Tìm kiếm bài viết theo id

Bí quyết tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi 3680514, 17/8/19.

ID Topic : 9388804
Giá bán:
300,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0975301679
Địa chỉ liên hệ:
khương hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/8/19 lúc 14:36
 1. 3680514 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/8/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  5
  Hệ miễn dịch của trẻ sơ sinhtrẻ nhỏ (dưới 7 tuổi) vẫn còn rất yếu ớt, chưa hoàn thiện. Nếu không có các biện pháp tăng cường miễn dịch thì trẻ sẽ rất dễ bị ốm vặt hay mắc các bệnh đường hô hấp.

  Hệ miễn dịch là gì ?
  -Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập,hệ thống này được hình thành từ khi còn là bào thai và dần hoàn thiện qua thời gian.
  -Hệ miễn dịch bao gồm 2 loại chính là miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể
  -Hệ thống miễn dịch qua trung gian tế bào bao gồm tế bào nhóm T, các thực bào và bổ thể:
  +Tế bào T hay lympho T là nhóm tế bào đóng một vai trò trung tâm trong miễn dịch qua trung gian tế bào, bao gồm nhóm tế bào hỗ trợ và tế bào gây độc. Ở giai đoạn sơ sinh, mặc dù số lượng tế bào T tương đối đầy đủ, nhưng do khả năng của tế bào gây độc còn yếu nên khả năng giết các tế bào nhiễm khuẩn, nhiễm virut còn kém,
  +Ở trẻ nhỏ, các tế bào thực bào có nhiệm vụ chuyên “xơi tái” các yếu tố lạ xâm nhập vào cơ thể - có khả năng bám dính, thay đổi hình dáng kém, chúng di chuyển chậm về phía yếu tố hóa hướng động nên khả năng hoạt động còn rất kém.
  +Bổ thể là một nhóm protein huyết thanh có vai trò cùng với các kháng thể bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhiễm của vật ngoại lai. Ở trẻ sơ sinh đủ tháng, bổ thể đạt 50 - 60% nồng độ bổ thể huyết thanh người lớn. Ở trẻ sinh non, nồng độ bổ thể huyết thanh thấp hơn nhiều.
  Miễn dịch dịch thể có vai trò quan trọng hơn miễn dịch qua trung gian tế bào trong đề kháng chống lại các vi sinh vật có vỏ giầu thành phần polysacchraride và lipid cũng như các độc tố có bản chất là polysacchraride và lipid.
  -Hệ thống miễn dịch dịch thể trong cơ thể trẻ được hình thành khá sớm từ trong bụng mẹ. Đó là miễn dịch có sự tham gia của các kháng thể nằm trong dịch cơ thể do tế bào lympho B tiết ra bao gồm các kháng thể Ig (IgA, IgE, IgG, IgM,...)

  BoniKiddy - Bí quyết tăng cường hệ miễn dịch toàn diện cho trẻ nhỏ an toàn từ thiên nhiên
  -BoniKiddy là sản phẩm của Mỹ và Canada dành cho bé hay ho, bé hay ốm, trẻ biếng ăn, hay bị viêm đường hô hấp.
  -Thành phần của BoniKiddy toàn từ thiên nhiên như sữa non, sữa ong chúa, bột hoa cúc và vitamin C là chất bổ dưỡng, cung cấp cho bé các kháng thể tự nhiên làm tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, làm giảm các bệnh đường hô hấp. Sữa ong chúa kích thích tiêu hóa tác dụng tốt với bé lười ăn, bé hay ho, chậm lớn, mà mùi vị của nó lại rất thơm ngon.
  -BoniKiddy được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Botania
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. sell_pro
Tổng: 938 (Thành viên: 1, Khách: 785, Robots: 152)