Tìm kiếm bài viết theo id

Bồn khuấy sơn giá tốt nhất hệ thống 5giay.vn

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi máy trộn á châu, 29/8/22.

ID Topic : 9700504
 1. máy trộn á châu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/8/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  BỒN KHUẤY SƠN
  Bồn khuấy sơn giá tốt nhất hệ thống 5giay.vn


  Cấu tạo bồn khuấy sơn
  - Đa phần, máy khuấy đều được thiết kế bằng vật liệu inox không gỉ. Tùy thuộc vào dung dịch và yêu cầu mà mỗi máy sẽ được thiết kế bộ phận khác nhau. Có nhiều loại bồn khuấy đầy đủ từ 50L đến 2000L…

  - Thân bồn: có hình tròn hoặc hình trụ, được làm bằng vật liệu SS400, SUS304, SUS316, composite, nhựa PPR. Phần thân bồn thường được đúc hoặc gia công theo yêu cầu của khách hàng tùy vào mục đích sử dụng. Độ dày ở khoảng 3-10mm hoặc có thể dày hơn.

  - Phần nóc bồn, đáy bồn: phần đáy bồn thường là đáy côn, chỏm cầu…

  - Trục khuấy: đây được xem là phần quan trọng nhất của bồn khuấy được làm từ thép tròn đặc, ống đúc dày dặn với đường kính D34-150mm. Trục khuấy có thể được làm từ sắt hoặc inox. Trục khuấy phải được thiết kế phù hợp, chắc chắn nếu không khi hoạt động sẽ xảy ra lỗi như cong trục, gãy trục.

  - Cánh khuấy: gồm các kiểu cánh khác nhau như mái chèo, cánh vịt, dạng đĩa, dạng xoắn ốc… đây là phần trực tiếp khuấy trộn các sản phẩm với nhau giúp, tạo hỗn hợp đồng đều

  Bồn khuấy sơn giá tốt nhất hệ thống 5giay.vn - 1

  Bồn khuấy sơn giá tốt nhất hệ thống 5giay.vn - 2

  - Động cơ (motor): được tính toán theo số cánh, lượng dung dịch có trong bồn khuấy. Motor được xuất xứ từ Đài Loan, Châu Âu như Dolin… Công suất của động cơ thường ở mức 1Hp-30Hp.

  - Chân bồn: thường chân bồn có hình vuông hoặc hình tròn, chân theo biên dạng.

  **Nguyên lý hoạt động
  - Bạn có thể khuấy một lượng lớn mà chỉ cần cài đặt thông số, hẹn giờ để bồn tự vận hành. Dù khuấy lâu thì bồn vẫn liên tục hoạt động đều bằng động cơ để không bị đóng cặn, hay biến chất. Bồn khuấy gia nhiệt là bồn nấu cách thủy, khe giữa chứa dung dịch đun cách thủy là nước hoặc dầu. Lượng nhiệt được truyền dán tiếp và lớp foam cách nhiệt ở giữa, hạn chế tối đa việc tỏa nhiệt ra môi trường.

  • Khởi động ổ điện để cung cấp điện cho bồn khuấy, bật nút gia nhiệt ở chế độ (On) và bật nút khuấy ở chế độ (On) để khuấy đều nguyên liệu nhanh nhất. Sau đó cài đặt thời gian nấu và nhiệt độ trên bồn cần đạt tới.
  • Từ đó bộ điều khiển sẽ cấp điện cho cây điện trở chuyển điện năng thành nhiệt năng.
  • Khi nhiệt năng làm nóng bồn khiến dung dịch ở lớp thứ 2 sôi và truyền gián tiếp vào nguyên liệu.
  • Trong khi khuấy, lớp vỏ giúp cách nhiệt ở giữa lớp thứ 2 hạn chế việc tỏa nhiệt ra môi trường giữ nhiệt độ ổn định. Khi nguyên liệu ở mức nhất định, bộ điều khiển sẽ tự động ngắt.
  - Ngoài ra van thoát hơi nước hỗ trợ quá trình hoạt động. Khi nhiệt độ trong bồn quá tải van sẽ tự động cho thoát hơi ra ngoài môi trường giúp bồn không bị biến dạng khi nhiệt độ trong bồn quá tải.

  - Bồn khuấy sơn thường được thiết kế trên các phần mền autocad, inventor… Khi được thiết kế trên các phần mền này thì sẽ đảm bảo được độ chính xác cao, bền, đẹp. Các bộ phận trong bồn sẽ được kiểm tra và sản xuất kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng khi hoạt động.

  Ứng dụng của bồn khuấy sơn
  - Bồn khuấy trộn công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp. Thiệt bị phục vụ cho các lĩnh vực như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, sơn, keo…

  - Sử dụng bồn khuấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể trong thi công.

  HOTLINE: 0902 804 600 Ms Tươi
   

Chia sẻ trang này