Tìm kiếm bài viết theo id

Bột Làm Thạch Rau Câu Trái Dừa - Thạch Trà Sữa Nhập Khẩu Từ Singapore

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tieuchidinh, 29/11/17.

ID Topic : 9017154
Giá bán:
15,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909557295
Địa chỉ liên hệ:
An Dương Vương ,Q.6, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
29/11/17 lúc 11:41
  1. tieuchidinh Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    2/1/09
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    957
    CHUYÊN CUNG CẤP BỘT THẠCH RAU CÂU TRÁI DỪA THIÊN Ý ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ SINGAPORE (KONNYAKU JELLY POWDER)

    Được chiết xuất từ nhựa cây Konjac vùng biển nhiệt đới nên có độ dẻo cao, không chảy nước. Có độ an toàn thực phẩm cao, đặc biệt sản phẩm được chế biến nhanh nhờ có độ tinh khiết và tính hòa tan tốt. Bột Làm Thạch Rau Câu Trái Dừa - Thạch Trà Sữa Nhập Khẩu Từ Singapore

    Giống như các loại bột thạch pha sẵn khác, khi sử dụng bột thạch JELLY Thiên Ý có màu trắng trong, không phẩm màu, không đường hóa học, không chất bảo quản. Vì vậy các bạn có thể thoải mái thêm vào các loại hương vị từ hoa quả mà mình yêu thích và không lo về vấn đề có hại cho sức khỏe của mình cũng như người thân.
    Điều đặc biệt nhất là cách làm thì rất đơn giản !
    Bột Làm Thạch Rau Câu Trái Dừa - Thạch Trà Sữa Nhập Khẩu Từ Singapore - 1
    Ngoài ra bột rau câu trái dừa Jelly Konnyaku Jelly Powder còn dùng chế biến các món tráng miệng như: rau câu trái dừa, thạch dẻo, bánh trung thu, bánh plan, đặc biệt là món gỏi sứa chay,...
    Bột Làm Thạch Rau Câu Trái Dừa - Thạch Trà Sữa Nhập Khẩu Từ Singapore - 2
    Rau câu dừa là món ăn khá dễ làm lại ngon miệng và đẹp mắt. Vị béo ngậy của nước cốt dừa trên mặt cùng với vị ngọt nước dừa ở lớp bên dưới sẽ khiến bạn muốn ăn mãi món ăn đặc trưng của vùng nhiệt đới này. Món này có thể làm để sẵn trong tủ lạnh là bạn đã có ngay một món tráng miệng mát lành vào buổi trưa nắng nóng của mùa hè.

    Cách chế biến món "Rau câu trái dừa"

    Nguyên liệu:

    - 4 lít nước dừa tươi
    - 1 gói bột Konnyaku Jelly Powder
    - 250 gram đường
    - 1 chén nước cốt dừa

    Cách làm:

    - Đun soi nước dừa tươi.

    - Trộn đều gói bột Konnyaku Jelly Powder với 250 gram đường

    - Cho từ từ hỗn hợp trên vào nước dừa đang sôi, sau đó vặn nhỏ lửa, khuấy đều cho hỗn hợp tan hết khoảng 5 phút.

    - Đỗ hỗn hợp rau câu vào 2 phần 3 trái dừa, phần rau câu còn trong nồi vẫn giữ ấm trên bếp trong khi đợi phần rau câu trong trái dừa đông.

    - Khi phần rau câu trong trái dừa đã se mặt thì cho phần nước cốt dừa vào phần rau câu còn lại vào trong nồi và khuấy đều. Lượng nước cốt dừa có thể tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị gia đình bạn. Lúc này tiếp tục cho phần rau câu có nước cốt dừa vào trái dừa cho đầy.

    - Sau cùng cho cả trái dừa vào tủ lạnh và làm mát vài tiếng trước khi dùng.
     
  2. Thịt bò sạch Good Market Thành Viên Mới

    bạn cho mình hỏi hạn sử dụng bao lâu v ạ
     
  3. tieuchidinh Thành Viên Cấp 3

    Date 2 năm nha bạn, hàng này nhập khẩu đã được phân phối vào các siêu thị rồi nhưng giá cao hơn mình bán ở đây
     
  4. Quà lưu niệm online Thành Viên Mới

    Chúc Shop mua bán đắt khách nhé !!!
     
    tieuchidinh thích bài này.
  5. 0818640048 Thành Viên Mới

    Chúc một ngày mới vui vẻ. Chúc team 5giay có một tuần làm việc hiệu quả! Cảm ơn đã ủng hộ chúng tôi.
     
  6. 0818640048 Thành Viên Mới

    chúc shop bán thật đông khách
     

Chia sẻ trang này