Tìm kiếm bài viết theo id

Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi diydesign, 24/10/15.

ID Topic : 8232642
 1. diydesign Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  2,000
  Chúng tôi tìm đến các điểm bán về đèn ở các phố đèn thì thấy các mặt hàng LED được bày bán rất nhiều với đủ loại mẫu mã và công dụng… Mỗi cửa hàng bán một giá khác nhau, chất lượng thì không biết thế nào nhưng hỏi xuất xứ từ đâu thì đa phần đều chỉ rằng hàng xuất xứ từ Trung Quốc.
  Các cửa hàng vồn vã chào mời chúng tôi mua hàng, nào là hàng của chị rất bền, hàng của chị rất rẻ...chúng tôi nhờ tư vấn lắp trong nhà thì các chị ở đây đều không biết, cậu cứ mang về đi lắp được hết ấy mà hỏng hóc mang ra đây chi đổi.
  Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn
  Cửa hàng bán đèn trang trí và đèn LED ( Ảnh minh họa)
  Hôm sau đến một cửa hàng khác thì gặp một bác mang đèn đến đổi, khi ra khỏi cửa hàng chúng tôi mới hỏi thì như được dịp trút cơn bức xúc bác nói “ Tôi đi đến đây là lần thứ 5 rồi, ban đầu người ta bảo là tốt, rẻ nên tôi tin mua, hỏng hóc mang ra đây đổi nhưng chỉ được vài lần, bây giờ người ta không đổi nữa mà mua linh kiện thay thế, cực chẳng đã, bỏ thì thương mà vương thì tội chứ đi sửa về lại hỏng thế này thì tôi điên mất”
  Hóa ra đèn LED cũng có cái chất lượng kém, nhưng nếu như người dân không biết thì vẫn phải bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để mua, cái kiểu bán hàng một lần ở Việt Nam thì như cơm bữa, khách hàng là người luôn chịu thiệt. Chưa bằng lòng với những gì đã tìm hiểu được, chúng tôi tìm trực tiếp đến các gia đình đang sử dụng đèn LED để tìm hiểu thêm.
  Chúng tôi gặp bác Tính ( khu đô thị Mỗ Lao) và được chia sẻ: “ Cách đây hơn 1 năm tôi mới làm nhà nghe thằng cháu làm kiến trúc sư bảo phải dùng đèn LED cho bền, cho tiết kiệm…thì tôi cũng nghe chứ có biết nó là gì đâu. Lúc lắp lên thấy sáng thật, ánh sáng cũng rất đẹp.
  Sau 2 tháng có cái đèn lắp ở hành lang ngay ngoài phòng ngủ tắt rồi mà nó cứ nháy nháy sáng. Tôi gọi thằng cháu, thì nó bảo để nó gọi bên chỗ bán đèn sang bảo hành. Hôm sau có một cậu đến kiểm tra, hóa ra là tại thợ điện đấu công tắc lại cắt dây mát nên khi tắt rồi mà thời tiết ẩm thì đèn vẫn có thể bị nháy sáng.
  Ngày đầu mới xuất hiện đèn LED, hầu hết các sản phẩm đều có chất lượng tương đối tốt, nhưng thực sự giai đoạn sau này có rất nhiều đầu buôn nhập hàng led từ TQ chất lượng quá kém dẫn đến việc chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là hỏng.

  Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng bóng đèn sợi đốt với thiết kế mới có độ bền 3000h sợi đốt đẹp mang lại vẻ đẹp và ấm cúng trong mùa đông ???Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn - 1Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn - 2Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn - 3Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn - 4Bóng đèn sợi đốt cổ điển edinson : Uy tín , giá rẻ, chất lượng là sự Trường tồn - 5

  - Đèn dây tóc Edison, hay còn gọi là bóng đèn sợi đốt cổ điển
  - Ưu điểm : Ánh sáng đẹp, không chói, khi sáng nhìn thấy rõ hình dáng sợi đốt rất đẹp mắt,thủy tinh dày và trong gấp 2 bóng đèn sợi đốt bình thường, đui đèn làm bằng đồng nguyên chất vàng sáng!
  - Nhược điểm : không có grin emoticon, rất khó tìm trên thị trường Việt Nam
  - Ứng dụng : làm bóng trang trí không cần chóa, nhà hàng, quán cafe khách sạn, và làm bóng đèn trang trí !
  - Kết với đèn decor Lamp&light dùng triết áp mà ngắm thì chả khác gì massage mắt, xua tan hết mệt mỏi grin emoticon
  -----------Với tôi uy tín là cốt lõi của sự trường tồn, chúng tôi đang lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý để đưa ra thị trường!------

  Facebook :

  https://www.facebook.com/Dentrangtrithoigian/

  Website:

  http://dentrangtrithoigian.com/


  Liên hệ mua hàng :Nguyễn Việt Anh , SĐT : 0962987862
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/18
  : đèn led

Chia sẻ trang này