàn giao dịch gặp những sự cố không mong muốn như bị phá sản, mất thanh khoản….
  =>Mặc dù điều này rất khó xảy ra với một sàn có tên tuổi, và lịch sử 10 năm hoạt động như STARTRADER.
  (Bạn có thể xem thêm thông tin về bảo hiểm FSCA tại đây nhé: https://www.fscs.org.uk/)
  BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 5 BTGROUP là đại diện của sàn STARTRADER tại Việt Nam, có trụ sở chính ở Hà Nội và một loạt văn phòng đại diện tại TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hải Dương.
  => KH có thể đến trực tiếp đến vp và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. #BTGROUP sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giao dịch và xử lý mọi tình huống có thể xảy ra, để bảo đảm quyền lợi khách hàng.
  BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 6Túm lại, Nhanh tay mở tk tại #startrader ngay hôm nay để hưởng ưu đãi BONUS 30% tài khoản cho khách hàng mới, và nhiều quà tặng hấp dân khác nhé!
  Mọi thông tin chi tiết liên hệ em Tiến để hỗ trợ mở tài khoản và set up.
  SĐT: 0966 902 362 (zalo)
  Facebook: https://www.facebook.com/entytiennguyen93
  Telegram: https://t.me/dautuluotsong
  #dautuluotsong, #fscs, #btgroup, #btghaiduongBẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 7BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 8BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 9BẢO HIỂM RỦI RO, TẠM BIỆT ÂU LO KHI GIAO DỊCH TRÊN #STARTRADER - 10
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. sell_pro,
 2. tranvanthong010491,
 3. hcthai,
 4. Chinhchu12a,
 5. minhcatdx,
 6. Vanthienphuc
Tổng: 1,252 (Thành viên: 6, Khách: 1,112, Robots: 134)