Tìm kiếm bài viết theo id

Bí quyết học đánh vần tiếng anh giống như người bản xứ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Khôi Vĩ, 17/6/19.

ID Topic : 9360964
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
65,500 đ
Điện thoại liên hệ:
0978568412
Địa chỉ liên hệ:
2, ngách 116/37 phố Miếu Đầm, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/6/19 lúc 21:14
 1. Khôi Vĩ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Bài viết:
  8
  Có một sự thật hiển nhiên ai cũng biết đó là Tiếng Anh đang càng ngày trở nên quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của mọi người, đặc biệt là trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay. Vì vậy việc đầu tư cung cấp cho con trẻ con vào việc học tiếng Anh ngay từ sớm là điều cực kỳ quan trọng.

  Thế nhưng có một điểm yếu mà chúng ta cần nhìn vào sự thật đó chính bản thân là hiện nay việc giáo dục tiếng Anh cung cấp cho con trẻ con Với Việt Nam còn chưa một cách hiệu quả. Với nhà bố mẹ hết sức muốn nuôi nấng con học tiếng Anh. Ngoài ra thiếu tự tin về vốn tiếng Anh, không có tuổi thanh xuân hay học trung tâm chi phí cao. Đối với các em bậc tiểu học,trung học , Mỗi lần con đi học bố mẹ trong khi có khi tốn đến hàng giờ để đưa đón con .

  Mặt khác chi phí Mỗi một khóa học Với trung tâm không hề thấp trong khi lượng kiến thức thu nhận được lại không tất tần tật do biện pháp học dành cung cấp các em độ tuổi này thường ngay cả vừa học vừa chơi để gây thu hút.nhưng không chắc sẽ mang lại hiệu quả. Điều bạn cần là một giải pháp hoàn hảo để giúp cả mẹ và con có thể đánh vần tiếng Anh, nói và nghe chính xác mọi từ tiếng Anh giống như người bản ngữ!Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” chính ngay cả giải pháp cho mọi người.

  Độc giả review cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh: tại đây

  Quyển sách “Học đánh vần tiếng Anh” không chỉ giúp bạn đúng các từ, cuốn sách còn tạo tiền đề để mọi người học cách thức phát âm tiếng Anh, thường nói tiếng Anh chuẩn, hay và có ngữ điệu. Mọi người sẽ sớm tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh sau một năm rèn luyện với cuốn sách này.

  Bí quyết học đánh vần tiếng anh giống như người bản xứ

  Sách kèm “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” hướng dẫn từng bước để học tập và ghi nhớ các quy tắc, giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt.

  Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần được nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ. Sau thành công của lần ra mắt sách đầu tiên, tác giả Nguyễn Ngọc Nam đã tiếp thu các ý kiến của độc giả để hoàn thiện hơn phiên bản sau của cuốn sách. Cuốn “Học đánh vần tiếng Anh” tái bản sở hữu nhiều điểm đáng khen nhưng cũng có một vài hạn chế. Đánh giá của những độc giả đã trải nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi đang tìm mua cuốn sách này.

  Những quy tắc này được phân chia và trải đều vào 22 bài học về cách nhận dạng trọng âm, nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm; kỹ thuật nối âm khi nói; các cách nói và viết rút gọn trong tiếng Anh… Vì tác giả đã thử nghiệm trên hàng nghìn từ để tìm ra các quy luật đánh vần chung nên độ chính xác khi áp dụng phương pháp này khá cao.

  Các quy tắc trong cuốn sách được trình bày một cách gần gũi, dễ hiểu để bất cứ ai có thể hiểu được ngay từ lần đọc đầu tiên. Những kiến thức trong cuốn sách này còn đơn giản hơn khối lượng kiến thức ngữ pháp mà một trẻ tiểu học đang học ở trường.

  Xem thêm tại đây: http://bit.ly/2InxF4d
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9360964 gửi 8177 UP 9360964 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này